công dụng nổi trội điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

công dụng nổi trội điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

  • hiep1902
  • 15 Tháng Mười Một, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở công dụng nổi trội điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

Điều hòa Daikin – Thái Lan chính hãng   lưu lượng gió tiện lợi

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để mang gió lưu thông đến các góc phòng, trong những khi điều chỉnh góc cao sẽ hỗ trợ gió thổi quanh khu vực giữa phòng.
* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (lên, xuống) tự động hóa tinh chỉnh cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

* tác dụng Làm lạnh nhanh mới
công dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực to trong tầm 20 phút. Rất thuận tiện khi bạn muốn nhiệt độ ở trong phòng hối hả đạt nhiệt độ cài đặt. kế tiếp, máy sẽ tự động trở về chế độ setup trước đó. chức năng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 và 6.0 kW

Tham khảo:   daikinthai.com.vn  

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao rải rộng phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động bất cứ vị trí dàn lạnh của phòng. Cánh hướng dòng rất có thể đc điều chỉnh bằng tay thủ công để điều khiển hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng and hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
những model từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của sản phẩm điều hòa không gian (Coefficient of Performance) cho biết thêm mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng đc sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và tiết kiệm ngân sách hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công năng lạnh (W) / công năng điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với tính năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không gian với công dụng khử mùi xúc tác quang có tác dụng giữ lại những hạt bụi bé dại and đào thải vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng hoàn toàn có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc rất có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chế độ sinh hoạt đêm hôm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt cơ chế hoạt động đêm hôm. công dụng này ngăn chặn tình hình quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang lại sự thuận tiện khi bạn thích bật máy điều hòa trong hoàn cảnh điều khiển và tinh chỉnh từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng