Lỗi máy photocopy thỉnh thoảng gặp phải bạn vẫn rất có khả năng tự sửa chữa

  • SIÊU THI
  • 30 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lỗi máy photocopy thỉnh thoảng gặp phải bạn vẫn rất có khả năng tự sửa chữa

trong thời gian sử dụng máy PhotoCopy khẳng định tất cả chúng ta sẽ bắt gặp phải nhiều lỗi máy Photocopy, những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy là gì, cách khắc phục ra sao. Bài viết dưới đây sẽ khiến cho bạn đọc có được những kiến thức và kỹ năng đó để máy PhotoCopy Canon hay máy PhotoCopy Ricoh không có gây khó dễ bạn được nữa.

Lỗi máy photocopy nhiều lúc gặp phải bạn vẫn có khả năng tự sửa chữa thay vì lấy ra hàng hoặc gọi thợ. Bình thường khi bạn đặt hàng về cho bản thân một cái máy Photocopy bạn sẽ có những chế độ Bảo hành, có Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc khá tốt, nhất là đối với các nhãn hiệu máy danh tiếng như là máy PhotoCopy Canon. Mặc dù thế việc bạn “khám” được các lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy cũng tương đối quan trọng dối với sự sâu sát tác dụng sử dụng của máy Photocopy Canon cho bạn.

1. Máy photocopy bị vệt đen đậm dọc bản in

Lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy trước tiên mà chúng ta dễ nhận thấy nhất đó là lỗi máy photocopy bị vệt đen, đậm dọc bản in, lỗi này cũng tồn tại ở các loại máy PhotoCopy Ricoh, dù cho là hãng máy đáng tin cậy nhưng máy PhotoCopy Ricoh vẫn không thể tránh được sự cố này trong 1 thời điểm sử dụng vĩnh viễn. Những vệt đen này tạo cho bản in của bạn bị bẩn, không rõ chữ và không hề sử dụng.

Lý Do tạo ra lỗi máy photocopy này thường là do trống bị xước hay gạt mực bị hư. Cách xử lí duy nhất đó là bạn phải thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa trống & gạt mực. Để triển khai được điều này tốt nhất bạn nên mang sản phẩm đi bảo hành nếu còn đủ ĐK, không thì bạn nên gọi các kĩ thuật có kỹ năng tay nghề nhé. Không như những bạn sử dụng nồi cơm điện, nồi cơm điện hỏng bạn có thể tự sửa nhưng máy PhotoCopy hỏng thật sự rất khó sửa & rất dễ gây nên hư hỏng thêm nếu bạn không tồn tại kiến thức am hiểu về chúng.

2. Bản in mờ

Thật tức giận khi cái máy in của bạn không chịu nghe lời, cho ra bản in mờ hay nhòe, cũng tương tự máy in vậy, những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy cũng bao gồm cả hiện tượng kỳ lạ bản in mờ. Nguyên Nhân gây ra lỗi máy photocopy này chính là do máy hết mực, trống hoặc cụm từ hết khấu hao, hết thời điểm sử dụng. Bạn nên người ta gọi người đổ mực và thay vật tý ngay khi rất có thể.

3. Bản PhotoCopy bị đen

rất dễ để bạn phân biệt lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy này, bản PhotoCopy bị đen, làm chữ không hiển thị rõ được rất tác động ảnh hưởng tới việc làm của bạn. Tại Sao của lỗi máy photocopy chính là do mặt kính bị bẩn hay độ đậm nhạt của mực chưa hợp. Cũng tương tự tủ lạnh, khi tủ lạnh bẩn ta phải vệ sinh tủ lạnh và với máy PhotoCopy cũng vậy, mặt kính bẩn bạn phải làm sạch mặt kính, chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy để hạn chế sự cố này. Tuy nhiên, rất khó dàng như cách lau chùi tủ lạnh mà bạn đã biết, lau chùi & chỉnh máy PhotoCopy khá khó nên bạn cần để ý đặc điểm này.

4. Máy bị tắc giấy, ùn giấy

giữa những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy chính là lỗi máy bị tắc giấy, ùn giấy. Tại Sao chính gây ra lỗi máy photocopy này là vì bộ phận kéo giây sau một thời gian sử dụng đã bị mòn cách giải quyết và xử lý là bạn cần thay lô kéo. Hiện tượng kỳ lạ này rất dễ dàng bắt gặp và làm ảnh hưởng tác động không ít tới việc làm của mọi người cho nên việc bảo trì & thay thế máy photocopy định kì là cần thiết.

lưu ý khi sử dụng và khác phục các lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy:

– Phải ngắt điện máy Photocopy trước khi thay thế sửa chữa. Công việc này đúng với tất cả các loại thiết bị điện như thể tivi hay máy giặt,…Khi bạn muốn sửa tivi bạn cần ngắt điện để hạn chế điện giật và đối với máy Photocopy cũng vậy.

– Đặt máy Photocopy trên mặt bằng vững chãi. Nếu khách hàng đã sử dụng máy giặt thì chắc hẳn rằng bạn biết lí do Lý Do tất cả chúng ta phải kê máy giặttrên mặt phẳng không thay đổi. Bởi khi vận hành máy sẽ rung lắc. Không muốn máy Photocopy nhanh chóng bị hưu hỏng bạn phải để ý vấn đề đó để máy vận hành êm ái hơn.

– Để máy Photocopy cách tường khoảng 30 cm.

– đảm bảo điện áp sử dụng và nên dùng một ổ cắm chủ quyền cho máy Photocopy.

http://topgia.vn/cac-loi-thuong-gap-o-may-photocopy-6345n

mong muốn rằng với nội dung bài viết trên đây bạn đã nắm được các lỗi thường gặp ở máy Photocopy và biết cách khắc phục lỗi máy photocopy. Hãy chăm sóc máy Photocopy để nó bổ trợ bạn cao nhất trong những việc hàng ngày nhé. Để tránh trường hợp gặp phải nhiều lỗi khi sử dụng máy PhotoCopy, bạn cũng nên tìm tòi & học hỏi và chia sẻ những cách sử dụng máy PhotoCopy để không gặp phải những lỗi như vậy nữa nhé.