Điểm tham quan không hề bỏ qua ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

Điểm tham quan không hề bỏ qua ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

  • hiep1902
  • 9 Tháng Hai, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm tham quan không hề bỏ qua ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu khách hàng có ý đến với tour quan lạn hè này thì chắc chắn ngoài việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các ngày hè nóng lực nhé!

các vị trí kiểm tra in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho một mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? dưới đây, Cinvestra travel sẽ trình làng cho doanh nghiệp các điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của chúng ta trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong 3 bãi tắm chính được nhiều khách du lịch nhắc đến khi đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ đó là bãi tắm chính & có rất nhiều những bức ảnh trên google hiện giờ đc kiểm tra in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không còn bỏ qua chech in khi bạn tới tour du lịch quan lạn tham quan đó chính là

5. Khu đồi bờ cát trắng xóa Quan Lạn

địa điểm check in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng