đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 2TB – hàng thật

  • hiepnv1902
  • 8 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 2TB – hàng thật

không rườm rà thuận tiện dịch rời

Ổ Cứng Di Động WD  My Passport Ultra 2TB – hàng chính hãng được thiết kế với không lịch kịch giúp người dùng đơn giản dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. các hình tiết trên vỏ ổ cứng đưa tới hiệu ứng lấp lánh lung linh đẹp mắt khi có ánh sáng chiếu vào.

 

Kết nối USB 3.0 and thích hợp với USB 2.0

Ổ cứng WD My Passport Ultra sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần đối với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn phù hợp ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động 4tb

thao tác dễ chơi

không cần thiết phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ việc kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng đơn giản dễ dàng thay đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc trưng tiết kiệm ngân sách thời gian nhất là khi bạn cần coppy một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Bảo mật thông báo, bảo vệ dữ liệu bình an

Ổ cứng đc trang bị các chức năng bảo mật WD cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. tính năng WD Security có thể chấp nhận được bạn thiết lập mật khẩu bảo đảm and mã hóa dữ liệu đảm bảo những tập tin tránh việc sử dụng, truy cập bất hợp pháp. tác dụng WD Drive Utilities giúp check tình hình ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, cấu hình thiết lập bộ đếm thời hạn và sử dụng nhiều tác dụng từ WD Drive Utilities.

auto backup dữ liệu

chúng ta cũng có thể truy vấn dữ liệu của bản thân bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox. Nhờ công dụng auto sao lưu này sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu của người sử dụng luôn luôn được bình yên.

thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra đc trang bị dung lượng lên tới 2TB, có thể chấp nhận được người tiêu dùng dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không phải bận tâm lắng về giới hạn dung tích. chúng ta cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm hiệu năng hoạt động rất tốt cho chiếc máy tính của bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng