4 lỗi ở khâu xây cất website

  • hiepnv1902
  • 16 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 4 lỗi ở khâu xây cất website

trước lúc bạn bắt tay vào xây cất một trang web hay cả một website, bạn nên để ý để hạn chế bận bịu phải các lỗi thường thì tại đây. các lỗi này thường gây khó chịu cho những người đọc & chính vì thế bạn sẽ dễ mất đi các khách hàng mục tiêu.

==>> Xem thêm :      beha.vn

Lỗi đầu tiên: kích cỡ trang web quá lớn

nếu mà phải mất từ 10 cho tới 15 giây để tải xuống website của người sử dụng thì bạn nên đánh giá một cách quan về trang web của bản thân. đó là lỗi lớn nhất mà người tạo mẫu giao diện website thường mắc phải. có thể bạn truy vấn internet bằng đường truyền gia tốc cao cộng chút hứng thú nên phần đồ hoạ bạn đưa vào chiếm tỉ trọng lớn trong giao diện của trang. tuy nhiên, bạn thử nghĩ xem, nếu khách truy cập không tồn tại điều kiện cơ sở hạ tầng thuận lợi như bạn, không tồn tại cáp truyền và gia tốc truy vấn cao thì việc phải mất từ 10 đến 15 giây để tải xuống một trang web là chuyện thường tình, and dĩ nhiên không phải ai ai cũng có đủ lòng kiên cường để mong chờ như vậy.

==>> Xem thêm :       thiet ke web tai Da Nang

Lỗi thứ hai: các quảng cáo loè loẹt, sặc sỡ

Vâng, có thể đó là các banner quảng cáo mang tới cho bạn nguồn thu về kinh tế tài chính. Nhưng bạn thử tưởng tượng xem, khi truy vấn vào một trong những trang gì đó mà đập ngay vào mắt mình là cả một cụm, một dãy dài từ trên đầu tới cuối hay cả một góc của trang tràn lan các banner and logo quảng cáo thì tôi chắc hẳn bạn không tồn tại tình cảm với trang web đó.

trên thực chất, những website của việt nam rất hấp dẫn bận rộn lỗi này, những quản lý gia quá trú trọng vào nguồn thu quảng cáo từ những việc cho đặt banner, cho nên các trang đó không hề mang tính làm đẹp cũng như nét đặc biệt quan trọng của mình. Bạn thử để ý xem, các trang web bậc nhất thế giới như Yahoo đã giảm thiểu cho đặt banner hay logo quảng cáo trên trang chủ của bản thân, chuyển hướng tập kết vào việc hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm; hoặc những trang web tin tức hàng đầu toàn cầu, chúng ta đã nâng cao chất lượng dịch vụ tương tự như nội dung tin tức để cuốn hút đọc giả and người tiêu dùng. Theo tôi, việc tăng số lượng đặt banner quảng cáo trên một trang đồng nghĩa với việc họ sẽ mất dần đi số đọc giả trung thành cũng giống như khách hàng mục tiêu của bản thân. chính vì thế, cần biết dàn trải 1 cách hợp lý và phải chăng những banner, logo quảng cáo sang các trang thể loại khác.

Lỗi thứ ba: Bố cục rắc rối, lằng nhằng

trước khi bạn thi công một website, phần việc phải triển khai trước tiên là xây cất một sơ đồ trang web. Bạn lên kế hoạch bao gồm danh sách chi tiết các gì cần được làm như: con số trang, những thể loại, links các trang, link các chuyên mục, dịch vụ, content thông báo cho mỗi trang, từng thể loại. sau đó là tạo một form thông tin Liên hệ, hướng dẫn và bỏ trên từng trang ở một vị trí phù hợp & ít bị thay đổi ở những trang khác cho đọc giả dễ nhận thấy.

Lỗi thứ tư: Lạm dụng trong quảng cáo trang web

khi chúng ta triển khai quảng cáo cho website, bạn hay sử dụng phần mềm gửi thư đồng loạt tới các Địa Chỉ e-mail, tuy vậy phương thức này giờ tỏ ra không mấy hữu hiệu bởi các nhà cung cấp dịch vụ e-mail coi đó là hành vi gửi thư rác. and dĩ nhiên, nếu như bạn gửi một bức thư có cùng một content tới những Showroom không giống nhau có đuôi tên miền của một nhà cung cấp dịch vụ thì bức thư đó sẽ auto bị nhận dạng là spam.

Trong campaign xúc tiến quảng bá website, chúng ta cũng có thể sử dụng các biện pháp quảng cáo dễ chơi free đi kèm khác như sử dụng các diễn đàn, tham gia những nhóm chat, luận bàn banner quảng cáo hai chiều với những website khác.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng