Đúc tượng những bộ phận của khung người để làm vật trang trí bên trên bàn thao tác

  • SIÊU THI
  • 11 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đúc tượng những bộ phận của khung người để làm vật trang trí bên trên bàn thao tác

Đúc tượng những phần tử của cơ thể để gia công vật tô điểm bên trên bàn làm việc hoặc treo tường đang là một trong những loại dịch vụ mới mẻ & khá hút khách ở TP HCM.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 1

Một công ty ở Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh đã gửi dịch vụ đúc khuôn những phần tử trên khung hình người về VN. Dịch vụ độc, lạ có nguồn gốc quốc tế này đã cuốn hút không ít cha mẹ đến để đúc khuôn các bộ phận trên khung hình con mình làm khung tranh treo kỷ niệm.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 2

thành phầm là các tượng bộ phận như chân, tay… Có size y như thật.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 3

ngoài ra ông bố mẹ, phần lớn đôi bạn cũng tìm tới dịch vụ mà chúng ta đang đề cập để gia công tượng trao nhẫn để kỷ niệm cho ngày trọng đại. Chỉ sau 1 đến 2 đến ngày đặt đơn hàng, khách rất có thể nhận sản phẩm của chính bản thân mình.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 4

Để tạo nên những khuôn tượng 3D rất dị, sự việc đầu tiên của con người thợ là tiến hành lấy mẫu. Bột lấy mẫu là loại đc dùng trong ngành y tế, nhập từ Italy, đc trộn với nước rồi ngoáy đều bằng máy. Ban đầu, bột có màu hồng and sẽ chuyển sang gold color lúc sệt quánh. Lúc này, người thợ sẽ triển khai lấy mẫu.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 5

Tay hoặc chân sẽ được cho vào dung dịch bột lấy mẫu. Sự việc này phải tiến hành nhanh vì chỉ sau 1 phút bột sẽ đông cứng lại.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 6

nhân viên C.ty marketing dịch vụ đúc những phần tử khung người sẽ đến tận nơi người tiêu dùng lấy mẫu khuôn. Một chuyên viên cho biết, đối tượng lấy mẫu khó đặc biệt là những em tí hon, vì chúng luôn luôn táy máy, không để bàn tay đc yên. Cách hiệu quả cao nhất để đưa mẫu là đợi khi em nhỏ ngủ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 7

vật liệu dùng để đúc là bột thạch cao.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 8

Bột được pha thành dung dịch sệt đặc rồi đổ vào khuôn để tạo hình.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 9

sau khi rời khuôn đúc, tượng có bào thai rất thật với tương đối đầy đủ những tiểu tiết nhỏ nhất như dấu vân tay, vân chân sẽ đc tô màu theo nhu yếu của người sử dụng. Màu sắc đc chọn thông thường là vàng hoặc trắng.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 10

sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhiều nhất là khuôn tượng ốm dìu đi mẹ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 11

hầu hết mái ấm quy định đúc khuôn tượng tay, chân Anh chị em để làm kỷ niệm. Các khuôn tượng sau khi đúc còn đc trang trí trong một khung tranh lồng kính. Giá của một loại sản phẩm này dao động 300.000 đồng cho đến hơn 2 triệu đ.

Dich vu duc tuong chan, tay nguoi dat khach o Sai Gon hinh anh 12

Để tiết kiệm thời gian và người tiêu dùng có thể trường đoản cú làm cho chính bản thân những khuôn tượng theo ý muốn, công ty này còn hỗ trợ những bộ sản phẩm đúc khuôn di động, một bộ sản phẩm này có giá từ 300.000 đến 1,2 triệu, tùy vào nhu cầu đúc khuôn tượng 2D hay 3 chiều.