đầu tư bộ máy robot xếp gạch tuynel, những điều cần lưu ý để hạn chế sai trái

  • hiep1902
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở đầu tư bộ máy robot xếp gạch tuynel, những điều cần lưu ý để hạn chế sai trái

dùng hệ thống robot xếp gạch tuynel auto sửa chữa thay thế người lao động là xu hướng thế tất trong lĩnh vực cung ứng gạch nung bây giờ. Việc tiêu dùng hệ thống Robot xếp gạch hiện tại tại nhiều xí nghiệp đã mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho các xí nghiệp xây dựng.

 ==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

hệ thống nhóm hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng cung ứng & bốc xếp gạch, giảm 90% nhân công bốc xếp and tham gia phân phối, giảm 80% tỉ lệ vỡ lẽ và hư hại mặt hàng so với tiêu dùng nhân công truyền thống. Để giám sát và đo lường đưa kiểu dáng hệ thống robot xếp gạch tự động hóa vào ngay từ nhanh nhất thực hiện dự án nhà máy gạch Tuynel, và cũng giống như rất nhiều công ty đang sản xuất gạch theo kiểu cổ điển triển khai cải tạo, vận dụng.

không những thế do đặc thù công nghệ, nên khi xây dựng lò mới hoặc cải tạo lò cũ để dùng robot xếp gạch auto chủ đầu tư xí nghiệp sản xuất gạch tuynel cần để ý 1 số nguyên tố sau để sau để cam đoan phát huy tối đa công dụng của bộ máy robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ rất có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot rất có thể gắp được 100 viên trở lên tùy theo trọng lượng & size viên gạch mộc.

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Robot xếp gạch cần đi theo hệ thống nhóm hợp, cần xếp đặt gạch sau khoản thời gian cắt thành hàng theo đề nghị, cùng lúc cam kết khoảng cách giữa những hàng 1 cách hợp lý, để robot rất có thể gắp đc.

Robot chỉ xếp số chẵn trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên quan khăng khít với form size xe goong, tránh lãng phí diện tích S lò, xe goong, đường đi của các con phố lửa, tuyến đường gió

Robot có tránh về trọng lượng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng cân nặng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm cân nặng tay kẹp không đc vượt quá kỹ năng chịu chuyển vận của Robot.

bán kính chiều cao làm việc của robot cũng có quy chế nhất định cần tuẩn thủ theo 1 cách nghiêm ngặt giảm thiểu hoàn toàn các méo mó về mặt khoa học

Khi dùng người lao động xếp gạch theo cách cổ điển, gạch đc xếp một cách cởi mở, thuận lợi thích ứng với những form size xe goong không giống nhau. không những thế khi dùng robot để xếp gạch, cần giám sát và đo lường trước size xe goong và size lò cho phù hợp, nhắm tránh gây phao phí đầu cơ, thậm chí là luôn luôn có chữ tín gạch thành phẩm.

giả định vun đắp lò mới, Cửa Hàng chúng tôi kiến cần dựa bên trên sản lượng, form size của gạch mộc, hài hòa với công năng, năng lực gắp gạch của robot, ngoài mặt khối xếp cho hợp lý, kế tiếp phụ thuộc vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. như vậy sẽ giảm mức đầu tư, giảm giá thành mặt hàng và tăng tiến sản lượng

giả thử là cải tạo lò hiện có, Cửa Hàng chúng tôi sẽ dựa trên những yếu tố không thể xem nhẹ và giám sát công nghệ để lấy ra phương án Gia Công nhất cho chủ đầu cơ.

Hãy đến với chúng tôi để được trả lời tương trợ phương án công nghệ & vật dụng robot xếp gạch tốt nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng