Chống nóng mùa hè bằng mái tôn lạnh những chiêu trò ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở

  • hiep1902
  • 21 Tháng Mười Một, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chống nóng mùa hè bằng mái tôn lạnh những chiêu trò ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở

Không khó để search các chiêu trò ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở, nhưng chọn lựa biện pháp nào thật sự kết quả & tiết kiệm ngân sách và chi phí lại là một trong vấn đề khó. hiện nay, tôn chống nóng đang đc sử dụng thoáng rộng & sẽ là phương pháp chống nóng số 1 trong ngành kiến tạo.

==>> Tham khảo:      làm cửa inox 1. Lợp mái tôn lạnh.
– Vì mái nhà là nơi giao tiếp nhiều và trực tiếp nhất với sức HOT nên khi lợp mái, thứ bạn cần chăm chú trước tiên đó chính là vật liệu lợp mái. Xử lí tốt phần mái nhà nghĩa là bạn đã hoàn thành một nửa công đoạn chống nóng cho căn nhà của mình. các vật liệu tương thích nhất để lợp mái bây chừ có ngói, tôn, bê tông và xi măng (sắp xếp theo thứ tự cách nhiệt giảm dần của từng vật liệu). Dựa theo tính cách nhiệt and giá thành thì tôn chống nóng đang là nguyên liệu rất được yêu thích nhất. Giá tôn lạnh chống nóng hiện thời dao động xung quanh 165.000 đồng/m2.

– Với độ hấp thụ sức HOT của tôn thường là 48 độ C, thì so với tôn lạnh, sức nóng trong căn nhà chỉ với 35 độ C (lúc 15 giờ chiều). Vì có bề mặt sáng & phản quang nên ban ngày tôn lạnh có khả năng phản xạ những tia nắng mặt trời tốt hơn, khiến cho nhà and dự án công trình luôn luôn mát rượi and thoải mái. đêm tối, mái tônlạnh tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm căn nhà mát nhanh hơn so với sử dụng mái lợp bằng những công cụ khác.

 

 


Tôn chống nóng

2. Cách nhiệt phần tường bằng tôn chống nóng
– tiếp theo sau phần mái, 4 vách tường sẽ là nơi bạn cần âu yếm tới khi thực hiện các biện pháp cách nhiệt cho căn nhà của mình, nhất là phần tường phía Đông (chịu nóng từ sáng đến trưa) và tường phía Tây (chịu nóng từ trưa đến chiều). Trong đó, buổi trưa and chiều có nhiệt độ cao hơn hẳn nên việc chống nóng cho các ngôi nhà có tường phía Tây cũng đang là 1 trong vấn đề lanh tanh cho các chủ căn hộ.

==>> Tham khảo:     cokhithanhtuyet.com 

– nguyên liệu được sử dụng để xây dựng tường bây chừ phổ biến nhất vẫn chính là gạch. Trước đây, để chống nóng các chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch. tuy vậy nếu làm vậy, tổng khối lượng căn nhà mà phần móng phải chịu là rất lớn để gây nứt gãy & sụp đổ phần tường.

– Cách dễ chơi and công dụng hơn bây giờ mà những mái ấm gia đình nên sử dụng đó là ốp thêm phía bên ngoài lớp tường bằng nguyên vật liệu nhẹ and cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào trong căn nhà. vật liệu để làm lớp tường phụ này cũng tương đối phong phú và đa dạng như thạch cao, gạch lỗ hoặc tôn chống nóng. Trong đó tôn chóng nóngcũng đang rất được quan tâm bởi khả năng chống ăn mòn từ môi trường xung quanh cao cùng tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn thường. không chỉ thế tôn lạnh còn hỗ trợ cách âm cho căn nhà, chắn tiếng ồn và tiếng mưa rơi…

 

 

 

 


Lợp mái tôn

– Cách xử lí tường như thế này vừa giảm nhiệt độ bức xạ từ phía bên ngoài vào trong nhà, vừa không làm tăng nhiều cân nặng của căn nhà. không dừng lại ở đó, ở bên ngoài bức tường, bạn nên phủ một lớp sơn cách nhiệt và trồng dây leo tường, vừa có tác dụng trang trí vừa giảm được nhiệt độ.

– hiện giờ, khi mua bán nhà đất người ta rất chăm lo về vấn đề hướng nhà & địa thế cũng một phần vì khả năng hấp thụ nhiệt của căn nhà sẽ ảnh hưởng rất rộng đến sự dễ chịu khi hoạt động. Sử dụng hợp lí và tác dụng tôn chống nóng có nghĩa là bạn đã làm giỏi các bước “làm mát” căn ngôi nhà mình 1 cách thông minh & tiết kiệm ngân sách nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng