Máy chấm công ngày này không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào

  • hiepnv1902
  • 13 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Máy chấm công ngày này không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào

Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấm công thời buổi này không chỉ giúp những doanh nghiệp kiểm soát điều hành giờ ra vào của chuyên viên mà còn khiến cho rèn luyện cho chuyên viên tác phong thao tác chuyên nghiệp hóa. Nhưng lựa chọn máy chấm công loại nào cho hợp với từng mô hình doanh nghiệp Chưa hẳn là điều dễ.Máy chấm công dấu vân tay sẽ là giải pháp không tồi để xử lý phiền lòng trên.
  ==>> Tham khảo máy chấm công:    http://digimart.vn

Máy chấm công điện tử lại đc chia làm 3 loại: Chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này những Điểm sáng riêng, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. nội dung bài viết này sẽ đi sâu hơn vào trong dòng máy chấm công dấu vân tay.

Máy chấm công dấu vân tay thường dùng trong những văn phòng, tòa nhà, những đơn vị hành chính,… quy mô trung bình khoảng 150 người. Do cơ chế nhận dạng dấu vân tay nên tốc độ chấm hơi lâu là 6s/người. Máy có thêm tác dụng phụ như: tác dụng phân quyền quản lý. rất có thể phối hợp vừa vân tay và thẻ chạm màn hình. màn hình thị tên người chấm công.

điểm mạnh nổi bật của máy chấm công dấu vân tay là nhân viên không thể chấm công hộ nhau. tiết kiệm ngân sách và chi phí (không phải tốn tiền mua thẻ). Ổn định trong thời gian chấm công. Nhưng có ưu điểm thì cũng trở thành có khuyết điểm, khuyết điểm của chính nó là tính ổn định phụ thuộc vào người sử dụng and môi trường thiên nhiên thao tác làm việc. Máy sinh hoạt kém nếu tay khách hàng dính dầu mỡ hoặc môi trường xung quanh thao tác bụi bờ. thời gian chấm công vĩnh viễn dùng thẻ. Chi phí bh cao.

Dựa trên các tiêu chí tính năng của máy, yêu cầu sử dụng, Brand Name giỏi, giá tuyên chiến đối đầu hay cơ chế Bảo Hành nghiêm ngặt sẽ giúp bạn đơn giản lựa chọn loại dòng sản phẩm mà bạn hi vọng có đc.

các máy chấm công có pin lưu điện sẽ không biến thành sập nguồn khi cúp điện, lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài. Máy sử dụng công nghệ cao như technology in kim (máy thẻ giấy); mắt đọc cảm biến quang học thay cho cảm ứng Ảnh, đầu đọc thẻ không trở nên mài mòn (máy vân tay and thẻ cảm ứng)… được nhiều đơn vị lựa chọn.


  thiết bị kiểm soát cửa ra vào sử dụng công nghệ sinh hoạt dựa trên các thuộc tính vật lý lẻ tẻ, đó là dấu vân tay của mỗi người. technology này đảm bảo an toàn sự an toàn và bảo mật cao khi dấu vân tay là quan trọng riêng biệt và duy nhất ở mọi người, không thay đổi trong cả cuộc đời mỗi cá nhân, trừ tình huống tác động bởi nhân tố khách quan. vì thế, việc này hạn chế tình trạng quên thẻ, mất thẻ hay chấm công hộ thường diễn ra ở nhiều doanh nghiệp, C.ty. mặc dù máy chấm công vân tay lại chỉ phát huy hết chức năng & tuổi thọ lâu dài khi dùng trong quy mô công ty có chừng 300-500 chuyên viên. Theo đó, thành phần mắt đọc sẽ phải thao tác đọc dấu vân tay ở một lượng nhất định theo điều khoản giới hạn của dòng sản phẩm, còn nếu như không sẽ dễ dẫn đến tình hình mắt đọc thiếu, sai thông báo do bị mòn, mờ and phải tốn Chi tiêu thay mắt đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng