5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut thời buổi này, tia Laser được sử dụng thoáng rộng

5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut thời buổi này, tia Laser được sử dụng thoáng rộng

  • hiep1902
  • 12 Tháng Tư, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut thời buổi này, tia Laser được sử dụng thoáng rộng

ngày này, tia Laser được sử dụng rộng rãi với những phần mềm trong Gia Công cơ khí đúng đắn, quan trọng đặc biệt ứng dụng trong y khoa, sản xuất công nghệ nano hay trong chính đời sống thường ngày như công nghệ chiếu sáng, nội thất…Trong nghành nghề dịch vụ Gia Công kim loại, công nghệ cắt laser kim loại giá rẻ CNC phục vụ hoàn hảo nhu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng tương tự kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin đề xuất 5 mẫu cắt ống bằng cách Laser để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích của bản thân.

phương thức cắt Laser đang rất thông dụng

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với tính năng tự thi công, áp dụng cách thức Laser CNC vào việc cắt, khắc bên trên kim loại khiến cho bạn tạo nên những thiết kế hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng chính là một chọn lựa khi bạn muốn cắt những mẫu ống tròn kim loại sáng tạo. những đường cong uốn lượn, họa tiết xen kẽ, tạo hình đặc sắc khiến cho các sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không thể đơn điệu mà rất chi là có hồn & mang đậm tính thẩm mỹ. hình tiết trái tim đc cách điệu của ống tròn 2×114 mm đc phần mềm vào đời sống mái ấm gia đình hay các quán ăn, quán cà phê, trung tâm Thương mại dịch vụ,…

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng phương thức Laser CNC có các ưu điểm: dễ làm việc, ít ồn, gia tốc nhanh, độ đúng chuẩn cao. Thành Tiến đã có cho ra đời dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm ship hàng thêm nhiều nhu cầu của người sử dụng.

dòng sản phẩm có các đường cắt là đường cong rất khó tối ưu đúng chuẩn bằng tay. Với khả năng cắt hình học trên ống của dòng sản phẩm Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong của nửa đường tròn không bị gãy nứt như sản phẩm tối ưu tay mà còn mềm mịn và mượt mà và đúng chuẩn. Ngoài ra, nhờ có máy Laser CNC mà thời gian Gia Công mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với các phương pháp tối ưu khác.

 

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

những rủi ro trong tối ưu cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong khi cắt kim loại dẫn đến nhiều rủi ro khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi áp dụng phương pháp Laser CNC, Thành Tiến đã tránh được các khủng hoảng rủi ro bên trên mà vẫn cho ra đời những sản phẩm unique với độ đúng chuẩn cao.

nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với thiết kế dễ chơi, phần mềm đa dạng vào đời sống, nội thất and dân dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

những mẫu ống Inox đc thực hiện bằng cách cắt Laser CNC không còn quá lạ lẫm với ngành tối ưu cơ khí. Khi được lập trình và điều khiển và tinh chỉnh, máy cắt Laser hoàn toàn có thể cắt được tất cả các loại ống kim loại có 2 lần bán kính khác nhau.

sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là một trong ví dụ điển hình. Với những đường cắt khó rất có thể thực hiện khi Gia Công tay vì đòi hỏi độ đúng đắn của máy cao. Tính đối xứng khi Gia Công dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải thực hiện cẩn trọng and đúng đắn, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ ảnh hưởng sai về Tỷ Lệ dòng sản phẩm. Việc vận dụng cách thức Gia Công Inox bằng Laser đã xử lý hết những vấn đề bên trên and phát hành sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 rất chi là đẹp mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để tiến hành mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản hơn không hề ít so với việc vận dụng các phương thức cắt khác.

điển hình là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có khá nhiều cụ thể khó rất có thể thực hiện khi Gia Công tay & tiêu tốn nhiều Ngân sách chi tiêu về nhân công, thời hạn and kết quả thấp. Nhưng điều này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi Thành Tiến vận dụng tối ưu bằng phương pháp Laser CNC.

hệ thống cắt ống bằng Laser giúp cho bạn tạo thành những thiết kế ống hình trí tuệ sáng tạo bằng cách chất nhận được nhà thiết kế chỉ định những vẻ ngoài kết thúc phức tạp và hình học lỗ đúng chuẩn mà không một phương pháp nào có được. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp đỡ bạn rất nhiều trong những lĩnh vực: nội thất, gia dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với những ưu điểm vượt trội khi Gia Công kim loại ống, rất dễ hình dung khi máy cắt Laser CNC kèm theo với mức giá thành khá đắt. đặc trưng với những sản phẩm chất lượng cao đc nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa & nhỏ dại sẽ phải rất cân nhắc khi có ý định chiếm hữu công nghệ này.

chính vì thế nếu khách hàng không có nhu cầu Gia Công kim loại màu liên tiếp và liên tục thì việc tìm kiếm được Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại giá thành rẻ mà chất lượng cao là phương pháp Gia Công. và Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà người tiêu dùng khi muốn tối ưu kim loại and kim loại màu bằng cách tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được bổ trợ tận tình với giá bán hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện được trên Thị Phần tối ưu nước ta hiện giờ.

quan trọng, quý khách có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia vô tư technology Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống tân tiến cùng theo với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo an toàn gia tốc tối ưu và Giao hàng cho quý khách gấp rút tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Chi tiêu và công sức của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không lấy phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng