Bảng Giá thầy giáo Toán Lý Hóa, Văn, Anh – Học Phí thầy giáo tại TP.Hà Nội

Bảng Giá thầy giáo Toán Lý Hóa, Văn, Anh – Học Phí thầy giáo tại TP.Hà Nội

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng Giá thầy giáo Toán Lý Hóa, Văn, Anh – Học Phí thầy giáo tại TP.Hà Nội

trung tâm cô giáo Hà Nội xin đưa ra bảng giá thầy giáo tiêu chí năm 2017 cho các Phụ huynh, các em học sinh và khách hàng học viên cùng tham khảo. mức giá còn phụ thuộc 1 số nguyên tố do Phụ huynh bắt buộc mà kỹ thuật giải đáp của chúng tôi sẽ kể rõ hơn.

Dựa vào bảng giá người dạy học tiêu chí mới này bố mẹ các em học trò và các học viên sẽ cân đối được chi phí để tìm  thầy giáo hợp lý. Chúng tôi xin hứa sẽ giới thiệu người dạy học chuyên nghiệp và nhanh nhất (từ 1-3 ngày) đúng với yều cầu của quý Phụ huynh.

I. Những Lưu Ý Về Học Phí Thuê cô giáo Bạn Nên Biết

Dựa vào bảng giá giáo viên trên thì bố mẹ học sinh và anh chị học viên có thể ước lượng được mức giá 1 tháng để thuê người dạy học sao cho tiện cả đôi đường với điều kiện của gia đình mà vẫn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

một. Với các bé chuẩn bị vào lớp một ( tiền tiểu học )

ba má nên tậu gia sư chuyên tiểu học dạy kèm cho bé, giúp bé khiến cho quen với việc học và giúp bé có tư duy hoc tập tốt hơn. Các người dạy học sẽ hướng dẫn bé học công trừ nhân chia, Rèn chữ và học tiếng Anh căn bản. Nên học tuần 1, hai buổi với mức học phí là 200k/ 1 buổi là thuận tiện và phù hợp, giá thành sẽ từ 800k – 2400k một tháng. ( Xem thêm : thầy giáo cho bé chuẩn bị vào lớp 1 )

hai. Với các bé học tiểu học

Việc thầy giáo chính yếu là Toán – Tiếng Việt, Rèn chữ, và Tiếng Anh. Có 2 hướng để bạn lựa chọn, bạn có thể thuê giáo viên là người dạy học hay người dùng sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để không tốn mức giá.

thầy cô giáo chuyên tiểu học : Các thầy cô đã đi giảng dạy nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm nên về quan hệ lâu dài bố mệ có thể hoàn toàn yên ổn tâm. không những thế mức học phí phải chăng nhất sẽ là 200k/ một buổi và từ 800k – 2400k một tháng. bố mẹ cũng nên cân nói về chi phí!

Sinh viên kinh nghiệm : một số các bạn sinh viên Sư Phạm tiểu học, quý khách sinh viên nhiều năm kinh nghiệm đã từng được học luyện chữ cũng có thể dạy gia sư toán lớp 1 các bé tiểu học Toán – Tiếng Việt, Tiếng Anh và rèn chữ. Việc thuê sinh viên ba mẹ lên lựa chọn kỹ lưỡng, để con học thử 2 buổi để kiểm tra luôn luôn có chữ tín giáo viên. ví thử con học không quá kém hoặc không bướng, nghịch… cha mẹ có thể mua thầy giáo sinh viên để tiết kiệm chi phí. Học phí thuê người dạy học sinh viên cho các bé tiểu học từ 100k – 150k và từ 400k – 1800k một tháng.

Ở bậc tiểu học không được xem nhẹ nhất vẫn là lớp 1 khi khởi đầu đi học và lớp 5 khi bé đã cuối cấp, chuẩn bị lên cấp 2. do đó, bố mẹ nên thuê thầy giáo lớp 1, 5 là các giáo viên hoặc quý khách gia sư kinh nghiệm với mức lương từ 150k trở lên.

Các môn Toán – Tiếng Việt và Tiếng Anh ba mẹ có thể tìm quý khách hàng sinh viên nhiều năm kinh nghiệm, kinh nghiệm là hoàn toàn có thể giúp con học tốt hơn, bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể nhờ các thầy cô dạy để im tâm hơn. Việc thuê cô giáo giúp con học tốt hơn là điều nên làm. ngoài ra tình cảnh các gia đình đều khác nhau, dựa trên Đánh giá trên ba mẹ có thể thuê được thầy giáo phù hợp mà vẫn không tác động đến sinh hoạt gia đình.

cha mẹ cần tậu cô giáo tiểu học lớp mấy cho con?

3. với các em học sinh THCS ( Cấp 2 )

Đối với các em học sinh cấp 2 thì cần chú ý nhất vẫn là lớp 6 và 9. Lớp 6 là khi các em mới từ tiểu học lên cấp hai, còn bỡ ngỡ với bí quyết và cách học của THCS. bởi thế, ba mẹ có thể mua 1 người dạy học lớp 6 là gia sư kinh nghiệm giúp con mau chóng làm cho quen với môi trường mới, có bí quyết học khoa học. Mức học phí sẽ từ 200k trở lên đối với cô giáo.

Với học sinh lớp 9, vì phải ôn luyện để chuẩn bị thi vào cấp ba, THPT nên việc học vô cùng không thể lãng quên. ba má nên tìm thầy giáo lớp 9 là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giúp con nắm vững kiến thức, học tốt các môn học không được lãng quên để có thể vào được các trường cấp 3 hài lòng. Mức học phí sẽ từ 200k trở lên đối với cô giáo

Với lớp 6 và 9 bố mẹ cũng có thể hoàn toàn tin tưởng và những gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhưng các bạn này thường buộc phải mước học phí là từ 150.000.

Với các lớp 7, 8 thì bố mẹ học sinh có thể tậu cô giáo là cô giáo hay sinh viên nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu giảng dạy đều được. Điều này tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình. tuy nhiên, các bạn sinh viên chuyên nghiệp, đã đi dạy nhiều cũng hoàn toàn có thể giải quyết được đề xuất tri thức của các em và bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

4. Với các em học trò THPT ( Cấp ba )

Khi vào cấp ba ( THPT ) lịch họ của các em học sinh sẽ tương đối nặng, học thêm, chuyên đề… ba má nên sắm 1 thầy cô giáo để đồng hành cùng con, hướng dẫn con cách làm cho bài tập, cách khiến các bài toán khó trên lớp… giúp con giải tỏa bít tất tay trong học tập.

giáo viên cấp ba có thể là thầy giáo, sinh viên tùy vào điều kiện của gia đình. Nhưng, đầy đủ phải là các người dạy học kinh nghiệm mới giải quyết được yêu cầu.

Riêng với giáo viên lớp 12 phải là người thật sự chuyên nghiệp, chuyên ôn luyện thi đại học lâu năm mới có thể giúp con ôn luyện thi đại học được.

5. Kết luận

Theo kinh nghiệm làm cho cô giáo lâu năm thì bố mẹ nên sắm người dạy học để học cùng con, việc này sẽ giúp việc học của con tốt hơn phần nhiều so với việc học một mình. Về mực học phí khi thuê gia sư, Đối với các nhà trường không thể lãng quên đã kể ở trên thì với thầy giáo sinh viên mực học phí lên từ 150k, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm mức học phí lên từ 250k. Với các giảng đường thông thường thì học phí gia sư sinh viên từ 100 – 150k, thầy giáo từ 200k

Nguồn: Tổng hợp trên mạng