CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất hợp với LOA KARAOKE

CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất hợp với LOA KARAOKE

  • hiep1902
  • 6 Tháng Tư, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất hợp với LOA KARAOKE

Để lựa chọn được một cục đẩy công năng phù hợp với dàn loa karaoke là điều rất chi là khó and tinh vi. Có khi nào bạn nghĩ đến việc lựa chọn một cục đẩy công năng cao trong những lúc bộ loa karaoke của chính bản thân mình lại thấp, như thế sẽ làm phá hỏng loa của gia đình bạn. vì vậy, lựa chọn Nhà phân phối Extron  làm thế nào để cho phải chăng thì xin mời Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây:

1. Cách lựa chọn cục đẩy công năng

– Một công năng lý tưởng của cục đẩy công năng có nghĩa là phải to hơn 2 lần so với công năng giá trị trung bình RMS của loa. Một bộ loa sẽ có được công năng trung bình 100W thì thông thường công suất PEAK được xem là 400W. chính vì như vậy, chỉ cần lựa chọn công suất cục đẩy 200W là đủ, công năng này được xem là công suất lý tưởng cho dàn âm thanh của công ty. Ngược lại, nếu như bạn có lỡ mua một bộ cục đẩy công năng trước thì vận dụng công thức bên trên để lựa chọn đc một bộ loa phù hợp. Điều đặc biệt là bạn không lên chọn bộ cục đẩy công năng bé hơn giá trị trung bình của loa.

– nếu như khách hàng lựa chọn cục đẩy công năng có công năng bé hơn công suất trung bình của bộ loa thì khi đó âm thanh phát ra sẽ ảnh hưởng méo tiếng, rè âm, thậm chí gây ra tình huống cháy loa.

2. Trở kháng của loa and cục đẩy

Cả nhà nên chăm chú, tổng công năng của bộ loa mà bạn nối với nhau phải bé hơn công năng của cục đẩy, nhưng trở kháng của bộ loa phải lớn hơn trở kháng của cục đẩy công năng chứ Chưa hẳn trở kháng của cục đẩy to hơn trở kháng của loa, điều này sẽ dẫn đến cháy cục đẩy công suất gây thiệt hại về kinh tế.

3. Cách đấu nối loa karaoke với cục đẩy công năng

– Đấu bình thường 2 kênh: Bạn sử dụng tải loa 80hm, 1 chanel, 40hm. bạn cũng có thể dùng stereo khi ta bóc tách ra thành hai đường tín hiệu & công tắc – stereo and để nguyên ở vị trí giữa dual. Với cách đấu này thì bạn không nhất thiết phải nâng công năng lên quá lớn.

– Đấu bridge mono: Đấu 2 cọc dương của trạm kéo tải với 1 cọc sẽ biến thành cọc âm, thường ta pháp luật cọc bên phải là (+) & cọc bên trái là (-) và chanel nào lấy cọc dương thì cám vào chanel đó.

– Đấu parallel mono: Hai cọc dương đấu với nhau, bật công tắc đổi ngõ rồi nhập sang parallel nếu khách hàng sử dụng 70V để kéo loa xa thì bật công tắc CH2 & CH1 sang cơ chế 70V.

– Công tắc tín hiệu đầu vào chuyển hẳn sang chỗ đứng bridge – mono: vận dụng cách thức nối liền 2 chanel cho nên công suất bên trên tải tăng 2 lần.

– không dừng lại ở đó, Các bạn nên lựa chọn cục đẩy công suất chơi cho loa siêu trầm thì phải đáp ứng đc tần số là 20Hz trở lên.

Bạn đang tìm mua một bộ cục đẩy Âm thanh phòng họp công suất để ghép nối với loa karaoke, đừng quá lo ngại hãy đến ngay technology Nghe Nhìn KTPaudio để được tư vấn and giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến loa đài. công nghệ Nghe Nhìn KTPlà đơn vị chuyên cung cấp những loại cục đẩy công năng với nhiều mức giá không giống nhau, người tiêu dùng thoải mái và dễ chịu chọn lựa làm sao cho phù hợp. Đến với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ đc support tận tình về chất số lượng sản phẩm, BH 24 tháng cho doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tại Việt Mới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng