Gặp gỡ bà chủ của đế chế khách sạn Mường Thanh!

Gặp gỡ bà chủ của đế chế khách sạn Mường Thanh!

  • THI SIÊU
  • 20 Tháng Ba, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Gặp gỡ bà chủ của đế chế khách sạn Mường Thanh!

Bằng sự tài giỏi, khôn khéo & bản lĩnh của mình, Lê Thị Hoàng Yến đã tiếp quản và lèo lái đế chế Mường Thanh- chuỗi 40 hotel 4, 5 sao ở cả trong & ngoài nước càng ngày càng nâng tầm phát triển hùng mạnh.

Là con gái đầu của đại gia điếu cày Lê thanh bình, nhưng Lê Thị Hoàng Yến không còn mắc bệnh “cậu ấm cô chiêu” mà đã sớm xuất hiện trợ giúp cha trong nghành nghề dịch vụ marketing.

L

ê Thị Hoàng Yến phát biểu khai trương khách sạn tại miền trung bộ

Bạn có mong muốn xem những vị trí công ty lớn KS Mường Thanh đang tuyển dụng không?

Với kiến thức và kỹ năng chiếm hữu được sau 7 năm tu nghiệp tại Anh cùng với sự chăm chỉ và cầu thị; Lê Thị Hoàng Yến đã từng bước một minh chứng khả năng và đã được cha tin tưởng giao phó chức vụ TGĐ Tập đoànkhách sạn Mường Thanh .

Dù được ra đời trong điều kiện “ngậm thìa vàng”, nhưng cô nàng sinh vào năm 1987 này vẫn làm người đời phải nể phục bởi sự cầu tiến và cố gắng nỗ lực của bản thân.

Với kĩ năng và bản lĩnh của họ, cô dã dẫn dắt công ty lớn hotel Mường Thanh đang trở thành Doanh Nghiệp marketing hotel TNHH Tư Nhân lớn nhất toàn quốc, với chuỗi hệ thống khách sạn đạt chuẩn 4,5 sao hạng sang ở cả trong & ngoài nước.

đặc biệt quan trọng, nối bước theo gương người cha của họ, Lê Thị Hoàng Yến cũng không hay có mặt ồn ào trên Các mặt báo mà luôn để tâm vào tình trạng sale & đề ra phương án nâng tầm Dịch Vụ Thương Mại khách sạn. mặc dù tuổi đời còn trẻ, cô đã chính thức đứng trên địa điểm tốt nhất với trọng trách quản lý và vận hành hotel, chịu trách nhiệm hoàn thành xong nội thất & sắp xếp phòng.

Cùng bố đảm nhận danh hiệu chuỗi khách sạn tư nhân lớn số 1 Nước Nhà

Bằng Các kỹ năng chiếm hữu được trong time tu nghiệp tại thế giới, Lê Thị Hoàng Yến đã vận dụng đầy sáng tạp vào thị phần Nước Ta để để kiến thiết xây dựng lên một hệ thống quản lý theo mô hình dọc, chéo. tức là mỗi hotel có bộ máy quản lý quản lý và vận hành hòa bình, trong những lúc tại công sở công ty lớn có GĐ từng bộ phận như lễ tân, buồng phòng…, nhằm thống kê giám sát quản trị cả mạng lưới hệ thống theo tiêu chuẩn thống nhất.

hiểu rõ vai trò của tài năng & kinh nghiệm tay nghề trong marketing Thương Mại Dịch Vụ hotel, Lê Thị Hoàng Yến thi hành chế độ gây chú ý người hiền về khách sạn tuyển dụng , nhất là những người dân đã có thời điểm từng làm tại các tập đoàn khách sạn quốc tế danh tiếng. thay vào đó, chính sách về giá cũng rất được cô áp dụng triệt để khi chi phí phòng tại hotel Mường Thanh chỉ bằng 1 nửa so với các khách sạn quốc tế nhưng chất lượng lại tương đồng.

Không phụ lòng sự tín nhiệm và kỳ vọng của cha, cô cả nhà họ Lê không ít lần đã cho chúng ta thấy sự bản lĩnh, cứng rắn & tài sale thiên bẩm của họ trong các đưa ra quyết định của mình.

Xem thêm việc làm khách sạn

công ty lớn Mường Thanh hiện chiếm lĩnh 39 hotel trên toàn nước tổng số hơn 7.000 phòng, một kỷ lục của ngành Đi Phượt Việt Nam. Qua Những số liệu trên có thể dễ dàng nhận biết, sự bản lĩnh, có tài và quyền năng không thể lắc đầu của tất cả 2 đời gia chủ của đế chế này.

chiến lược “xuất ngoại” cũng đã được khởi động với chiến lược đầu tư khách sạn Mường Thanh tại Lào, sau khoản thời gian đã mua lại một lô đất vàng tại Vientiane.

Với mô hình 35 tầng, Mường Thanh Vientiane sẽ là điểm khác biệt đầu tư ra nước ngoài của Mường Thanh. trong những khi đó, sau khoản thời gian mở bán khai trương tới 6 khách sạn trong thời điểm năm trước, tập đoàn này dự đoán sẽ khai trương thành lập thêm 10 khách sạn khác trong thời điểm 2015.