hướng dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên Thị phần bây chừ có không ít loại thiết báo cháy

  • hiep1902
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên Thị phần bây chừ có không ít loại thiết báo cháy

trên Thị Trường bây chừ có rất nhiều loại thiết báo cháy, để sở hữu được một khối hệ thống báo cháy với độ đúng chuẩn cao and bình an, quý khách cần lựa chọn dòng thiết bị báo cháy unique. Ở bài viết này sẽ trình làng đến bạn về nút ấn báo cháy Hochiki.

==>> Tham khảo :    báo cháy Unipos BTK

Nút ấn báo cháy thường được lắp đặt tại vị trí như: các hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ được gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ auto kích hoạt khối hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho những người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi nguy hại. Để triển khai reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, hôm nay nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái bình thường.

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy thường nhìn thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki có thiết kế thích hợp để đơn giản và dễ dàng trong thiết đặt, quản lý đơn giản. Nút ấn báo cháy tên thương hiệu Hochiki có tất cả những chức năng của một thiết bị báo cháy nổi bật, gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến khối hệ thống báo cháy trung tâm. Việc xây dựng nút ấn báo cháy cho hệ thống luôn luôn phải phục vụ các cấu hình.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/

Tất cả những thành phần cấu tạo nút ấn báo cháy Hochiki được bỏ lên trên một bạn dạng mạch duy nhất. phía bên trong được thiết kế theo phong cách để có thể cung cấp diện tích S bề mặt rộng rãi và những trạm kết nối dùng vít đơn thuần là lắp đặt được. không dừng lại ở đó, với nút ấn loại kính hai mặt được ép toàn phần, có thiết kế bảo vệ chống ăn mòn cho những dòng thiết bị điện tử mà dường như không cần phủ lớp hóa chất bảo vệ.

Với nút ấn khẩn báo cháy loại kính hình dáng hộp vuông red color hoặc then bật sau khoản thời gian lắp đặt cần kiểm tra xem có sinh hoạt ăn khớp với tủ trung tâm và khối hệ thống chuông, còi hay là không. Lắp đặt đúng quy cách, nút ấn báo cháy hoạt động khi có ai bấm vào nút để báo cháy thì toàn khối hệ thống báo cháy phải hoạt động và sinh hoạt.

Việc lắp đặt những nút ấn báo cháy đạt đúng chuẩn mức rất có thể bảo đảm thiết bị hoạt động trong mọi ĐK thời tiết khắc nghiệt and môi trường nơi nhiều loại bụi bờ. Nút ấn báo cháy Hochiki được thiết kế hiện đại, nhỏ và gọn, không phô trương vận dụng hầu như cho tất cả những khối hệ thống báo động báo cháy loại dây nối, kết hợp cho mọi ứng dụng báo động khẩn báo cháy ngay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng