Condotel đang tạo luồng gió mới trên thị trường Bất Động Sản

  • THI SIÊU
  • 26 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Condotel đang tạo luồng gió mới trên thị trường Bất Động Sản

thị phần Đà Nẵng được các nhà đầu tư xem là “ Miền Đất Vàng” trong việc góp vốn đầu tư vào quy mô góp vốn đầu tư nghĩ dưỡng condotel. Loại hình đầu tư này mới gia nhập vào Nhà Đất BĐS Nước Nhà trong 2 năm nay nhưng đang trở thành “ Cơn Sốt” các chủ đầu tư của dự án quan tâm.

 

Condotel luôn là mặt hàng đầu tư có sức hút lớn.

Condotel gia nhật BĐS Nước Ta vào 2 2016 nhưng bắt đầu n năm 2017, thị trường condotel đảm nhiệm lượng cung lớn, đi kèm với đây là sức cầu cũng không kém cạnh. trong số đó, thị trường Đà Nẵng được nhìn nhận cao với những Dự Án BĐS mới mẻ, độc đáo, tạo doanh số cho nhà đầu tư.

kim long season đang tạo luồng gió mới trên thị phần BĐS

Tại thị trường Đà Nẵng, thống kê sơ Sở trong thời hạn 2016 đã cho chúng ta thấy nguồn cung condotel đạt mốc 5.751 căn, tăng 8 lần so với cùng thời điểm 2014. hàng loạt người đầu tư lớn nhỏ đã về đây để rót vốn lập dự án Bất Động Sản mô hình lớn. Theo CBRE Việt Nam, năm 2017 thị phần Đà Nẵng đảm nhận khoảng 7.000 dòng sản phẩm condotel. rất có thể thấy Đà Nẳng đang là “Miền đất vàng” để góp vốn đầu tư quy mô Condotel

một số ít giới chuyên viên Nhà Đất Bất Động Sản cho rằng Nước Ta có thực lực rất lớn về du lịch và đó là nền tảng tạo được sức hút của loại hình condotel,

Du lịch tăng trưởng sẽ làm gia tăng nhu yếu về nơi lưu trú trong kỳ nghỉ. khi đối chiếu với loại hình khách sạn truyền thống vốn quen thuộc trên thị phần, thì condotel được hiểu là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn Loại hình nghĩ dưỡng condotel đó đã 1 tạo luồng gió mới thú vị hơn cho khách du lịch và các chủ đầu tư của dự án

Condotel mang tính chất liên kết giữa nhà ở và khách sạn. Hay nói một cách khác, du khách không riêng gì được ngủ, nghỉ mà còn có khoảng trống không gian để đón tiếp khách quý, nấu ăn… như một "căn hộ ngắn hạn những năm du lịch. đối với hình thức du lịch cùng hạnh phúc gia đình hay nhóm bạn bè thì loại hình như condotel có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

bên gần đó, đây vẫn chính là dòng sản phẩm mới nên dư địa phát triển còn lớn, rất đông người đầu tiên tham dự góp vốn đầu tư chưa đông đảo như ở các phân khúc thị phần truyền thống như nhà ở, đất trống hay Nhà mặt phố.

Lơi nhuân của các dự án Bất Động Sản độc lạ, độc lạ

Thấy được tiềm năng phát triển còn lớn, nhiều Công Ty trong và ngoài nước đang đẩy mạnh góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng các dự án condotel lớn tại Nước Ta. Việc quá nhiều dự án condotel đáp ứng ra thị phần tạo ra đối đầu lớn và tăng chọn lựa phong phú cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh đó, các Doanh Nghiệp BĐS Địa Ốc phải có sự đầu tư nghiêm túc cho Dự Án BĐS và thiết lập doanh thu dựa vào cơ Sở khẳng định chắc chắn mới đủ khả năng hút khách.

Trên trong thực tế, các Công Ty Địa ốc Bất Động Sản với chương trình cam kết doanh thu khá cuốn hút, dao động từ 8%- 10%, đang tạo ra hấp lực khá mạnh. gần đó, theo quan sát thực tiễn, khách hàng chọn lựa condotel cũng rất lưu ý tới yếu tố muôn thuở của Nhà Đất là vị trí bởi để giành được doanh thu trong đầu tư condotel, bắt buộc phải có khách lưu trú.

Muốn vậy, vị trí dự án phải tọa lạc tại khu vực có tiềm năng phát triển du lịch. không chỉ có vậy, vấn đề về kết cấu hạ tầng, thương hiệu chủ đầu tư dự án, đơn vị chức năng vận hành cũng cần phải xem xét kỹ khi lựa chọn condotel để đầu tư.

ngoài ra,để phát triển một dự án Bất Động Sản condotel thành công xuất sắc, chủ đầu tư cần phải biết cách làm điển hình, thiết lập ưu điểm độc lạ rõ rệt so với các dự án khác. đặc biệt quan trọng, nếu đánh đúng nhu yếu, sở thích của người mua sẽ giúp dự án Bất Động Sản condotel ghi điểm nhiều hơn.

nổi bật trên thị phần lúc bấy giờ phải kể đến là condotel kim long season được tăng trưởng theo phong cách lâu đài sang trọng, đẳng cấp

kim long season mỹ khê nằm ở mặt biển Mỹ Khê nơi có sống biển dịu êm,nắng vàng cát trắng cùng 2 hàng dừa thơ mộng….Hầu hết các căn hộ cao cấp của condotel kim long season đều có view nhìn ra biển Mỹ Khê và Biển Đông tạo cho khách du lịch cảm thấy dù chỉ ở trong nhà ở nhưng vẩn rất có thể hòa mình với sóng biển dịu êm

ngoài ra kim long season my khe được thiết kê như 1 tòa lâu đài nguy nga, sang trọng đầy đủ tiện nghi thuộc đẳng cấp 5 sao và những tiện ích quanh vùng như khu mua sắm, khu vui chơi giải trí,quầy bar,phòng tập gym, hồ bơi….Du khách đi đến đây sẽ cảm thấy như mình là hoàng tử, công chúa đang sống tại tòa lâu đài sang trọng giữa bãi biển hiền hòa.

Dự Án BĐS gồm 2,1ha sẽ được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao nhưng chỉ có mức giá từ 2 tỷ đồng. trong đó, nhà đầu tư chỉ phải thanh đúng 1 lần duy nhất số chi phí 700 triệu. tổng thể số còn sót lại (65% giá trị căn condotel), ngân hàng nhà nước sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm. không dừng lại ở đó, kim long season được cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Tức với căn condotel có mức giá 2 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu.

Từ năm thứ 10 trở đi, khách sẽ tiến hành Kim Long Nam Group chia sẻ 70%-80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thương mại phòng. với khoảng giá thuê mướn phòng bình quân của khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng là 2,6 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì thì doanh thu của mỗi căn kim long season my khe (giá 2 tỷ) hàng năm vào thời gian 580 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì doanh số thu về khoảng 380 triệu. trong số đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được tầm 3000 triệu/năm.

Lúc Này, đã có 1 số ít Doanh Nghiệp tại Việt Nam đổ tiền vào Đà Nẳng nhưng kim long season sở hữu địa thế tuyệt đẹp nằm ở bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh cùn với những thiết kế sang trọng đẳng cấp 5 sao. mai sau, kim long season mỹ khê chào làng là sẽ là 1 sức hút lớn cho khách du lịch. đặc biệt là các chủ đầu tư dự án