Đánh giá sản phẩm điều hòa nhiệt độ 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

Đánh giá sản phẩm điều hòa nhiệt độ 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

  • SIÊU THI
  • 20 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá sản phẩm điều hòa nhiệt độ 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

Thông tin: điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

I.Các công nghệ vượt bậc.

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Đaikin 1 Chiều

Tại thế hệ mới này, hãng đã cải tiến cho máy nén DC bằng việc dùng nam châm Neodym thay thế nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là hiệu quả hơn 10 lần so với nam châm Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng nhắc đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, hệ thống được cải thiện. Hiệu suất dùng năng lượng, kỹ năng không lãng phí của máy được nâng cao đáng đề cập. Cùng với đó, động cơ quạt cũng được ứng dụng cơ chế DC điều khiển quay để khiến cho giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành và hạn chế phí phạm năng lượng.

Hình ảnh nam châm Neodym

2. Máy nén dạng swing.

 

Máy né dạng swing làm tăng năng lực vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động, hạn chế tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời tránh tiếng ồn của máy làm hiệu quả sự dụng năng lượng được cải thiện tốt hơn.

Hình ảnh máy nén Swing

ba. Điều khiển PAM.

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Daikin 1 Chieu 12000BTU

Do máy được áp dụng kỹ thuật điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu kỹ thuật này là kỹ năng khiến cho giảm thiểu sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi cần phải có.

Hình ảnh biểu hiện cơ chế điều khiển Pam

II. điểm mạnh khi sử dụng kỹ thuật Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển Inverter Power Control, phần lớn các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có năng lực tiết kiệm điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác trùng hợp tiêu dùng khoa học inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ tạo điều kiện cho máy có tốc độ khiến cho lạnh nhanh rất tích cực, máy có thể đạt được nhiệt độ cài đặt đầu tiên chỉ mất khoảng rất ngắn và có thể duy trì mức công suất phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo chắt bóp năng lượng.

Hình ảnh biểu thị kỹ thuật Inverter Power Control

 

hai. Mạnh mẽ hơn.

Trong đa số thế hệ máy điều hòa không khí của nhà sản xuất Daikin. Các máy điều hòa không khí được tích hợp kỹ thuật biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của máy khi khởi động, để có thể mau chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm cho phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa không khí thường nhật, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất hợp lý để duy trì nhiệt độ.

 

3. Điều khiển chuẩn xác hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất phải chăng để có thể duy trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn bởi thế vẫn bảo đảm được mức nhiệt độ tha hồ, dễ chịu hơn và còn không tốn được năng lượng.

 

Hình ảnh biểu lộ năng lực tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

Hình ảnh bộc lộ khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

4. Intelligent eye – hoạt động thông minh, chắt bóp năng lượng

Tại thế hệ mới này máy dùng kỹ thuật Intelligent eye, nó là 1 cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có kỹ năng thăm dò vận động của con đứa ở trong phòng. Trong quá trình máy tiếp nhận tín hiệu mà không phát hiện có bất ký sự dịch chuyển nào trong không gian phòng, intelligent eye sẽ tác động đến bộ máy máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ khiến lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy hấp thụ có sự di chuyển trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay lại hoạt động bình thường, ở mức nhiệt được cài đặt trước tiên.

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm phung phí năng lượng giả tỉ như bạn quên tắt điều hòa. Trong hầu hết các loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị bộ máy cảm biến thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng