Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 chất lượng cao

  • hiep1902
  • 5 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 chất lượng cao

có lẽ rằng hỏa hoạn không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi họ. Mỗi lúc nghe tới hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả không mong muốn mà nó đem về. Để phòng ngừa những  Báo cháy Hochiki nguy cơ đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống  ,chữa cháy thích hợp sẽ báo trước những tác hại sắp xảy đến and giúp bạn tránh được những mối nguy nan do hỏa hoạn gây nên. & chúng ta có thể đơn giản dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu dòng thiết bị đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt.

khối hệ thống báo cháy tự động là 1 hệ thống gồm tập hợp các dòng thiết bị có nhiệm vụ bắt gặp và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn rất có thể được thực hiện auto bởi các dòng thiết bị hoặc do tác động của con người & nhất thiết phải sinh hoạt liên tục trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 & thông số kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có chọn lựa khác

 

 

thiết bị với tính năng mới đang được ưa chuộng hiện nay

– kích thước đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 & nguyên lý hoạt động:

Đây là loại  Siêu Thị Phòng Cháy Báo cháy Hochiki of all kinds  thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt & sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí xung quanh của đầu báo tăng lên tới độ hãng sản xuất pháp luật (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó khối hệ thống sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu để chỉ thị and những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển những dòng thiết bị thông qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn & gửi tín hiệu về trung tâm.
dòng thiết bị chỉ sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường xung quanh đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc ngày càng tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin yêu cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một số trường hợp dù cho có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cải cách và phát triển muộn hơn nhiệt độ tăng lên từ từ and khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không còn sinh hoạt. Khi lắp đặt chúng ta cần xem xét vấn đề này. và để nâng cấp độ tin tưởng của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất có thể là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt phối kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng