Đặc điểm nhấn Ổ Cứng Di Động WD My Passport 3TB (ver 2016)

  • hiepnv1902
  • 10 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nhấn Ổ Cứng Di Động WD My Passport 3TB (ver 2016)

tự động hóa sao lưu với WD Backup

Ổ Cứng Di Động  WD My Passport 3TB (ver 2016) có thể sao lưu liên tục, tự động hóa khi chúng ta triển khai những thao tác làm việc biến hóa dữ liệu. cơ chế lập lịch có thể chấp nhận được thiết bị chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng tạo ra sự tiện dụng cho bạn khi quản lý dữ liệu. cùng theo với technology lưu trữ đám mây được cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox.

Không những thế, chúng ta cũng có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục đều tiện lợi.

bảo đảm bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng

WD My Passport đc trang bị các tính năng bảo mật WD có thể chấp nhận được thiết lập mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. tác dụng WD Security được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đảm bảo & mã hóa dữ liệu đảm bảo an toàn những tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. công dụng WD Drive Utilities giúp kiểm tra thực trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, cấu hình thiết lập bộ đếm thời hạn và sử dụng nhiều tác dụng từ WD Drive Utilities.
 

  ==>> Tham khảo:   Ổ Cứng Di Động SEAGATE

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền dữ liệu

Ổ cứng sử dụng chuẩn USB 3.0 cho vận tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần đối với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

thiết kế mới nhiều màu sắc

WD My Passport được thiết kế với kiểu dàng không lịch kịch, tiện nghi cùng với nhiều Color như đen, xanh, đỏ, trắng, cam, vàng cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở trường & nhu yếu sử dụng của bạn.

thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Passport (ver 2016) được trang bị dung lượng lên tới 3TB, có thể chấp nhận được người tiêu dùng dễ chịu lưu trữ dữ liệu. chúng ta có thể lưu trữ Ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu năng sinh hoạt tốt nhất có thể cho chiếc máy tính của doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng