Cách kiểm tra hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được đánh giá cao, giúp con người giảm

  • hiep1902
  • 7 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cách kiểm tra hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được đánh giá cao, giúp con người giảm

khối hệ thống chứa cháy fm-200 là dòng thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm được cao nhất những thiệt hại về người & tài sản khi phát hiện sự cố cháy và nổ xảy ra. mặc dù cũng giống như những dòng thiết bị khác. Theo thời gian khối hệ thống này cũng gặp gỡ phải các rắc rối gây hư hỏng. Để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm tra hệ thống chữa cháy. Vậy làm ra sao check công dụng, unique nhất? Bạn hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến ngay tiếp sau đây để có được câu trả lời cho chính bản thân mình.

==>> Tham khảo:   pcthanglong.vn

đôi điều về khối hệ thống chữa cháy Fm200

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là 1 trong những dòng sản phẩm được nhìn nhận cao trong khối hệ thống dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy. dòng sản phẩm này có tên thường gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo. Do đó nó vô cùng an ninh cho người sử dụng, không có công dụng tàn phá tầng ozone, không khiến hại cho những thiết bị điện tử. không chỉ có vậy, nó còn được biết đến là đơn vị hội tụ đc các tiêu chí:

đảm bảo

tiết kiệm

Chữa cháy hiệu quả

check hệ thống chữa cháy Fm200 như vậy nào?

triển khai kiểm tra khối hệ thống chữa cháy FM200 là các bước cần thiết bảo đảm công dụng, bình yên cho quá trình sử dụng. Do đó, bạn cũng có thể triển khai như sau:

trước khi thực hiện kiểm tra, tại tủ tinh chỉnh fm-200 bạn cần triển khai ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh và điều khiển FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh. Ngay sau đó cần triển khai kiểm tra từng bước như sau:

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

check tiếng kêu phía trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh. Đo check thử công năng ắc quy phải hỗ trợ ít nhất 15-20 phút. kế tiếp kết nối nguồn AC lại cho tủ điều khiển PCCC FM200.

kiểm tra khắc ghi thông số kỹ thuật áp suất hiển thị trên đồng hồ. Khi nhận thất áp suất trên đồng hồ đeo tay phải là xấp xỉ 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để bảo đảm an toàn cho khối hệ thống không trở nên xả khí ra ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải đc tháo ra ngoài trước khi triển khai kiểm tra thử dòng thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. thực hiện thao tác làm việc này bạn cần chú ý rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi chỗ đứng đấu nối trước khi triển khai kiểm tra. Nó sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn trong tiến trình triển khai.

Sử dụng dòng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm ứng đầu tiên. Tiếp đó cần check hai đèn red color trên cảm biến and đèn nhấp nháy trong tủ điều khiển và tinh chỉnh. chúng ta có thể check bằng phương pháp kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai và check đèn báo and chuông ở trong tủ điều khiển và tinh chỉnh còn hay bị tắt. Cần kiểm tra thời hạn bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy bên ngoài kèm với chuông đc kích hoạt từ khi đầu báo khói và nhiệt đc kích hoạt. bên cạnh đó cần check bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt trên tủ điều khiển và tinh chỉnh. nghe tiếng kêu bóc tách từ van kích hoạt.

chú ý rằng chỉ nghe tiếng bóc từ van kích hoạt nhưng không xả khí do họ đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

check nút xả bằng tay thủ công.

Nhấn nút Reset trong tủ tinh chỉnh và điều khiển để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại chỗ đứng cũ.

Đợi 15 phút và đảm nói rằng khói trong số dòng thiết bị đã không còn và của nhà server không hề khói.

Mở nắp chụp của các đầu báo khói và nhiệt để gia công sạch bụi các cảm biến.

chắc chắn các đèn led bên trên cảm biến là sáng và nhấp nháy chậm.

kiểm tra đèn báo lỗi trong tủ điều khiển không thể and tất cả các đèn đang vào vị trí chuẩn bị

Khi đã hoàn tất công việc bên trên cần đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử. sau khoản thời gian khối hệ thống chạy thử sẽ test điểm các đầu báo khói để kiểm soát and làm quen tình trạng hoạt động của khối hệ thống. Nếu phân biệt tất cả đều ổn chúng ta cũng có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng