Loại Ghế NailTốt Nhất là 1 trong thiết bị cần thiết trong các salon và nếu bạn

Loại Ghế NailTốt Nhất là 1 trong thiết bị cần thiết trong các salon và nếu bạn

  • hiep1902
  • 21 Tháng Hai, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Loại Ghế NailTốt Nhất là 1 trong thiết bị cần thiết trong các salon và nếu bạn

Ghế chăm sóc chân (Pedicure Chair) là một thiết bị cần thiết trong những salon và nếu như bạn chỉ mới có các thưởng thức của các người mới ban đầu marketing, hoặc là chỉ việc một phương pháp đổi mới thì chắc hẳn rằng bạn nên lưu ý đến giữa nhiều loại dòng sản phẩm. ngày này, khi đổ tiền ra, bạn nên chắc chắn là mình đã tìm đúng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của chính mình trước khi đặt đơn hàng với con số lớn.

====>>> Tham khảo : ghế pedicure giá rẻ

đương nhiên, cũng như ngẫu nhiên sản phẩm nào, có không ít loại ghế chăm sóc bàn chân khác nhau, đi kèm theo chính là sự xem xét về giá thành và những công dụng phối hợp không giống nhau, sẽ là 1 trong đưa ra quyết định khó khăn trong các việc lựa chọn bất kể bạn chọn lựa cách hướng đến nhữn g dòng sản phẩm này như thế nào.

Để giúp cho bạn quyết định, công ty chúng tôi sẽ đàm đạo về một trong những điều cần quan tâm đến khi xem các dòng sản phẩm chăm sóc bàn chân, một vài loại ghế chăm sóc chân tốt nhất hiện có bên trên thị phần và tất cả những gì bạn cần phải biết trước khi đặt hàng – do đó, hãy tham khảo kỹ nhé.

một chiếc ghế quan tâm chân cần những yếu tố gì?

Điều trước tiên, họ sẽ bàn thảo ngắn gọn về một vài điều cần xem xét khi lựa chọn một chiếc ghế chăm lo chân cho thẩm mỹ viện của doanh nghiệp. hầu như các điều ấy đều quan trọng trong các công việc lưu ý đến bất cứ chiếc ghế nào trong danh mục tiếp sau đây hay khi chúng ta tự phân tích những dòng sản phẩm khác, vậy cho nên, hãy ghi nhớ chúng khi chúng ta quyết định.

====>>> Tham khảo : bán bàn nail giá rẻ

Loại có ống hay là không có ống dẫn. Cả hai loại ghế này đều phải sở hữu các công dụng riêng, chính vì thế, khi chúng ta đưa ra quyết định chọn loại ghế nào, hãy cân bằng ưu và điểm yếu kém của từng loại. Một mặt, những cái ghế không có ống thật hiện đại, hiệu quả, and nhìn có vẻ thoải mái hơn nhiều đối với các cái ghế truyền thống. trong những lúc đó, những loại ghế có ống dẫn lai đc xem là tin cậy so với nhiều khách hàng và trong một vài tình huống còn tồn tại chi phí thấp hơn nữa.

nhà sản xuất. không hẳn chủ salon nào thì cũng nắm trong tâm bàn tay nhà sản xuất nào sản xuất các cái ghế rất tốt, mặc dù đã có vài phân tích để tìm ra nhà phân phối nào an toàn và đáng tin cậy. Bằng các phân tích đó, bạn cũng có thể tìm hiểu nhà sản xuất nào là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp, các định hình and xem các loại ghế quan tâm chân không giống nhau mà người ta cung ứng. Hãy luôn luôn chú ý hãng sản xuất trước lúc bạn oder sản phẩm & nghiên cứu và phân tích nhanh về chúng ta để bảo vệ bạn đang nhận được 1 mặt hàng rất chất lượng.

xây đắp. điều ấy có vẻ như thỉnh thoảng đã bị bỏ qua mặc dù thẩm mỹ và làm đẹp rất cần thiết đối với ngẫu nhiên shop nào, đặc biệt là khi bạn đang muốn mua một cái ghế chăm sóc chân mới cho tiệm của chính mình, hãy tập trung vào những chiếc ghế tương thích với phong cách thiết kế trang trí salon nhé.

giá cả. đánh giá giá bán của một chiếc ghế âu yếm chân có thể rất khó khăn vì bạn cần phải Tính đến các điểm sáng của ghế, độ bền & xác định xem giá của chiếc ghế có tương xứng với chất lượng ghế hay là không. Bạn cũng nên nhớ việc xác định xem Chi phí có bao nhiêu để bạn chỉ duyệt những ghế quan tâm chân chân mà mình rất có thể mua đc.

Bảo Hành and gia hạn. Việc có một chiếc ghế âu yếm chân đc Bảo Hành còn quan trọng hơn những gì bạn nghĩ lúc đầu. không phải như các sản phẩm thẩm mỹ và làm đẹp khác, các ghế quan tâm chân hay phải dịch rời và có máy móc khá phức hợp. vì thế, không hiếm việc một số cụ thể bị hỏng sau một vài tháng hoặc một loại mặt hàng bị lỗi khi luân chuyển. Nhìn vào bh của mỗi chiếc ghế âu yếm chân mà bạn đang xem xét để an tâm rằng các bạn sẽ nhận được sự đảm bảo an toàn tốt nhất có thể.

hôm nay bạn đã biết mình cần chăm sóc những gì, và đó là thời điểm để vận dụng ngay điều đó. sau đây, công ty chúng tôi đã lưu ý chi tiết 10 chiếc ghế chăm lo chân cực tốt hiện có để chúng ta cũng có thể quyết định and đưa những gì cực tốt vào salon của bản thân.

 

#1 – Ghế Lexor Luminous 
Giá: $2,995

 

Lexor là một trong C.ty chuyên sản xuất dòng thiết bị thẩm mỹ và làm đẹp rất chất lượng và khi nói tới những ghế salon, Brand Name này vẫn phục vụ đc điều này. họ hiểu rằng sản phẩm mình đề ra phải là rất tốt và trong những khi giá bán khá cao thì họ lại cung ứng một số trong những biện pháp tài chính để bạn cũng có thể vừa lòng các nhu yếu cơ bản cho thẩm mỹ và làm đẹp viện của công ty mà hoàn toàn không đến nỗi cháy túi.

Chiếc ghế chăm sóc chân này được thiết kế theo phong cách tân tiến và kiểu dáng đẹp, được sáng chế để mang về sự thư giãn từ trong tâm địa hồn, và thậm chí nó còn đc trang bị một hệ thống massage – các bạn sẽ không thể thuyệt vọng với chiếc ghế này.

chức năng

– Cả đệm and khung của loại ghế salon này đều có nhiều màu có sẵn.

– Có hệ thống tinh chỉnh kỹ thuật số chất nhận được bạn chuyển đổi & xem nhiệt độ nước rửa, dễ dàng và đơn giản điều chỉnh chỗ đứng của ghế, và thêm khối hệ thống đèn led cực quang.

– tất cả sản phẩm của công ty này đều đi kèm theo BH hai năm.

– Chân ghế có thiết kế nối sát.

– khách hàng có thể đơn giản dễ dàng truy vấn tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

– bao hàm những phần tử bổ trợ thắt sống lưng and cổ and gối Lexor kê đầu cho bạn.

ưu điểm

– Nhiều lựa chọn màu sắc, Tức là, nếu bạn muốn mua chiếc ghế này, chúng ta cũng có thể chọn màu hợp với gu thẩm mỹ và làm đẹp được thiết kế cho thẩm mỹ viện của bản thân.

– có thể mua loại có hoặc không tồn tại bơm xả, phụ thuộc vào sở thích của bạn.

– Bảo hành 2 năm; nếu khách hàng gặp ngẫu nhiên vấn đề gì trong thời gian này, bạn có thể đem ghế đi kiểm tra và thay thế.

– free vận chuyển; điều đó làm giảm túi tiền toàn thể của khách hàng khi mua hàng con số lớn.

nhược điểm

– sau khoản thời gian bạn đã dung dòng sản phẩm hai năm, bạn phải tự có trách nhiệm sắp xếp, sửa chữa hoặc gia hạn khi cần.

– mặc dầu đó là một cái ghế giá thành hợp lý, tuy nhiên khi xét về mặt tác dụng thì giá của nó lại vượt qua mức chi phí trung bình.

#2 – Ghế Gulfstream La Maravilla

Giá: $4,995

là 1 bước tiến vượt bậc, Gulfstream La Maravilla Pedicure Chair là một trong mẫu ghế âu yếm chân trang trọng nhất hiện giờ và dù cho nó rất đáng để giá, bạn vẫn nặng tay vỡ kế hoạch nếu đó là sự lựa chọn trước tiên của người sử dụng cho một salon mới.

hiện nay, một trong những trọng tâm chính trong thiết kế thanh trang của chiếc ghế không chỉ có sự thoải mái, mà còn là việc giúp cho nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp viện đơn giản và dễ dàng làm sạch. Đây, dĩ nhiên,là một góc độ cần thiết đáng để xem xét. Khi mà chuyên viên của doanh nghiệp tốn ít thời hạn hơn để dọn sạch chiếc ghế, chúng ta càng có nhiều thời hạn để rất có thể tập trung vào quý khách của người sử dụng và kiếm được rất nhiều tiền hơn!

tác dụng

– kèm theo với 1 bồn ngâm chân thủy tinh, có thể mua hàng với rất nhiều Màu sắc không giống nhau.

– Chân đế bên phía trong hoàn toàn có thể điều chỉnh đc giúp quý khách đc thoải mái nhất.

– Khay lật hoàn toàn có thể tháo ra còn nếu không dùng.

– Ghế bằng gỗ chạm trổ, có sẵn một số mẫu khác nhau được hoàn thiện sẵn.

– phối hợp hệ thống massage lưng.

– Bồn ghế đc trang bị hệ thống xoáy nước IDJet Whirlpool System – một vài động cơ phản lực hiệu quả nhất bây giờ.

– Tất cả các tác dụng của ghế có thể đc kiểm soát điều hành bằng điều khiển từ xa.

ưu điểm

– Đã được trang bị chân đế.

– xây đắp lịch sự, cho doanh nghiệp cảm nhận rằng salon của người tiêu dùng cung ứng dịch vụ chất lượng cao.

– Do có nhiều Màu sắc không giống nhau and có sẵn nhiều mẫu đã đc hoàn thiện, bạn cũng có thể đặt ghế này thế nào cho phù hợp với phong cách thiết kế nội thất thẩm mỹ viện của chúng ta.

– Khay điều khiển và tinh chỉnh giúp nhân viên của doanh nghiệp đơn giản truy vấn dòng thiết bị and sử dụng chúng hiệu quả hơn.

nhược điểm

– Chiếc ghế có giá cực đắt khiến nó Chưa hẳn là một chọn lựa ưu việt cho 1 salon mới mở.

– tùy từng những dịch vụ bạn cung ứng tạp salon, thiết bị này còn có thể quá tiên tiến đối với những gì bạn đang search và không ít tính năng của nó rất có thể ăn hại đối với bạn.

 

#3 – Ghế J&A Lenox

Giá: phụ thuộc vào chọn lựa thiết kế của người sử dụng

mặc dầu không phải là chiếc ghế sexy nóng bỏng nhất trong danh sách này, chiếc ghế chăm lo chân J&A Lenox Pedicure Chair là 1 trong chiếc ghế đơn giản nhất có thể phục vụ các bước trong lúc vẫn bảo đảm được sự dễ chịu cho khách hàng, cũng tương tự giúp nhân viên của chúng ta đơn giản dễ dàng làm sạch.

Chậu thủy tinh trang trọng được trang bị khối hệ thống xoáy nước không có ống giúp trong khoảng thời gian thưởng thức tại salon của bạn, bàn chân của người sử dụng sẽ được thư giãn với cùng 1 cái máy mát xa. nếu bạn đang tìm kiếm một cái ghế sử dụng kết quả, không yên cầu phải bảo trì trên mức cần thiết và vẫn bảo trì đc sự hài lòng của người tiêu dùng khi chúng ta quan tâm đôi chân thì đó chính là chiếc ghế của người sử dụng.

tính năng

– Nệm rất có thể tháo rời rất có thể dễ dàng điều chỉnh cho vừa lòng khách hàng của công ty.

– Chậu thủy tinh đc lắp đặt sẵn với vòi phun hai tính năng.

– Da, chân ghế, và chậu thủy tinh có sẵn các màu sắc and phong cách khác nhau.

– Tay vịn làm bằng gỗ anh đào được phủ satin rất là quý phái.

– điều khiển từ xa được sử dụng giúp khách hàng điều hành và kiểm soát chức năng của ghế, giúp họ điều hành và kiểm soát trọn vẹn trải nghiệm thẩm mỹ của mình.

– Tay vịn nằm ở cả hai bên ghế.

điểm mạnh

– các chi tiết như chậu thủy tinh, cũng tương tự động cơ sử dụng cánh quạt gió phản lực Magna, đều dễ lau chùi & rất có tính thẩm mỹ và làm đẹp.

– Ba phần tử chính của ghế hoàn toàn có thể được đặt theo màu khác nhau, chúng ta cũng có thể tin rằng chiếc ghế phù hợp với trang trí salon của bản thân.

– Khi không sử dụng,tay vịn rất có thể gập lại.

– Vòi sen có đầu phun giúp lau chùi chân của khách hàng đơn giản dễ dàng.

– một chiếc ghế dễ chơi, vì thế rất đơn giản sử dụng cho nhân viên mới.

Nhược điểm:

– Nền của chiếc ghế quan tâm chân này chỉ có ở hai màu (màu xám Prestige Grey và vàng Sahara Gold).

– với phong cách thiết kế lịch sự & dễ chơi song dòng sản phẩm khuyết thiếu các công dụng khác biệt.

#4 – Ghế Pedispa America Cloud

Giá: $2,495

tiếp theo sau trong danh sách của Cửa Hàng chúng tôi là Pedispa America Cloud 9 Pedicure Chair – chiếc ghế sẽ đưa quý khách hàng của khách hàng phiêu du tận chín tầng mây. Chiếc ghế này có khá nhiều màu sắc và thiết kế không giống nhau, có trang bị hệ thống động cơ phản lực không ống dẫn, and rất chi là hoạt bát chất nhận được bạn để thay đổi các tính năng chi tiết của ghế để làm hài lòng quý khách hàng một cách rất tốt.

Một khía cạnh rất dị của ghế này là có tay vịn nối sát với khối hệ thống tinh chỉnh từ xa. trong những lúc đó, không hẳn chỉ sử dụng được mỗi tinh chỉnh và điều khiển từ xa, chiếc ghế đc trang bị để người tiêu dùng sử dụng trực tiếp & hoàn toàn có thể đc gỡ bỏ bởi chuyên viên thẩm mỹ và làm đẹp của khách hàng để sử dụng khi cần. điều đó làm gia tăng hưởng thụ của chúng ta & cho bọn họ đc tự tinh chỉnh chiếc ghế nếu đó là những gì họ có nhu cầu.

tính năng

– giá bán phù hợp so với những ghế khác.

– Tất cả những thi công rất có thể được coi trực tuyến and rất có thể đc đặt đơn hàng chỉ với 1 cú click chuột.

– Chân đế có thể điều chỉnh để quý khách hàng nâng cấp kinh nghiệm sử dụng và giúp nhân viên của người tiêu dùng dễ dàng hơn trong những công việc đáp ứng của từng quý khách.

– hệ thống phản lực không đối không, giúp chuyên viên làm sạch mau lẹ.

– Tất cả những thiết kế được bảo hành một năm.

ưu điểm

– dòng sản phẩm có tương đối nhiều xây đắp có sẵn, do đó khi muốn chọn một sản phẩm, bạn cũng có thể chọn 1 thiết kế phù hợp với kiểu dáng thiết kế phần còn lại của salon của người sử dụng.

– khối hệ thống động cơ phản lực không ống dẫn giúp chuyên viên thẩm mỹ không cần tốn nhiều thời hạn làm sạch and rất có thể tập trung dồn công sức của con người vào việc khác.

– Ghế âu yếm chân không đc đổi trả & trong trường hợp sản phẩm của Cloud 9 bị vỡ, bh sẽ bao trả cho bạn.

– điều khiển từ xa làm cho cả khách hàng and nhân viên thẩm mỹ đơn giản dễ dàng đổi khác những thiết đặt của ghế.

– bao hàm nhiều công dụng linh động khác.

điểm yếu

– Chiếc ghế đi theo Xu thế cơ bản and do đó, thiếu đi nhiều công dụng lạ mắt của dòng ghế âu yếm chân.

– xây dựng ghế Màu sắc dù đơn giản nhưng hơi buồn.

 

#5 – Ghế LC Deco Z-550

Giá: $2,150

 

Ghế mát xa Z-550 của LC Deco là một cái ghế độc đáo và khác biệt theo cách riêng của chính bản thân mình & nó có 1 xây cất độc đáo và khác biệt mà chúng tôi chưa lúc nào thấy trong một chiếc ghế chăm lo chân trước đây. cấu trúc của chiếc ghế đc tạo ra bằng thép & sợi thủy tinh, cho thiết kế theo kiểu dáng đẹp, bạn cũng có thể thấy điều đó khi nhấp vào liên kết ở bên trên và chắc chắn đó là 1 ghế quý phái hơn tất cả các gì có trước đó- cộng thêm việc treo thẻ giá cực rẻ, đó là 1 sản phẩm đáng được chọn lựa.

Z-550 là 1 trong chiếc ghế chăm lo chân tiên tiến nhất từ ​​bộ sưu tập LC Deco Z có tay vịn & một hệ thống massage cực kì linh hoạt cho cả chân & sườn lưng, có cả vòi phun, kê chân and phiên bản thân chiếc ghế có sẵn một vài phiên bản màu. một vài công dụng khác biệt hơn mà chiếc ghế này cung cấp là các tay vịn có thể điều chỉnh được bằng cách hoàn toàn có thể đẩy lên hoặc xuống để người sử dụng đơn giản và dễ dàng ngồi xuống.

chức năng

– Chân đế có thể điều chỉnh đc.

– Cả hai chỗ kê tay có thể được điều chỉnh.

– Dây vòi phun để triển khai sạch bồn rửa.

– Mỗi bộ phận của ghế (ví dụ da, chân đế, & chậu) đều có nhiều Màu sắc không giống nhau.

– Bánh xe gắn vào bên dưới cùng của ghế.

ưu thế

– giá rẻ, cơ bản và lý tưởng cho bất kỳ salon nhỏ hoặc của tiệm mới hoạt động.

– Việc vệ sinh đơn giản với sự giúp sức của vòi phun.

– Chiếc ghế có gắn bánh xe giúp dễ dàng dịch rời xung quanh.

– hệ thống không đường ông hỗ trợ phương thức mát xa chân tốt hơn và dễ làm sạch ghế hơn.

– rất có thể điều chỉnh chân để phù hợp với sở trường của doanh nghiệp.

điểm yếu

– Ghế chăm sóc chân kiến thiết dễ chơi nên chỉ có các tác dụng cơ bản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng