hướng dẫn BẠN CÁCH SỬ DỤNG CON LẲN TẬP BỤNG đúng chuẩn

  • hiepnv1902
  • 9 Tháng Chín, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn BẠN CÁCH SỬ DỤNG CON LẲN TẬP BỤNG đúng chuẩn

Con lăn tập bụng là một trong dụng cụ Sport hiện tại được không ít người sử dụng để luyện tập tại nhà. Bạn đã chắc chắn là mình biết sử dụng loại máy tập bụng này đúng chuẩn chưa?

==>> Tham khảo:    http://azper.vn 

Con lăn tập bụng sử dụng như vậy nào?

Con lăn tập bụng được thiết kế khá đơn giản chính vì như thế cách tập luyện với con lăn tập bụng cũng rất dễ chơi. tuy vậy, để tập cơ bụng làm sao để cho kết quả rất cần bạn có phương pháp luyện tập chuẩn.

Chú ý: bài tập với con lăn tập bụng công ty chúng tôi không khuyên dùng cho người có vấn đề về sống lưng hay bị thoát vị đĩa đệm.

chỉ dẫn cách tập với con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng AB

 

– Tư thế chuẩn bị bạn sẽ dùng hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn & quỳ gối trên mặt đất. Để đầu gối đỡ bị đau bạn có dùng 1 tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm có sẵn khi mua sản phẩm này.

– tiếp theo sau các bạn sẽ đặt con lăn ở trên mặt đất phía trước người bạn, phần trọng tải khung hình sẽ dồn lên 2 tay and đầu gối. Đây cũng chính là chỗ đứng ban đầu bài tập của người tiêu dùng.

– ban đầu chuyển động, các bạn sẽ từ từ thực hiện động tác lăn con lăn thẳng lên phần bên trước & duỗi thẳng thân. Chú ý: ở động tác này bạn nên cho cơ thể đi xuống càng xa càng tốt tuy vậy không được để thân chạm mặt đất. Ở bước tập này bạn cần điều chỉnh hơi thở của công ty là thở ra.

– Khi đang đc chỗ đứng cao nhất bạn sẽ tạm dừng trong một số giây, tiếp đó khi đã ngừng một chút tại phần duỗi này, bạn sẽ lại bước đầu kéo thân hình trở lại chỗ đứng bắt đầu and thở ra. chú ý với bài tập này các bạn sẽ thực hiện động tác dần dần and cơ bụng sẽ phải luôn siết chặt.

  may tap ta da nang liên tục lặp lại động tác Cho tới khi hoàn thành bài tập.

Tập luyện với con lăn tập bụng mỗi ngày rất tốt cho cơ bụng

 

ngoài các việc hỗ trợ tập bụng công dụng, con lăn tập bụng còn rất hợp với những người muốn tập luyện với cơ vai.

một số để ý khi tập cơ bụng với con lăn tập bụng mà Cả nhà không hề bỏ lỡ

– Bài tập cơ bụng với con lăn tập bụng sẽ không sử dụng cho các bạn bị đau sống lưng sau, đau vai hay bị thoát vị.

– Để phong phú và đa dạng bài tập ở mức cao nhất bạn có thể triển khai động tác bằng cách vận động con lăn sang cạnh theo hướng chéo thay vì dịch chuyển thẳng ra phía trước.

– Khi tập bạn cũng cần đảm bảo an toàn nhịp thở làm thế nào cho đúng và không được để thân chạm xuống mặt đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng