Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu

  • hiep1902
  • 13 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với 4 vùng nấu chạm màn hình & 10 cấp độ nấu được coi là 1 mẫu xây dựng có giá cả hợp lý và phải chăng nhất trên Thị phần bây chừ của tên thương hiệu Bosch. Bảng điều khiển và tinh chỉnh cung ứng các chọn lựa đơn giản, hình trực quan đơn giản sử dụng, phím chạm màn hình cộng (+) trừ (-) giúp tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ 1 cách đơn giản giúp cho bạn tăng hạ nhiệt theo từng món ăn, từng thời hạn nấu… 1 cách hoạt bát.

 ==>> Tham khảo :    hút mùi  

với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E bảo vệ độ bền và đẹp với thời gian. Kính Schott Ceran là dòng sản phẩm được thiết kế từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng không chứa các chất ô nhiễm và độc hại như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện thời thượng, có công dụng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường thì. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ và có tác dụng chống xước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ chức năng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo thành bản lĩnh nấu nướng lập cập nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng. phù hợp cho việc nấu nước, hâm nóng canh trong time ngắn kỷ lục.

==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/bep-tu-bosch

+ auto Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần lo lắng về size nồi vì bếp biết đc vùng nấu & phân bổ nhiệt lượng đủ & đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ cài đặt mức điện năng tiêu thụ theo chủ kiến khách hàng.

+ tính năng bộ nhớ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục cơ chế thiết đặt thuở đầu trong cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ Nên kích hoạt cơ chế khóa bình yên cho bếp từ nếu gia đình có con nhỏ tuổi khi chúng ta lại không thể thường trực trong bếp. Khóa an toàn sẽ khiến ẩn & khóa toàn bộ khối hệ thống điều khiển của bếp điện từ giúp đảm bảo bếp & đặc biệt không gây nguy hại cho trẻ nhỏ tuổi khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng