Nghỉ hè về Quan Lạn nếu lọc một bãi biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, hãy chọn đảo Quan Lạn

Nghỉ hè về Quan Lạn nếu lọc một bãi biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, hãy chọn đảo Quan Lạn

  • hiep1902
  • 5 Tháng Ba, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nghỉ hè về Quan Lạn nếu lọc một bãi biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, hãy chọn đảo Quan Lạn

nếu lọc một bãi biển tour du lịch quan lạn còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên lựa chọn đảo Quan Lạn, nơi có bãi tắm biển Minh Châu bờ cát trắng mịn lộng gió. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày & chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Từ cảng Vân Đồn ra đến đảo Quan Lạn mất hơn một tiếng đồng hồ. từng ngày đều phải có hai chuyến đi ra đảo and về lại đất liền vào 7h sáng and 2h chiều. Đường đến với vùng biển xa này đã dễ ợt hơn trước rất nhiều. đấy là hòn đảo mới khai thác du ngoạn từ vài trong năm này với tương đối nhiều nhà nghỉ chất lượng tốt & nhất là vẫn còn đó nét hoang sơ.

 

 

1 căn nhà nghỉ trong khuôn viên bãi Sơn Hào.
 

dịch rời

Từ TP Hà Nội, bạn cũng có thể chọn xe chất lượng cao đi thẳng Vân Đồn tại bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình. Mỗi tiếng đều phải sở hữu một chuyến xe khởi hành và ship hàng đến tận17h30 hàng ngày. cũng có thể xuất phát muộn sau giờ làm việc bằng phương pháp đón xe Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm Cửa Ông trước lúc lên đảo.

từng ngày đều có hai chuyến tàu cao tốc đi ra đảo và về đất liền vào 7h sáng and 2h chiều với giá vé khoảng hơn 100.000 đồng/ người. không chỉ thế, những đội tàu giao hàng ra đảo vào các giờ thắt chặt và cố định là: đi lúc 7h00, 8h00, 14h00, 15h00 and về lúc 7h00, 13h00 and 14h00. Thuê xe máy trên đảo có giá từ 120.000 – 150.000 đồng/ xe/ ngày.

nếu bạn đi với nhóm đông hơn (từ 8 – 10 người) thì tuk – tuk là phương tiện kha khá thoải mái. Với giá 450.000 đồng/ xe theo chương trình (đưa – đón cảng, tham quan đình Quan Lạn & những bãi biển).

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

khác nước ngoài say mê với biển xanh, bờ cát trắng xóa, nắng vàng ở Quan Lạn.
 

Điểm chơi

Bãi Quan Lạn là bãi gần cảng & gần chợ nhất. không chỉ có vậy là bãi Sơn Hào and Minh Châu. trong số này bãi Minh Châu yên tĩnh nhất do chỗ đứng xa hơn những bãi khác. Minh Châu bờ cát trắng xóa đúng như tên của bãi biển này. Bãi rất thoải, nền cứng, trong xanh nhất trong những bãi biển ở đây. tuy nhiên, do vị trí nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu trở thành 'bãi rác bất đắc dĩ' cho những vật thải từ biển đổ về.

Đình Quan Lạn được kiến thiết từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn and thờ Trần Khánh Dư.

bên cạnh đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn và miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là kẻ địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử hào hùng.
liên hoan tiệc tùng đình Quan Lạn diễn ra từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6).

Cảng Minh Châu nằm cách bãi biển Minh Châu 2km là nơi tập trung nhiều tàu thuyền ngư dân neo đậu, có tầm nhìn rộng ra vịnh and là vấn đề ngắm bình minh đẹp nhất bên trên đảo.

Ẩm thực

Dù đã khá phát triển du ngoạn xong đảo vẫn chưa sự thật có tương đối nhiều chọn lựa về ẩm thực Bạn nên đặt ăn ngay tại nhà nghỉ nơi mình ở.

 

 

 

 

Bắt sá sùng bên trên biển.

khách sạn

Có 4 sự lựa chọn về nơi ở tại Quan Lạn: nhà nghỉ, khách sạn, nhà sàn & resort. Ngân Hà là khách sạn thứ nhất đạt chuẩn chỉnh tại Quan Lạn với sự Ship hàng nhiệt tình và thân thương. không dừng lại ở đó, Minh Châu Beach là resort trước tiên nằm sát bãi tắm biển với đầy dịch vụ: nhà hàng quán ăn, cà phê, xe đạp cho thuê… Giá phòng dao động từ 550.000 đến 1.500.000 đồng cho tuỳ loại phòng & thời điểm.

túi tiền

thời gian đi lại 4 – 5 ngày với mức ngân sách 2 – 3 triệu đồng/ người để đến một bãi biển hoang sơ hàng đầu miền bắc bộ sự thật là 1 trong lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ hè của công ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng