Nam Long công bố đối tác cải tiến và phát triển dự án công trình Mizuki Park

  • hiepnv1902
  • 10 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nam Long công bố đối tác cải tiến và phát triển dự án công trình Mizuki Park

 
Ngày 17-6-2017, công ty cổ phần đầu tư chi tiêu Nam Long (NLG) đã tổ chức lễ công bố những đối tác hợp tác cách tân và phát triển dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài thành. dự án do Nam Long hợp tác chi tiêu với hai tập đoàn lớn nhật bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/edge-capitaland-thao-dien.html 

 

Mizuki Park có quy mô 26 héc ta tọa lạc bên trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố khoảng 4km. dự án cung cấp cho Thị Phần 4.676 căn hộ khác hoàn toàn Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki,  grand central và khu villa đẳng cấp và sang trọng cùng với khối hệ thống công dụng phong cách ngay trong nội khu.

Mizuki Park là dự án công trình thứ tư Nam Long nhận đc sự hợp tác sát cánh từ Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, sau khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence và Kikyo Residence. Đây cũng chính là dự án lớn nhất mà hai nhà chi tiêu Nhật hợp tác với Nam Long và không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn mà còn cả về xây cất dự án công trình, cách tân và phát triển sản phẩm & quản trị dự án.

Hankyu Realty là công ty con của Hankyu Hanshin Holdings, Inc., tập đoàn lớn có hơn 100 năm kinh nghiệm ở Japan chi tiêu trong số nghành cải cách và phát triển hạ tầng, Bất Động Sản Nhà Đất, du lịch, media giải trí, hotel, giao thông vận tải… Giá trị gia tài của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành nghề BĐS Nhà Đất đã lên đến 1.000 ti yen với cùng 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, Thương mại dịch vụ, hotel, nhà hát và khoảng 20.000 dòng sản phẩm căn hộ khác biệt, đất biệt thự and biệt thự… trong những khi đó, Nishi-Nippon Railroad cũng có thể có hơn 100 năm hoạt động và sinh hoạt tại khu vực Fukuoka với hơn 85 C.ty member hoạt động trong các nghành giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, hotel, bất động sản… lợi nhuận từ BĐS Nhà Đất của Nishi-Nippon Railroad vào năm 2015 đã khoảng 56 tỉ yen.

 

 

 

 

sát bên Hankyu Realty and Nishi Nippon Railroad, cùng tham gia phát triển Mizuki Park còn có các đơn vị hàng đầu trong nước and nước ngoài. Trong đó, xây đắp quy hoạch là C.ty Conybeare Morrison CM+ (Australia); kiến thiết phong cảnh được đảm nhận bởi công ty support thiết kế CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore); tư vấn thiết kế hạ tầng bởi công ty Aurecon (Australia); support xây đắp hạ tầng bởi C.ty Yellowstone Consultants (Australia); support phong cách xây dựng căn hộ Flora Mizuki Park (dòng Flora) bởi C.ty NQH (Việt Nam).

tham dự lễ có phát ngôn đối tác doanh nghiệp cải cách và phát triển Mizuki Park, ông Hosoya Kazunori, Phó Tổng Lãnh sự nhật bản tại TPHCM, phát biểu: “Mối quan hệ nhật bản và nước ta hiện nay tốt nhất đẹp với chuyến thăm của thủ tướng Abe vào tháng 1 and chuyến thăm VN lần đầu tiên của Nhật hoàng cùng Hoàng hậu hồi tháng 2 vừa mới qua. đầu tháng 6, Thủ tướng Chính phủ nước ta Nguyễn Xuân Phúc cũng vừa có chuyến thăm lần thứ 2 đến nhật bản bên trên cương vị thủ tướng, qua đó thêm phần thắt chặt mối quan hệ của hai nước từ nghành nghề kinh tế cho tới giao lưu văn hóa. Trong bối cảnh đó, tôi mong muốn dự án công trình Mizuki Park sẽ biến thành một trong những biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giỏi đẹp giữa hai nước”.

trong lúc đó, ông Shigemizu, đại diện C.ty Nishitetsu, chia sẻ: “Mizuki Park được xem là dự án công trình hỗ trợ cho nhiều gia đình ở TPHCM một cuộc sống đời thường hạnh phúc với môi trường xung quanh sống thân thương, chất lượng cao theo chuẩn chỉnh nhật bản. trải qua Mizuki Park, Shop chúng tôi muốn nhắm tới việc lan rộng không chỉ có thế công cuộc đầu tư sale tại VN trong tương lai”.

về phần mình, ông Chu Chee Kwang, TGĐ Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án công trình mang tầm vóc khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư chi tiêu nhật bản. chính vì như thế, Cửa Hàng chúng tôi rất kỹ lưỡng trong các việc chọn lựa các đối tác phát triển dự án. chúng tôi đã triển khai không hề ít cuộc thi xét chọn and kiểm tra kỹ lưỡng năng lượng của từng đối tác doanh nghiệp để bảo vệ dự án công trình được hoàn thiện ở mức độ cực tốt phục vụ cho yêu cầu an cư của người dân, cũng giống như tạo một dấu ấn phát triển vươn tầm trong lộ trình trở nên tân tiến của Nam Long”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng