định hình dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD Elements 2TB 2.5 USB 3.0 – WDBU6Y0020BBK

  • hiepnv1902
  • 8 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở định hình dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD Elements 2TB 2.5 USB 3.0 – WDBU6Y0020BBK

Ổ Cứng Di Động WD Elements 2TB 2.5" USB3.0 – WDBU6Y0020BBK

Ổ Cứng Di Động WD Elements 3.0 – 2TB có phong cách thiết kế gọn nhẹ với dung tích lớn 2 TB phù hợp với các người thường mang theo dữ liệu bên mình . sản phẩm kết nối với laptop thông qua cổng USB 3.0 tốc độ nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 2.0 & có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 5GB/s, giúp giảm cao nhất thời gian mong chờ trong cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu. không chỉ có thế, vỏ ngoài có phong cách thiết kế bền, sắc sảo, chống va đập mạnh.

thông tin dòng sản phẩm

Kết nối USB 3.0 and phù hợp với USB 2.0

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động 2tb

Ổ cứng WD Elements sử dụng chuẩn USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần đối với chuẩn USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

thao tác làm việc đơn giản

không nhất thiết phải thiết lập bất kỳ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính and sử dụng đc ngay. Bạn cũng dễ dàng và đơn giản chuyển đổi dữ liệu bằng phương pháp kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi chúng ta cần xào luộc một lượng dữ liệu lớn trong khoảng thời gian ngắn.

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD Elements được trang bị dung tích lên đến 2TB,cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một trọng lượng lớn dữ liệu. bạn cũng có thể lưu trữ Ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm hiệu năng hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể cho cái máy tính của khách hàng.

nhỏ và gọn thuận tiện di động

dòng sản phẩm có kiểu dáng không rườm rà giúp người dùng đơn giản dễ dàng đưa đi bên người để sử dụng. bên phía trong ổ cứng được thiết kế có độ bền, chống va đập and sử dụng lâu.

ứng dụng WD SmartWare Pro đầy lợi ích

WD Elements cung ứng bản Trải Nghiệm không tính phí ứng dụng WD SmartWarePro. Với phần mềm này được cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng technology lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox.

thông số kỹ thuật

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 2 TB

– Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ USB 2.0).

– chuẩn HDD 2.5

– Sao lưu: Có

– Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac,…

Trung Tâm BH Chính Hãng Ổ Cứng WD Tại VN

– Tại TP HCM: Số 9, Đặng Thị Nhu, Q.1.ĐT:84-8-22469397.

– Tại Thành Phố Hà Nội : 950 Đường Láng, Q.Đống Đa. ĐT: 84-4-32595311.

– Ngày làm việc, thứ 2 đến thứ 6; Không bao gồm chiều thứ 7, chủ nhật and những đợt nghỉ lễ, tết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng