5 thưởng thức chỉ có tại khu tác dụng ParkCity Club Hanoi

5 thưởng thức chỉ có tại khu tác dụng ParkCity Club Hanoi

  • hiep1902
  • 12 Tháng Mười, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 thưởng thức chỉ có tại khu tác dụng ParkCity Club Hanoi

Lần trước tiên đến ParkCity Club Hanoi đó là buổi trải nghiệm do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi không ít nơi trên toàn cầu, đã đi vào tương đối nhiều khu tác dụng kiểu này, đã quen với những lời quảng cáo bên trên mây về sự sang chảnh và sang trọng cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club Hà Nội Thủ Đô, xem xét của chính mình đổi khác trọn vẹn. “Đúng là đẳng cấp 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, các cư dân rất có thể dễ chịu bơi lội

ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với tương đối đầy đủ các hạng mục tiện ích bao gồm một phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ and lửa trại, Lầu vọng cảnh,… và không ít khu tác dụng xa hoa khác. phong cách thiết kế hoạt bát, kết hợp giữa cổ điển and tiến bộ, vừa bộc lộ đc quý phái sống “vương giả” vừa giữ đc nét xin xắn của bản vẽ xây dựng cổ xưa là điều khiến tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

Phòng tập gym trong   parkcity hanoi    Club Hà Nội có diện tích S 890m2

 

 

Ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club TP. hà Nội

được thiết kế đẳng cấp và sang trọng mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên chính là điều khiến cho tôi cũng như ai mong muốn mua nhà tại đây cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, cảm hứng giống như đang tập luyện ngoài trời and vẫn đầy sự xa hoa và hiện đại. Điều khiến tôi âu yếm và vô cùng thích thú dịch vụ đào tạo viên cá thể không tính phí, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào trên toàn cầu có dịch vụ như thế này cả. trong những lúc các phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì Ngân sách thuê đào tạo và giảng dạy viên cá nhân trọn vẹn rất to lớn.

Bể bơi tại ParkCity thủ đô tân tiến, rộng thoải mái & thuận tiện

 

 

Bể bơi ngoài trời tiến bộ tại Parkcity Club Hà Thành

Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng mang đến cho tôi sự hấp dẫn. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi Open 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn and 2 bể bơi ngoài trời với các đường trượt xúc cảm mạnh và khu vui chơi bên dưới nước cho con nít. Nước trong bể được lọc liên tục nên trọn vẹn yên tâm về unique nước. Tôi chắc chắn rằng Các bạn nhỏ sẽ khá thích khu bể bơi này.

Ở đây, tôi đi hết từ không thể tinh được này đến quá bất ngờ khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn giống như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lung linh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che và có hàng cây cối mướt xung quanh. Nếu được nằm nghỉ ngơi thì chắc rằng cảm hứng không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

Hội trường đa zi năng & sân tennis tại ParkCity thủ đô hà nội trang trọng, phong cách

 

 

Sân Tennis chuẩn chỉnh thi đấu

ở kề bên GYM, bơi thì tennis là 1 trong những môn Thể Thao mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngày nào thì cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là 1 trong những công dụng rất hài lòng. 4 sân cầu lông and đường chạy trên cao trong nhà lần trước tiên xuất hiện ở nước ta cũng xôm tụ ở đây, cứng cáp tôi sẽ trải nghiệm tác dụng này tiếp tục.

Khu Sport and hội trường đa năng này cũng có thiết kế quý phái không gian mở, giao hòa với thiên nhiên mang đc dấu ấn riêng biệt của khu ích lợi 5* mà vẫn dễ chịu và thoải mái, thư giãn không khác gì các khu ngoài trời.

Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

 

 

Lầu vọng cảnh – Parkcity Club thủ đô hà nội

Lầu Vọng Cảnh 1 là trải nghiệm tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không chỉ có đơn thuần là nơi giao lưu, ngắm cảnh mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu phiền, lo toan, đo lường và thống kê Bên cạnh đó tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái & thanh tịnh trong tim hồn.

không dừng lại ở đó, đây còn là vị trí lý tưởng để tổ chức các event đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi hi vọng đấy là nơi tổ chức những sự kiện tầm cỡ cho khu dân cư!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng