Giới thiệu bộ công cụ khiến cho việc trong không gian hạn chế “Confined space”

  • SIÊU THI
  • 19 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu bộ công cụ khiến cho việc trong không gian hạn chế “Confined space”

Vào trong không gian giảm thiểu “Confined space” đích thực là một vấn đề nghiêm túc. Nhiều người lao động đã bỏ mạng vì họ không sử dụng các thiết bị tiện cả đôi đường. Các công ty cũng đã phải trả giá đắt vì không tuân thủ các qui định an toàn của OSHA. Chúng tôi, TESIN VIETNAM, qua nhiều năm trong ngành đã nghiên cứu, http://shopdokhi.com  tìm tòi và cấu hình nên bộ thiết bị dùng làm cho việc trong không gian hạn chế với cấu nghe đâu sau:

 

 

 

 

Bộ dụng cụ làm cho việc trong Confined Space

 

 

1- Giá 3 chân và tời

Đây là 1 hệ giá ba chân cứu hộ hoàn chỉnh bao gồm một tời 60 feet 1/4 inch cáp mạ kẽm, 1 giá ba chân nhôm 7 foot, và bộ túi tời đa dụng.

2 ròng rã rọc được tích hợp trên đầu giá. Khi mở hoàn toàn, giá ba  máy đo khí cháy chân sẽ vừa với miệng công hoặc người mua có thể tự điều chỉnh mở rộng theo nhu cầu.

Bộ đồ vật rất tiện lợi thao tác, thuần tuý, chỉ cần mở 3 chân ra, gắn tời vào vị trí và kéo dây qua ròng rã rọc.

 

 

 

Giá 3 chân cho Confined space

 

 

2 – Máy đo khí GasAlert Max XT II

Là loại máy đo khí kiểu cầm tay theo thời gian thực, có tích hợp bơm hút. Đo cùng lúc 4 loại khí: Khí cháy nổ, Oxy, CO và H2S. Với một nút duy nhất, máy hoạt động vô cùng đơn giản, không cần đào tạo – hướng dẫn nhiều. Màn hình rộng, tích hợp đèn nền để dễ đọc trong bản đồ thiếu ánh sáng. tổng thể, dùng nó rất dễ, chỉ cần ấn một nút. Tham khảo thêm tại: http://shopdokhi.com/san-pham/do-phat-hien-khi-cam-tay/gasalertmax-xt-multi-gas-detector

 

 

 

Máy đo khí Confined Space – đo 4 khí – có bơm hút

 

 

ba – Quạt thổi gió:

UB20 là quạt đa dạng nhất chúng tôi bán và đã được chứng minh là vô cùng đáng tin cậy. Vỏ 2 lớp được đúc từ 1 polyethylene chống UV; nó được chế tác chống rạn nứt, chống ăn mòn và hầu như không thể phá hủy. Động cơ được gia cố dai sức và gắn chặt bằng ốc vít, quạt có thể xách tay và hợp lý với phần lớn áp dụng khác nhau. Nhà máy đóng tàu, điện nước, nhà thầu, các nhóm cứu hộ đã đưa nó để thí điểm và đã đi đến kết luận tương tự … Không có gì so sánh!

 

 

 

Quạt thổi gió cho Confined Space – thổi khí độc trước khi vào

 

 

4 – Bộ dây đai an toàn

Bộ dây đai ExoFit tới bây giờ là bộ dây đai thả phanh nhất đặc biệt là khi treo lủng lẳng từ một giá ba chân 7 foot. Nó được thiết bị vòng chữ D không thể bỏ lỡ khi làm việc trong không gian giảm thiểu. ExoFit được khiến cho từ nguyên liệu siêu bền liên minh với tấm lót Dri-Lex thoáng khí giúp hút độ ẩm ra khỏi cơ thể người lao động giữ cho chúng khô và thả sức khi mặc. tuy nhiên với viền lycra xung quanh đai, người đeo sẽ không bị đắng cay khi cọ xát từ dây nịt.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng