Việc trang trí giấy dán tường cho phòng bé trai đòi hỏi kỹ lưỡng khi chọn lựa màu, họa tiết.

Việc trang trí giấy dán tường cho phòng bé trai đòi hỏi kỹ lưỡng khi chọn lựa màu, họa tiết.

  • SIÊU THI
  • 21 Tháng Tư, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Việc trang trí giấy dán tường cho phòng bé trai đòi hỏi kỹ lưỡng khi chọn lựa màu, họa tiết.

Việc trang trí giấy dán tường cho phòng bé trai đòi hỏi tỷ mỉ khi chọn lựa màu, họa tiết. Các bậc bố mẹ có thể xem qua bài viết để hiểu rõ hơn

Đối với trẻ nhỏ, tôi và mọi người nên chọn cho bé các loại giấy dán tường có nhữnghọa tiếtbắt mắt, sinh động tiện cả đôi đường với lứa tuổi hiếu động hay tò mò của trẻ, đặc biệt là các bé trai. bởi thế, những hình ảnhdễ thươngcủa các nhân vật hoạt dường như minion, gấu Poor, mickey,… luôn tạo ra cho trẻ một sự sung sướng lạ kì khi được ngắm Nhìn vào hình ảnh. Điều đó rất có lợi cho sự lớn mạnh sau này của bé, giúp trí mường tưởng của bé ngày một nâng cao hơn nữa.
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, học tập cho các bé nên nó cũng tác động đếnsức khỏevà tâm lý của trẻ nữa. bởi vậy, các bậc bố mẹ các em học trò nên thận trọng khi tuyển chọn các mẫu giấy dán tường phòng ngủcho con mình.
mọi người có thể tham khảo những mẫu giấy dán tường dành cho phòng ngủ bé trai:

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/minion-413.png

Ảnh: http://www.bindo.vn/

Phòng ngủ của bé với những mẫu giấy dán tường hình thù con minion tinh nghịch, đáng yêu kết hợp với gam màu xanh góp phần biểu hiện được Phong cách giấy dán tường phòng khách mạnh mẽ, trẻ trung nhưng không kém phần nở rộ của các bé trai.

 

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/131_09.png

Ảnh: sites.google.com

Giấy dán tường màu xanh đậm cộng thêm các chừng như vũ trụ, sao, mặt trăng,… mênh mông trên không chung làm cho các bé trai cảm thấy tò mò, vui sướng hơn toàn cầu nói quanh mình. không gian phòng cũng trở nên sinh động, mới lạ hơn hồ hết.

 

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/p-ng%E1%BB%A7-4.jpg

Ảnh: http://giaydantuongsinhthai.com/

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu xanh lá cây, giấy dán tường dành cho phòng bé trai rất sáng tạo đó là hình thù các con chuột mickey năng động, ga giường màu xanh in hình ảnh ngộ nghĩnh tạo nên một không gian thoáng mát, rất hợp với tính cách hiếu động, trẻ trung của bé trai.

 

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/131_10.png

Ảnh: sites.google.com/

Giấy dán tường in hình địa bàn thu nhỏ của 1 thành phố với những con đường nói quanh nói quẩn, đông đúc, đầy đủ các công cụ giao thông như ô tô, xe bus, nhà,… hiện lên rất thú vị. Điều này sẽ kích thích sự tò mò, hiếu động của các bé trai làm các bé có hứng thú hơn với cuộc sống qua giấy dán tường.

 

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-cho-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-tr%E1%BA%BB-em-a.jpg

Ảnh: http://nha-hiendai.com/

gần như, các bé trai thường đam mê những gam màu tối, đặc thù như màu xanh biển, xanh lá cây,…các hình thù như vũ trụ, thuyền, sao,…Điều này lại khác với các bé gái, thích những màu nhẹ nhàng, trang nhã như màu hồng, tím,… các hình ảnhdễ thươngnhư công chúa, hoàng tử,…

 

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/08/29/phong-ngu-cho-be-11.jpg

Ảnh: http://nhaong.net/

Phòng ngủ bé trai có giấy dán tường gam màu chính là xanh và trắng, các hình ảnh nhân vật hoạt hình mà bé thích cũng được trang trí tinh tế, cứng cáp bé sẽ vui sướng với phòng ngủ nghịch ngợm của mình. có những lúc, chỉ cần dán 1 mảng giấy dán tường vào điểm đặc sắc của phòng như trên đầu giường thì cũng góp phần tôn thêm sự lộng lẫy cho phòng của bé. Hình ảnh này thuận tiện và phù hợp cho những bé trai say mê các bộ môn thể thao như bóng đá

Nguồn: Tổng hợp trên mạng