Phân tích mặt hàng máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKJ25NVMVW

Phân tích mặt hàng máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKJ25NVMVW

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Phân tích mặt hàng máy lạnh Daikin 8500 BTU FTKJ25NVMVW

Máy lạnh kiểu dáng theo thời trang châu Âu sang trọng

===>>> Tham khảo: Giá Điều Hòa Đaikin 2 Chiều
điều hòa nhiệt độ Daikin FTKJ25NVMVW được kiểu dáng theo phong cách châu Âu đẳng cấp sẽ là điểm nổi bật cho không gian nội thất của gia đình bạn. Với công suất 8500 BTU, chiếc máy lạnh Daikin phát triển thành sự tuyển chọn đáng cân nói cho phòng ngủ, hoặc phòng khiến cho việc dưới 15 m2.

nhanh chóng làm cho lạnh cả không gian phòng

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Đaikin 2 Chiều

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKJ25NVMVW được thiết bị chế độ làm cho lạnh nhanh. Bạn sẽ nhanh chóng được thu giãn bầu không khí mát lạnh, thư giãn mà chẳng hề chờ đợi quá lâu.

Luồng gió thổi 3 chiều cho khí lạnh tỏa đều khắp phòng

Được trang bị luồng gió thổi 3 chiều, máy lạnh Daikin FTKJ25NVMVW sẽ đưa khí lạnh lan tỏa khắp phòng, len lách tận vào trong ngóc ngỏng. căn phòng của bạn sẽ được làm cho lạnh mau chóng và đồng đều.

Khử mùi, kháng khuẩn với phin lọc Apatit Titan

điều hòa không khí Daikin FTKJ25NVMVW với thiết bị phin lọc xúc tác quang đãng Apatit Titan sẽ hút sạch vi khuẩn, bụi bẩn thỉu và các tác nhân gây dị ứng trong không khí, trả lại bầu không khí trong sạch cho cả gia đình bạn.

Cảm biến mắt thần thông minh

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc điều hòa nhiệt độ có khả năng không hao nhiều điện? điều hòa không khí Daikin FTKJ25NVMVW khiến cho được điều đó. Với cảm biến hồng ngoại, chẳng hạn điều hòa không cảm nhận được có hoạt động của con người trong phòng thì nó sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C và khởi đầu bóp chắt điện.

khoa học Inverter vận hành bền bỉ không hao nhiều điện năng

chi phí điện hằng tháng của gia đình sẽ được hạn chế nhờ vào công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW. Với kỹ thuật này, điều hòa nhiệt độ chẳng những vận hành êm ái, dai sức mà còn giúp gia đình không hao nhiều được giá bán điện hằng tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng