định hình sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion 15-p046TU(K2P47PA) Win8 Blue

  • hiepnv1902
  • 16 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở định hình sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion 15-p046TU(K2P47PA) Win8 Blue

Laptop dưới 10 triệu  HP Pavilion 15-p046TU K2P47PA

TÍNH NẲNG nổi bật

Kiểu dáng mềm mịn đa sang trọng

 

 

HP New Pavilion 15 nổi bật với những đường cong bo tròn viền quanh máy. Màu sắc rất tinh tế và sắc sảo, kiểu dáng dịu dàng êm ả như vậy thì chiếc laptop này khá phù hợp với người dùng nữ đang tìm kiếm một chiếc laptop cho riêng mình.
==>> Tham khảo:  Máy tính cây
screen 15.6'' khởi sắc

 

 

 

 

Với gốc rễ technology HD BrightView LED-backlit, screen 15.6 inch & độ sắc nét 1366 x 768 px này cho Color hiển thị rất có nét, độ tương phản cao và hiển thị xuất sắc ngay cả trong ĐK ánh sáng mạnh.

Hiệu suất ổn định

HP New Pavilion 15 sở hữu CPU lõi tứ Core i3 Haswell với xung nhịp 1.9 GHz, một chuẩn chỉnh CPU khá tốt và hiệu quả với technology siêu phân luồng giúp tiết kiệm ngân sách tích điện và khả năng xử lý dữ liệu vận tốc cao khá giỏi. dung lượng RAM 4 GB, khiến việc giải quyết và xử lý các bước & giải trí của người dùng nhanh, tác dụng.

 

 

 

 

Card đồ họa Intel HD Graphics 4400

máy tính xách tay HP New Pavilion 15 được trang bị chipset Intel HD Graphics 4400, card đồ họa onbord thế hệ thứ 4 này cũng không thua kém cạnh những chiếc card rời là mấy. mang tới khả năng giải quyết và xử lý Ảnh khá xuất sắc, tùy chỉnh cấu hình những Game 3 chiều rất tốt ở mức medium setting là điều hết sức thông thường.

Bàn phím thuận lợi

Bàn phím của HP Pavilion 15 được thiết kế dạng rất đầy đủ phím bấm, cùng theo với quality bàn phím giỏi, độ nảy ổn định và hạn chế tiến ôn giúp cho việc nhập liệu trở nên đơn giản dễ dàng.

 

 

 

 

Hiệu năng thao tác làm việc cao

ngoài những cổng giao tiếp căn bản thì HP New Pavilion 15 được trang bị thêm cổng USB 3.0 cho vận tốc truyền tải dữ liệu mạnh mẽ và uy lực. dung tích lữu trữ trên ổ cứng tới 500 GB dễ chịu và thoải mái lưu trữ.

Hệ điều hành Windows 8.1

 

 

 

 

HP New Pavilion 15 cũng được bổ trợ cài sẵn hệ điều hành Window 8.1 phiên bản quyền, là thời cơ để người tiêu dùng hưởng thụ tất cả những tác dụng và chế độ bảo mật thời thượng của Microsoft.

Pin 4 cell

 

 

 

 

HP New Pavilion 15 dùng pin 4 cell cho thời hạn sử dụng thường xuyên của dòng sản phẩm sẽ ở mức trung bình and gật đầu đồng ý đc nên cần phải có cơ chế thao tác phải chăng để đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng