Đánh giá hàng hóa máy lạnh 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC50QVMV – 18000BTU

Đánh giá hàng hóa máy lạnh 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC50QVMV – 18000BTU

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá hàng hóa máy lạnh 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC50QVMV – 18000BTU

Thông tin: điều hòa không khí 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Daikin 2 Chieu 18000BTU

*Đặc điểm nhấn của máy lạnh Daikin FTKC50QVMV

ngoại hình tiên tiến, cao nhã hợp lý mọi không gian.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC50QVMV với sắc trắng trung tính, hợp tác với dạng chữ nhật mang cảm giác cứng cáp và kiên cố. điểm nhấn cho dòng mặt hàng FTKC của Daikin đó là mặt trước được ngoại hình với 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự đương đại, tao nhã cho không gian của gia đình bạn.

===>>> Xem thêm: Gia Dieu hoa Samsung

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

điều hòa không khí Daikin FTKC50QVMV được thiết bị điều khiển biến tần DC Inverter có kỹ năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa thường, song song giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể không tốn điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

 

 

 

 

thuận tiện với tính năng làm lạnh nhanh.

điều hòa không khí Daikin FTKC50QVMV với chế độ làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ chóng vánh được thu giãn không gian mát lạnh do điều hòa không khí mang lại.

 

 

 

 

không lãng phí tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC50QVMV được thiết bị kỹ năng kỹ sảo ngừng điện năng tiêu thụ tối đa, giúp tránh việc tiêu dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa tương đối lạnh khắp phòng.

máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được đồ vật chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ chóng vánh được khiến cho lạnh, bạn có thể tha hồ thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

điều hòa treo tường Daikin FTKC50QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). đồng thời với chế độ hoạt động ban đêm, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và đem đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang đãng Apatit Titan là công nghệ khử mùi và tiệt trùng vượt bậc. Khi bụi mất vệ sinh bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang đãng sẽ thu nhận và loại bỏ đi bụi bẩn thỉu. điều hòa treo tường Daikin FTKC50QVMV sẽ đem lại bầu không khí trong sạch và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tích hợp các chế đệ tiện thể ích cho người dùng.

tuy nhiên máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng nhân thể ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự phát động lại: điều hòa nhiệt độ sẽ tự động khởi động lại và tiếp diễn vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể không hao nhiều được thời kì để tuyển chọn lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo kê khỏe khoắn quý khách hàng nhưng vẫn bảo đảm sự thoả thích tối ưu nhất.

Nhìn chung, điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC50QVMV chính là sự tuyển chọn phù hợp cho những gia đình có không gian tránh. cùng lúc chiếc điều hòa không khí này có kỹ năng kỹ sảo làm cho lạnh nhanh, không lãng phí điện tối đa, xứng đáng phát triển thành sự chọn lọc hàng đầu cho gia đình bạn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng