Dịch vụ công chứng – Cách hiểu khái niệm công chứng, xác thực

  • hiep1902
  • 7 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ công chứng – Cách hiểu khái niệm công chứng, xác thực

Dịch vụ công chứng lập cập, giá thành rẻ của người sử dụng Luật TNHH quang vinh VN xin được giải đáp khái niệm dễ bị nhầm lẫn về công chứng, xác thực nhằm giúp người tiêu dùng nhận ra rõ rệt và hiểu đúng hơn về những khái niệm này.

 ==>> Tham khảo:   http://dichcongchungvn.com/

rất nhiều người thường lầm tưởng công chứng, xác thực là 1, tuy nhiên hai khái niệm đó lại không giống nhau, Hai nghành nghề này thường được gọi chung chính vì công chứng and xác nhận đc xếp vào nhóm chứng nhận tính xác nhận, hợp pháp của văn phiên bản, HĐ. Công chứng & xác nhận được nhận thấy như sau:

Dịch vụ công chứng – Cách hiểu về khái niệm xác nhận.

“Chứng thực” là sự việc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào phiên bản chính để chứng thực bạn dạng sao là đúng với bản chính, hoặc xác nhận chữ ký trong các giấy tờ, văn bạn dạng là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực .

Dịch vụ công chứng – Khái niệm về công chứng

dịch thuật công chứng là sự công chứng viên chứng nhận tính xác nhận, tính hợp pháp của HĐ, giao dịch khác (sau đây gọi là Hợp Đồng, giao dịch) bằng văn phiên bản mà theo pháp luật của lao lý phải công chứng hoặc cá thể, tổ chức tự nguyện nhu cầu công chứng”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng