giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội

  • hiep1902
  • 12 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội

Vài thời gian trước, ParkCity Hà Nội Thủ Đô gây sốt Thị phần BĐS Nhà Đất khi chào bán tiểu khu nhà ở đầu tiên với mức chi phí bán lại chênh vài tỷ việt nam đồng mỗi căn. vì vậy, những nhà chi tiêu lại sôi nổi khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

bán chạy vì mục tiêu tăng giá lớn

Sở dĩ ParkCity thủ đô hà nội trở thành “thỏi nam châm” hút những nhà đầu tư vì tiềm năng tăng giá của Bất Động Sản Nhà Đất của dự án. thực chất, sự di chuyển trung tâm thủ đô về phía Tây với sự mở ra ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm dịch vụ thương mại là Tại Sao đẩy giá BĐS Nhà Đất ở khu vực này.

Nếu như lúc trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa xôi, tuy vậy với hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ ParkCity thủ đô hà nội đến trung tâm đô thị mới của thủ đô rất dễ ợt & nhanh chóng. Nằm trên bề mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Hà Nội Thủ Đô đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận đc trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học & technology, Bộ Nội vụ & Bộ khoáng sản & môi trường xung quanh.

so với các người kinh doanh làm việc tại các cao ốc ở khoanh vùng Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity Thành Phố Hà Nội là khoảng không sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với các ngôi nhà nằm trong công viên bùng cháy rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. tỷ lệ kiến thiết của ParkCity rất thấp, Trong số đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích S là cây cối & khoảng không chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho bạn
 

Với gia tốc đô thị hoá gấp rút về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity thủ đô sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị tiến bộ and mờ mịt hơn Quanh Vùng trung tâm cũ của thủ đô bây chừ. Khi đó, cư dân ParkCity Thành Phố Hà Nội sẽ hãnh diện đc chiếm hữu một căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng thủ đô, & giá trị của các căn nhà này cứng cáp sẽ vượt xa sức mức chi phí hiện thời.

==>> Xem thêm :   khu đô thị park city 

Việc chi tiêu vào ParkCity TP Hà Nội với các nhà đầu tư có tầm nhìn cũng như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 thời gian trước, đa số chúng ta cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó rất có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao dông ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện thời, giá nhà đất Quanh Vùng này đã lên tới 200-250 triệu/m2.

so với các nhà đầu tư chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược cải tiến và phát triển dự án của chủ chi tiêu cũng là Vì Sao để bọn họ không rụt rè chi tiêu vào ParkCity Thành Phố Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng