Bí kíp chọn mua bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên chất lượng nhất

  • THI SIÊU
  • 4 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bí kíp chọn mua bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên chất lượng nhất

Những bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên luôn là lựa chọn vật dụng nội thất phòng bếp tốt nhất cho nhiều gia đình bởi nó là bộ bàn ghê ăn gỗ tự nhiên đảm bảo được các yêu cầu cơ bản của một bộ bàn ghế phong ăn đẹp phù hợp: chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc, thiết kế hiện đại, mới mẻ và màu sắc đẹp mộc mạc, giản dị,…với mức chi phí bỏ ra không quá lớn, phù hợp với giá trị thực tế mà bạn sẽ nhận về từ sản phẩm. Hãy khám phá thêm về mẫu bàn ghế phòng ăn này ngay dưới đây:

Kiểm tra chất lượng bộ bàn ăn gỗ sồi

Một không gian phòng bếp sẽ ngăn nắp, sang trọng nếu bạn biết cách lựa chọn và bày trí các vật dụng nội thất một cách phù hợp nhất. Một vài chú ý nhỏ khi chọn mua những vật dụng tốt nhất như bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên (http://dogotamthu.com/bo-ban-ghe-an-bang-go-tu-nhien-sang-trong-dep/) cho phòng bếp đó là việc bạn phải kiểm tra được sản phẩm. Đầu tiên đó là hãy kiểm tra bằng mắt để kiểm tra xem những phần kết nối của các bộ phận trên những chiếc ghế, bàn đã thật sự đẹp hay chưa, có phần nào bị cong vênh, vỡ hay không, có nhiều vết lộ mối gắn hay những con ốc vít có bị lộ trên bề mặt bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đó hay không.

Có một mẹo rất hay để bạn kiểm tra được chất liệu gỗ của bộ bàn ăn gỗ sồi có thực sự là gỗ tự nhiên chuẩn hay là gỗ ép, đó chính là việc bạn dùng tay để gõ mấy tiếng vào sản phẩm, nếu chúng phát ra âm thanh mong, thanh thoát thì đó đúng là gỗ tốt còn nếu bạn nghe được âm thanh phát ra bụp bụp nặng nề thì bạn cần kiểm tra thêm chút nữa bởi rất có thể đây là sản phẩm gỗ ép hoặc chất lượng gỗ không tốt bị rỗng lõi bên trong hoặc gỗ đã bị vấn đề từ khi làm sản phẩm.

Chọn kiểu dáng bộ bàn ăn gỗ sồi hiện đại mới nhất

Hiện nay cùng với sự cạnh tranh gay gắt của những thương buôn, cơ sở sản xuất thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm và kiểu dáng mẫu mã luôn được các cơ sở chú trọng, chính vì vậy mà người tiêu dùng cũng dễ dàng hơn trong việc có nhiều lựa chọn mẫu mã cho mình tuy nhiên đây cũng có thể sẽ là khó khăn cho bạn vì có quá nhiều lựa chọn bạn sẽ không biết mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên nào mới thực sự phù hợp xu hướng.

Lời khuyên nhỏ dành cho bạn là xu hướng bàn ăn gỗ sồi tự nhiên hiện đại thì bạn nên chọn những mẫu mã có họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng và kích cỡ phù hợp với không gian phòng bếp, hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại rất sáng tạo như: bộ bàn ăn gỗ sồi có chân bàn hình chữ Z, V, X,…luôn hướng đến sự đơn giản trong thiết kế nhưng không làm giảm đi nét sang trọng của tổng thể. Bạn cần chú ý thêm là lựa chọn số lượng ghế và kích thước chiếc bàn sao cho phù hợp với số thành viên trong gia đình.

Lựa chọn bàn ghế ăn gỗ và giường ngủ hiện đại tại dogotamthu.com