Mộc Châu tháng 2: thiên đàng hoa mận giữa lưng chừng trời và đất

Mộc Châu tháng 2: thiên đàng hoa mận giữa lưng chừng trời và đất

  • hiep1902
  • 19 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mộc Châu tháng 2: thiên đàng hoa mận giữa lưng chừng trời và đất

Theo kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu tháng 2 của Maichautourist, Mộc Châu tháng 2 chính là một thiên đường hoa mận giữa sống lưng chừng trời & đất. Cả một thiên đường hoa đúng nghĩa, trắng tinh khôi and mê đắm lòng người.

==>> Xem thêm :  Tour Mộc Châu Sơn La

Mộc Châu tháng 2 chẳng khác nào một biển mây

Có thời, người ta thường nhớ về Mộc Châu với Ảnh đồi chè xanh mướt, là nhắc tới các dải núi màu xanh da trời lam ngọc. Nhưng đến nay, nói đến Mộc Châu, người ta sẽ lại nhớ về các mùa hoa mà chẳng ai nỡ lòng nào bỏ qua, dù chỉ một lần trong năm, đặc biệt là hoa mận Mộc Châu.

 

 


Mộc Châu tháng 2 chẳng khác nào một biển mây

 

Đi Mộc Châu tháng 2, du khách sẽ đc bước vào môt thiên đường sống lưng chừng mây, điều này sẽ không còn sai nếu như khách hàng đi từ quốc lộ 6 Tính đến khi tới Mộc Châu nhé. sẽ rất bất ngờ khi thấy một miền cao nguyên bừng sáng với rất không ít bông hoa mận hiện dần ra trước mắt.

==>> Tham khảo :  Tour du lịch Quan Lạn

 

 

 

 


thiên đường sống lưng chừng mây là có thật đấy!

 

Khi đó, bao nhiêu mệt nhọc vì phải vượt quãng đường xa xôi sẽ tan biến hết vì đã đc thiên nhiên chiêu đãi bằng một Hình ảnh đẹp mê hồn đến vậy.

Đến Mộc Châu tháng 2, thiên đường hoa mở ra trước mắt, bỏ mặc greed color ngắt của ngày xuân & màu xanh rì của núi rừng Tây Bắc.

 

 

 

 

 

 


Cánh hoa mận trắng tinh khiết như giọt sương đọng bên trên cành

 

Bạt ngàn trước mắt sẽ là một màu trắng tinh khôi của rừng hoa mận, rồi đâu đó lại lác đác sắc đỏ của các nụ đào tranh nhau nở sớm. Một loại hoa nhẹ dịu, một Color đậm, cả hai quyện vào nhau, bên tung chỗ hứng tạo thành một khung cảnh vừa tình, vừa nhẹ bỗng như mây.

Đứng từ trên cao nhìn Mộc Châu, khác nước ngoài sẽ thấy hoa mận chẳng khác gì các đám mây vo tròn vừa bị lăn từ trên sườn núi xuống.

 

 

 

 


những ngôi nhà nhỏ bé e ấp bên dưới vườn hoa mận trắng tinh, khiến người ta cảm nhận thấy lòng sao nhẹ bẫng đến thế

 

khi tới gần, các bạn sẽ thấy mỗi cánh hoa mận đc ví như 1 mảnh nắng vừa rơi xuống trần gian, bám vào cành cây và nhận ánh sáng mặt trời. Đi giữa rừng hoa mận, chẳng khác nào du khách đàng đi dưới các hạt nắng lơ lửng ngay trên đầu.

 

 

 

 


Ở Mộc Châu, người ta trồng mận quanh nhà, len lỏi trên những mái nhà, trong sân… làm khung cảnh ấy đáng yêu làm sao!

 

những cánh hoa mận trắng tạo nên các hạt mây lăn mình bên dưới đất hay tạo ra các cái ô che trê đầu, tao thành tấm vải phủ lên mái nhà, hoặc rừng mận Mộc Châu xen kẹt với nhau tạo nên cái hầm cho tất cả những người ta khẽ cúi mình đi bên dưới mà dường như không nỡ để cánh hoa phải rụng.

Vốn dĩ, màu hoa mận trắng của Mộc Châu, màu nắng ngày xuân & màu trời xanh xao, khiến cho Mộc Châu tháng 2 vừa có cái thanh tao, thoát tục của thiên nhiên, lại vừa có chất hồn hậu, bình dị của cuộc sống đời thường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng