Phân tích sản phẩm điều hòa nhiệt độ 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

Phân tích sản phẩm điều hòa nhiệt độ 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

  • SIÊU THI
  • 20 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Phân tích sản phẩm điều hòa nhiệt độ 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

Thông tin: Điều hòa Đaikin  một chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

I. Các công nghệ nổi bật điều hòa treo tường Daikin một chiều INVERTER dòng FTKD:

 

một. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, đơn vị đã cải tiến cho máy nén DC bằng việc dùng nam châm Neodym thay thế nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là hiệu quả hơn 10 lần so với nam châm Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, tác động đáng đề cập đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, bộ máy được cải thiện. Hiệu suất sử dụng năng lượng, khả năng không tốn của máy được tăng tiến đáng nhắc. Cùng với đó, động cơ quạt cũng được áp dụng cơ chế DC điều khiển quay để khiến cho tránh tối đa tiếng ồn trong vận hành và hạn chế hoang toàng năng lượng.

===>>> Xem thêm:Điều hòa Đaikin 9000BTU 1 Chiều

 

 

Hình ảnh nam châm Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing khiến cho tăng khả năng vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động, hạn chế trạng thái rò rỉ gas lạnh song song tránh tiếng ồn của máy khiến cho hiệu quả sự dụng năng lượng được cải thiện tốt hơn.

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

3. Điều khiển PAM.

Do máy được áp dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm thu hút cảu công nghệ này là kỹ năng làm cho giảm thiểu sự hao tổn năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi không được xem nhẹ.

 

 

 

Hình ảnh biểu hiện cơ chế điều khiển Pam

 

II. điểm cộng khi sử dụng công nghệ Inverter (biến tần):

 

một.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được vật dụng công nghệ điều khiển Inverter Power Control, toàn bộ các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có năng lực không hao nhiều điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác tự dưng tiêu dùng kỹ thuật inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ tạo điều kiện cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh rất khả quan, máy có thể đạt được nhiệt độ cài đặt thứ nhất trong thời gian rất ngắn và có thể duy trì mức công suất phù hiệp lực để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn cam kết chắt lót năng lượng.

 

 

 

Hình ảnh biểu hiện công nghệ Inverter Power Control

 

2. Mạnh mẽ hơn.

Trong đa số thế hệ máy điều hòa của nhà sản xuất Daikin. Các máy máy lạnh được tích hợp khoa học biến tần (Inverter Power Control) sẽ dùng mức công suất tối đa của máy khi khởi động, để có thể chóng vánh đạt được nhiệt độ cài đặt, khiến cho phòng mát mau lẹ hơn so với các máy điều hòa bình thường, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất thuận tiện và phù hợp để duy trì nhiệt độ.

 

3. Điều khiển không sai hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất phải chăng để có thể duy trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn do vậy vẫn xin hứa được mức nhiệt độ thoả thích, dễ chịu hơn và còn không hao nhiều được năng lượng.

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả kỹ năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt kỹ năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

4. Intelligent eye – hoạt động sáng tạo, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới này máy tiêu dùng kỹ thuật Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng thăm dò chuyển di của con người ở trong phòng. Trong giai đoạn máy tiếp thụ dấu hiệu mà không phát hiện có bất ký sự dịch chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa không khí và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể không lãng phí đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy tiếp thu có sự di chuyển trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động bình thường, ở mức nhiệt được cài đặt ban sơ.
 

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm hoang phí năng lượng ví thử như bạn quên tắt điều hòa nhiệt độ. Trong phần đông các loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ hai,5 đến 7,1 KW đều được trang bị hệ thống cảm biến thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng