Cư dân HC Golden C.ty 319 Bồ Đề được hưởng những đặc quyền gì?

Cư dân HC Golden C.ty 319 Bồ Đề được hưởng những đặc quyền gì?

  • hiep1902
  • 18 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cư dân HC Golden C.ty 319 Bồ Đề được hưởng những đặc quyền gì?

một số trong những luận điểm mà rất nhiều du khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn mua căn hộ tại dự án HC Golden C.ty 319 Bồ Đề, đây chính là các nghĩa vụ và quyền lợi của cư dân khi sinh sống tại đây. & trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc hoàn toàn về vấn đề này.

==>> Xem thêm : Xuân Phú Land

QUYỀN đc SỬ DỤNG các tiện ích CỦA KHU ĐÔ THỊ

Cư dân HC Golden công ty đầu tiên sẽ được sử dụng tất cả các ích lợi của khu đô thị như trường mầm non rộng 1500 m2, những tiện ích của tòa nhà như bể bơi bốn mùa trong nhà, GYM, yoga cùng với những shop tiện lợi, dịch vụ bên dưới chân tòa nhà và các khu nhà phố dịch vụ thương mại Shophouse 319 Bồ Đề.

Tất cả các loại giá thành này sẽ nằm trong phí dịch vụ mà cư dân phải đóng hàng tháng. Còn những loại túi tiền của những dịch vụ nhỏ lẻ của tòa nhà như dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ giặt là, túi tiền sửa chữa căn hộ… cư dân sẽ phải tự trả mỗi khi sử dụng.

đặc trưng so với cư dân sống tại 2 tòa tháp  chung cư HC Golden City sẽ đc cấp riêng 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô dưới tầng hầm. Chi tiêu gửi xe máy sẽ tính riêng lẻ với phí dịch vụ căn hộ. Còn so với những người sử dụng sở hữu nhà ở thấp tầng liền kề – biệt thự – Shophouse sẽ được chiếm hữu riêng 1 gara để xe ngay tại tầng 1.

QUYỀN đc BẢO MẬT thông báo and đảm bảo an toàn

so với 1 khu đô thị thời thượng thì 2 luận điểm về an toàn & bảo mật luôn được bỏ lên trên bậc nhất and dĩ nhiên tại HC Golden C.ty cũng như vậy. Cư dân tại các căn hộ chung cư sẽ đc cấp riêng cho thẻ cư dân, có mã số riêng từng căn hộ.

Việc ra vào trong tòa nhà sẽ đc bảo đảm an toàn nghiêm ngặt với đội ngũ bảo đảm an toàn cùng khối hệ thống camera giám sát và đo lường 24/7 nhằm đảm bảo an toàn sự an toàn tối đa cho cư dân, tránh những tình trạng có người lạ mặt vào trong tòa nhà có ý đồ xấu. Mỗi khi chúng ta bè cư dân đến chơi sẽ phải chờ ở trước sảnh, gia chủ căn hộ phải xuống tận nhà đón hoặc xác nhận với bộ phận lễ tân đảm bảo. đó là một điểm khác biệt so với dự án chung cư 319 Bồ Đề.

Không những thế các luận điểm về thông báo cá nhân của chủ sở hữu căn hộ cao tầng & nhà ở thấp tầng HC Golden công ty sẽ được bảo mật ngặt nghèo 100%. khách hàng rất có thể an tâm về các thông tin như họ tên, số điện thoại cảm ứng, ADD email và hồ sơ hộ khẩu sẽ tuyệt đối không tồn tại chuyện tiết lộ ra ngoài. Chủ chi tiêu Hùng Cường hứa hẹn sẽ đưa tới một cuộc sống thường ngày hoàn mỹ, toàn vẹn cho cư dân tại nơi đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng