Hướng dẫn sử dụng làm dây tăng đơ không móc và sử dụng để

Hướng dẫn sử dụng làm dây tăng đơ không móc và sử dụng để

  • THI SIÊU
  • 3 Tháng Ba, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn sử dụng làm dây tăng đơ không móc và sử dụng để

Vận tải hàng hóa công nghiệp ngày càng đi lên và yêu cầu cao hơn về mức độ an toàn của quy trình chằng buộc hàng hóa. dây tăng đơ chằng hàng chất lượng là một lựa chọn tiện ích và trở nên cực kỳ quan trọng cho quy trình vận tải. Có nhiều sự lựa chọn về cấu tạo tăng đơ cho người sử dụng ứng dụng hữu hiệu. dây tăng đơ chằng hàng hcm không móc là một loại sản phẩm được sử dụng làm khá nhiều. tuy nhiên, Các chia sẻ bên dưới sẽ giúp người dùng dùng làm dây tăng đơ hiệu suất.

cơ cấu dây tăng đơ không móc và sử dụng làm

Dây tăng đơ không móc có cấu tạo sơ sài với dây tăng đơ chằng hàng chất lượng được sản xuất từ vật liệu polyeste – sợi tổng hợp khá vững bền và khóa tăng đơ được liên kết với một đầu của cáp vải. Phần đầu dây được cắt nhiệt để đảm bảo sợi cáp không bị hỏng hay bung ra khi sử dụng để.

· Cáp vải được thiết kế với độ dài, khả năng chịu tải to, sử dụng tiện ích trong vận tải hàng hóa trọng lượng lớn. Bề mặt sợi cáp vải chằng hàng có độ ma sát cao, bám và cố định hàng hóa tốt.

· Khóa tăng đơ được dùng để giúp thay đổi kích thước độ dài dây cáp vải sao cho vừa khít với hàng hóa. Chất liệu là thép không chỉ khá chắc chắn, thiết kế chốt khóa an toàn.

sản phẩm dây tăng đơ không móc được sử dụng làm trong việc cố định từng bộ phận hàng hóa hoặc cố định hàng xuống pallet, mặt gỗ hoặc sàn… tạo thành khối kết nối vững bền, chống rung lắc.

Hướng dẫn sử dụng để dây tăng đơ không móc

Dây tăng đơ không móc với đặc trưng đặc biệt tạo thành một vòng to kết nối bao quanh hàng hóa để xiết chặt hàng hóa lại với nhau. người sử dụng sử dụng để dây cáp vải bao quanh hàng hóa và pallet, sau đó luồn đầu không kết nối với khóa tăng đơ vào khe hở của tăng đơ. Tiếp tục kéo hết phần dây vải qua 1 bên sao cho độ căng vừa phải xiết chắc hàng hóa. Chốt khóa vững bền để cố định hàng hóa theo mục đích sử dụng.

Khi cần nới lỏng người dùng chỉ cần mở chốt khóa cầm để kéo sợi vải chằng hàng ra. Cách sử dụng khá đơn giản, nhưng người dùng cần lưu ý mua và ứng dụng loại sản phẩm đúng quy chuẩn về kỹ thuật để bảo đảm an toàn khi chuyên chở hàng hóa và đảm bảo tuổi thọ của dây tăng đơ.

Tham khảo thêm Cáp vải cẩu hàng

dùng để dây tăng đơ đúng công suất và tải trọng, bảo quản dây tăng đơ đúng cách, tránh ánh sáng trực tiếp. Thường xuyên kiểm tra mua dây tăng đơ chằng hàng sau khi dùng làm tránh Một số hư hỏng gây hại và rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Dây tăng đơ không móc với Những thông số kỹ thuật phù hợp sẽ là giải pháp an toàn giúp nâng cao tần suất làm việc. chú ý day tang do chang hang ở Một số địa chỉ và nhà phân phối phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng cao dây chằng hàng tốt nhất. Yêu cầu nhà cung cấp tư vấn chọn mua dây tăng đơ đạt yêu cầu di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn và đặc trưng.