đánh giá sản phẩm Tai Nghe Philips SHE3805 Nhét Tai

  • hiepnv1902
  • 10 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở đánh giá sản phẩm Tai Nghe Philips SHE3805 Nhét Tai

Tai nghe Nhét Tai Philips SHE3805 – Có Mic

Tai Nghe Nhét Tai Philips SHE3805 – Có Mic có thể hỗ trợ cho những dòng thiết bị technology có jack cắm 3.5mm để truyền tải những âm thanh cực đỉnh đến cho tất cả những người nghe. không những thế, microphone đc phối hợp ngay bên trên cáp giúp đỡ bạn không bỏ dở cuộc gọi nào.

thông báo dòng sản phẩm

xây cất gọn nhẹ

==>> Tham khảo:  Giá tai nghe Sony

Philips SHE3805 xây dựng với hai loa vừa đẹp lòng tai cùng đệm tai mềm giúp cho bạn luôn có cảm hứng êm ái khi sử dụng trong vô số giờ liền. Thêm vào đó, lớp vỏ được làm bằng chất liệu thời thượng, bền vững với thời hạn.Trọng lượng nhẹ cùng kiểu dáng không gồ gề sẽ giúp chúng ta có thể mang đi tai nghe bất cứ đâu mà không nhất thiết phải lo ngại về kích thước and trọng số lượng sản phẩm sẽ gây bất tiện cho doanh nghiệp

Âm thanh unique

Tai nghe có unique âm thanh trong & rõ dựa vào công dụng lọc tạp âm đưa tới âm thanh rất tốt, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể. Đồng thời, technology cô lập tiếng ồn xung quanh cao, cho doanh nghiệp một khoảng không tĩnh lặng để thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh.

tích hợp micro thuận tiện

Tai nghe còn được trang bị micro thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của chúng ta. Micro có thiết kế công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên phía ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói 1 cách rõ ràng

chuẩn kết nối 3.5mm

dòng sản phẩm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối phổ cập nhất 3.5mm. chúng ta có thể đơn giản kết nối với những nguồn phát để hưởng thụ âm nhạc dù ở bất cứ chỗ nào. Đồng thời, Jack cắm đc mạ Nikel phía bên ngoài tránh oxy hóa khi dùng lâu bền hơn đồng thời tăng bản lĩnh dẫn truyền tín hiệu.

cấu hình

– Độ nhạy: 107 dB

– Trở kháng: 16 Ohm

– công suất tối đa nhập vào: 20mW

– Chiều dài dây: 1.2m

– Jack nối 3.5 mm, Mạ Nikel

Nguồn: Tổng hợp trên mạng