Bình chữa cháy CO2 và các chú ý khi sử dụng trong time ngắn quay về đây

Bình chữa cháy CO2 và các chú ý khi sử dụng trong time ngắn quay về đây

  • hiep1902
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bình chữa cháy CO2 và các chú ý khi sử dụng trong time ngắn quay về đây

trong time ngắn trở lại đây đã xảy ra không ít vụ hỏa hoạn, nhất là cháy ô tô, xe máy mà chưa rõ Tại Sao chi tiết. Điều đáng nói ở đây là các vụ hỏa hoạn chưa được xử lí 1 cách hiệu quả tối ưu nhất dẫn đến các hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy làm như thế nào để ngăn cản and giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn đáng tiếc đó. Trước hết bạn cần trang bị một khối hệ thống báo cháy thích hợp cho mái ấm gia đình, cơ quan… của chính bản thân mình. và điều cơ bản đầu tiên khi muốn dập tắt những đám cháy là cần phải có bình chữa cháy CO2. nội dung bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến Các bạn các để ý khi dùng loại thiết bị này nhé!trên Thị phần hiện thời có tương đối nhiều loại dòng thiết bị có chức năng chữa cháy khác nhau như: bình CO2, bình bột ABC, hay bình chữa cháy BC … tuy vậy mỗi loại dòng thiết bị lại có một công dụng, tác dụng riêng hợp với đặc điểm của mỗi vụ hỏa hoạn. Do đó người tiêu dùng cần phải hiểu rõ cấu tạo, công dụng, cũng giống như cách sử dụng của từng loại không giống nhau. trước khi đi vào phần để ý khi sử dụng, bạn cần hiểu rõ những vấn đề cơ bản bên dưới đây:
cấu tạo của bình chữa cháy CO2:

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/tai-sao-nen-su-dung-thiet-bi-bao-chay-hochiki/

Có dạng hình trụ dài hay đc sơn màu đỏ, được gia công từ thép đúc. phần trên của miệng bình được gắn một cụm van xả làm từ kim loại tổng hợp đồng có kết cấu kiểu van lò xo nén 1 chiều hay kiểu van vặn 1 chiều thường đc đóng. Ở đây có 1 chốt hãm kẹp chì để bảo vệ chất số lượng hàng hóa.

 

 

 

 

 

Cò bóp đồng thời là tay xách

được bổ sung thêm 1 van bình an. Khi áp suất trong bình tăng quá mức van sẽ xả khí ra bên ngoài nhằm mục tiêu đảm bảo sự an ninh.

Loa phun được gia công bằng nhựa khá cứng đc gắn với bộ van sang một xifong mềm hoặc ống thép cứng. Khí CO2 đc nén với áp suất không hề nhỏ trong bình.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-he-thong-bao-chay-khong-day-ata/
nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt và cách sử dụng bình chữa cháy CO2:
nguyên lý hoạt động:
Khi mở van bình vì có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng đc thoát ra phía bên ngoài qua hệ thống ống lặn & loa phun chuyển thành một dạng như tuyết thán khí ( khoảng – 78,90 độ C).
chế độ hoạt động vui chơi của bình chữa cháy CO2 là làm loãng nồng độ hơi các chất cháy đồng thời nó còn có tác dụng làm lạnh bởi CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu lại nhiệt từ đó sẽ dập tắt được hỏa hoạn.
Cách sử dụng:
Khi phát hiện ra hỏa hoạn, bạn cần hối hả dịch rời bình đến gần điểm xảy ra hỏa hoạn. tiếp nối giật chốt hãm và hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa thì càng cao. tiếp tục bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra để dập lửa.

 

 

 

Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2

để ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2
bên trên Thị trường hiện giờ có rất nhiều loại bình CO2 nên cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng & nắm bắt công dụng đơn lẻ của từng dòng thiết bị mà phần mềm vào những đám cháy cho thích hợp.

nếu như phun ở phòng kín đáo thì phải báo cho mỗi cá nhân ra hết phòng and phải dự toán trước cửa sinh sau khoản thời gian phun khí CO2 vì khi phun sẽ tạo nên ra chất CO rất độc hại cho sức đề kháng.

Khi phun chỉ được cầm vào phần nhựa, loa phun and cao su đặc bên trên vòi, đòn bẩy, tránh cầm bình chữa cháy CO2 trực tiếp sau khi phun để đề phòng bị bỏng lạnh.

Khi phun rất cần phải cầm bình thẳng đứng, đứng tại đầu hướng gió (nếu là cháy ngoài); đứng gần chỗ cửa ra vào (nếu là cháy trong), phải phun cho ngọn lửa tắt hẳn thì mới hoàn thành phun.

Khi dập các đám cháy từ chất lỏng cần phải phun bao phủ lên mặt phẳng, tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng hoàn toàn có thể bắn ra phía bên ngoài và bùng phát lớn hơn.
bên trên đó là kết cấu, nguyên tắc sinh hoạt, cách sử dụng và một số trong những xem xét khi dùng bình chữa cháy CO2. mong muốn bài viết của Shop chúng tôi đã cung ứng cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng