Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Cho biệt thự

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Cho biệt thự

công ty NANO FILM là đơn vị chuyên sản xuất tra thị phần các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng chống nắng nhập cảng từ Hàn Quốc. đặc thù với các mặt hàng phim cách nhiệt chống nóng, phim cách nhiệt hàn quốc cho biệt thự rộng rãi về màu sắc cam đoan chất lượng  quan hệ lâu dài cao mức giá thấp.

I. Phim cách nhiệt chống nóng là gì?

Phim cách nhiệt được sủa dụng để tăng tiến mức độ an toàn của các lịnh kiện có trong các tòa biệt thự. Phim cách nhiệt hiện nay được cải thiện hình trạng bên ngoài như các loại kính bình thường và làm cho tăng mức độ kiểm soát an ninh cho khách hàng. Phim cách nhiệt có thể giảm tối thiểu độ chói, giảm sực nóng don mặt tròi chiếu vào vàn năng lượng tiêu thụ điện năng của quý khách hàng.

II. lợi ích của phim cách nhiệt chống nóng, chống nắng cho biệt thự:

– Tác dụng   phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính vi la, giúp không lãng phí điện năng. Có tác dụng chống nắng đến 90%, sẽ giảm được 5 – 7 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

– Chống chói, chống tương phản khi các bạn dùng phim cách nhiệt vi la.

– Có thể giảm ồn, các âm rất tích cực, tạo nên không gian im tĩnh.

– Phin cách nhiệt chống nóng biệt thự có thể chống đến 99% các tia cực tím, giảm 80% tia hồng ngoại bới ánh sáng mặt trời chiếu vào. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sử dụng bảo kê được có nhiều khí chất tốt nhất.

– Phim cách nhiệt chống nắng vi la có tính vững bền cho kính, có thể chống những va đập mạnh giúp giảm bớt muacs nguy hiểm khi bị vỡ lẽ.

– Phim cách nhiệt chống nóng vi la của tổ chức NANOFILM có phần nhiều tính năng như: loại không cho người dưng nhìn bào bên trong, loại trong suốt…. có trất nhiều màu trầm, dịu khác nhau mạng đến sự trang nhã lịch sự và không kém đẳng cấp cho quý khách.

III. cam kết của doanh nghiệp NANO FILM về mặt hàng.

công ty chúng tôi bảo đảm mang đến tận tay quý vị những mặt hàng phim cách nhiệt chống nắng biệt thự:

– đảm bảo đa số các mặt hàng phim cách nhiệt chống nóng vi la đều là các hàng xịn được nhập cảng 100% những nước nổi danh trong lĩnh vự cung cấp phim cách nhiệt chống nắng chung cư như Hàn Quốc.

– báo giá thuận tiện và phù hợp nhất

– cam kết độ bền cao, bảo dưỡng dài hạn theo quy định của dịch vụ.

– Có lực lượng nhân viên lắp giáp chuyên nghiệp, bảo đảm không đứt quãng không gian sống và công tác của các bạn khi thi công.

IV. các bước tiến hành dán phim cách nhiệt, chống nóng biệt thực của đơn vị NANO FILM.

Bước 1: Trước khi dán phim cách nhiệt biệt thự cần phải khiến sạch bề mặt kính. Bước này quyết định độ bề và độ mịn của bề mặt kính.

Bước 2: Đo đạt kỹ khích thước bề mặt kính trước khi cắt phim cách nhiệt biệt thực để hạn chế tiêu hao không không thể bỏ qua.

Bước 3. sử dụng xà phòng pha với nước cho vào bình ghẹ để làm cho dung dịch làm ẩm bề mặt kính khi dán phim cách nhiệt chống nóng vi la. Chú ý nên gạnh nhiều một chút vì xà phòng rất nhanh khô.

Bước 4: Bóc lớp vỏ milong của mặt phim cách nhiệt chống nắng biệt thự giảm thiểu để chúng dính vào nhau. Tốt nhất là bóc đến đâu dán đến đó.

Bước 5: Phải nhất định vị trí của miếng phim và bóc hết bỏ bọt sau khi dán xong cần tiêu dùng card hoặc thước kẻ bằng nhựa để loại bỏ không khí dưới lấp phim cách nhiệt vi la.

Bước 6: Loại bỏ các phém thừa của phim cách nhiệt chống nóng vi la bằng doa dọc giấy. Xong bước này là bạn đã hoàn thành quy chuẩn dáng phim cách nhiệt chống nắng biệt thự rồi đấy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng