Đánh giá sản phẩm điều hòa 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC35QVMV – 12000BTU

Đánh giá sản phẩm điều hòa 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC35QVMV – 12000BTU

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá sản phẩm điều hòa 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKC35QVMV – 12000BTU

Thông tin: điều hòa treo tường một chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Samsung

*Đặc điểm đặc sắc của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

ngoài mặt hiện đại, thanh tao tiện cả đôi đường mọi không gian.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, liên kết với dạng chữ nhật mang cảm giác cứng cáp và kiên cố. điểm đặc sắc cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước được ngoại hình với 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự tiên tiến, thanh tao cho không gian của gia đình bạn.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Đaikin 2 Chiều 18000BTU

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

điều hòa treo tường Daikin FTKC35QVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có kỹ năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa thường, song song giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể không lãng phí điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

 

 

 

 

tiện lợi với tính năng khiến lạnh nhanh.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35QVMV với chế độ khiến lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ mau chóng được thu giãn không gian mát lạnh do máy lạnh mang lại.

 

 

 

 

chắt bóp tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, điều hòa Daikin FTKC35QVMV được đồ vật năng lực ngừng điện năng tiêu thụ tối đa, giúp hạn chế việc tiêu dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được đồ vật chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ chóng vánh được làm lạnh, bạn có thể thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

điều hòa Daikin FTKC35QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể giảm thiểu độ ồn lên đến ba dB(A). cùng lúc với chế độ hoạt động ban đêm, điều hòa không khí sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và đem lại cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang quẻ Apatit Titan là kỹ thuật khử mùi và tiệt trùng nổi bật. Khi bụi mất vệ sinh bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ tiếp nhận và loại bỏ đi bụi mất vệ sinh. điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC35QVMV sẽ mang lại bầu không khí trong sạch và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tích hợp các chế đệ luôn tiện ích cho các bạn.

không những thế điều hòa Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng luôn thể ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự khởi động lại: điều hòa nhiệt độ sẽ tự động khởi động lại và tiếp diễn vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. Bạn có thể chắt lót được thời gian để lựa chọn lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo kê sức khỏe quý vị nhưng vẫn cam đoan sự thả phanh tối ưu nhất.

Nhìn chung, điều hòa không khí Daikin FTKC35QVMV chính là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có không gian tránh. cùng lúc chiếc điều hòa này có kỹ năng làm cho lạnh nhanh, không tốn điện tối đa, xứng đáng trở nên sự chọn lọc bậc nhất cho gia đình bạn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng