chỉ dẫn thay thế sửa chữa máy tính xách tay khi máy bạn không còn đọc tập tin trên đĩa CD/DVD

  • hiepnv1902
  • 13 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở chỉ dẫn thay thế sửa chữa máy tính xách tay khi máy bạn không còn đọc tập tin trên đĩa CD/DVD

Tình trạng: Trong một trong những trường hợp, sau khi bạn sửa chữa ổ đĩa CD-R hoặc CD-RW của chính bản thân mình bằng một ổ đĩa CD/DVD thì ổ đĩa đó không thể nào truy xuất đc dữ liệu bên trên đĩa CD/DVD sử dụng trong ổ đĩa thay thế sửa chữa đó.

==>> Tham khảo:  sửa laptop uy tín

 

hướng dẫn sửa chữa thay thế máy tính khi máy bạn không còn đọc tập tin bên trên đĩa CD/DVD

==>> Xem thêm địa chỉ:     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

Chẩn đoán: thực trạng này xảy ra do máy vi tính của công ty dường như không kịp thời cập nhật thông báo về ổ đĩa mới khi kí tự được gán cho ổ đĩa cũ (ổ G:\ chẳng hạn) cũng đồng thời được gán cho ổ đĩa vừa đc thay thế sửa chữa này. chính vì thế, thông tin trong Registry về ổ đĩa cũ vẫn còn đó và khiến cho Windows cố nhận ổ đĩa mới này là ổ có công dụng coppy. Giải pháp: Bạn hãy làm theo các hướng dẫn tiếp sau đây để khắc phục:+ Kích Start, & tiếp nối kích chọn Control Panel.+ sau đây, bạn hãy kích đúp vào mục System (Cách khác: Kích chuột phải vào biểu tượng My Computer trên Desktop rồi chọn Properties).+ Ngay lập tức, hộp thoại System Properties lộ diện. Bạn nên chọn thẻ Hardware rồi chọn Device Manager.+ Trong cây thư mục phía bên trái, bạn nên chọn lựa mục DVD/CD-ROM.+ kế tiếp, hãy kích chuột phải vào tên ổ đĩa của người tiêu dùng rồi chọn Uninstall.+ sau khi ngừng các bước gỡ bỏ driver cũ, bạn hãy vào menu Action rồi chọn Scan for hardware changes.+ hệ thống sẽ tự động hóa update thông tin về ổ đĩa mới cho doanh nghiệp. nếu như không thành công, bạn hãy lên trang web chính thức của đơn vị phân phối ổ đĩa đó để download driver mới cho chính bản thân mình. Như Anh chị em thấy đó, việc khắc phục một số trong những lỗi thông thường thực tế không thể quá phức hợp phải không nào? Cái chính là bạn hãy bình tĩnh để chẩn đoán “bệnh” cho cái máy tính của chính mình, hoặc hãy sử dụng các chương trình sao lưu dữ liệu như Norton Ghost trước lúc bắt tay vào thiết đặt hay xóa bỏ một chương trình nào mà bạn cảm thấy không “an tâm” nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng