nguyên nhân nào để bạn lựa chọn dự án Tecco Tower thanh trì

  • THI SIÊU
  • 29 Tháng Mười Một, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở nguyên nhân nào để bạn lựa chọn dự án Tecco Tower thanh trì

Mặt băng dự án Tecco Tower thanh trì

1. kiến thiết xây dựng đúng chuẩn – nâng tầm chất lượng sống dân cư

Tecco Tower thanh trì do sàn địa ốc tecco saigon là chủ đầu tư có diện tích quy hoạnh 6.838m2 và nhà đầu tư chỉ xây 36% trên tổng diện tích dự án bao gồm tòa căn hộ cao cấp 3 hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, 28 tầng căn hộ chung cư với 696 căn hộ. Như vậy chỉ với 696 hộ dân cư sinh hoạt được tận hưởng đồng loạt cơ sở hạ tầng đồng Sở và hạng sang.

Về thiết kế dự án có thể nói Tecco Tower thanh trì được thiết kế khá hoàn hảo với mục tiêu – Nâng cao chất lượng sống người dân. dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng 2.460m2 nhưng diện tích quy hoạnh chung như sảnh, hành lang, lối đi… đã chiếm đến 30%. Một điều gần như là cực kỳ hiếm tại các Dự Án BĐS khác. hiên chạy dài dự án Bất Động Sản rộng 1,8m, khu thang máy rộng đến 3,6m. Có đến 10 thang máy và 4 thang Sở mỗi tầng, cực kỳ an toàn và đúng tiêu chuẩn PCCC. Thiết kế dự án có 14 căn/sàn từ tầng 3 – 19, tầng 20 – 28 có 12 căn/sàn, tổng 69 căn/ thang máy, gần như đạt chuẩn chung cư. Và đặc biệt tổng thể các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tràn ngập ánh nắng tự nhiên và không có góc chết.

2. Tiện ích Tecco Tower chuẩn hạng sang – chất lượng

Tecco Tower quận thanh trì thuyết phục người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên chính là cảm nhận dự án hạng sang – mức giá bình dân. gần như toàn bộ tổng thể các người tiêu dùng đến tham quan dự án Bất Động Sản đều ấn tượng với 4.400m2 sân vườn rộng thênh thang và hàng cây xanh mướt, tầng hầm của Dự Án BĐS rộng lên 12.000m2 bảo đảm mỗi hộ gia đình để được một ô tô và 2 xe máy. 2 tầng trung tâm thương mại và khối nhà trẻ đang gấp rút thành lập và đi vào hoạt động. không chỉ có thế chủ đầu tư của dự án còn thiết kế riêng phòng học cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao cho cư dân và dựng vườn treo, cafe điều đặc biệt hơn là dự án Bất Động Sản view trực diện sang trung tâm giải trí công viên 5ha cách dự án Bất Động Sản 200m.

Tecco Tower quận thanh trì còn chắc chắn chất lượng thượng hạng của Dự Án BĐS bằng việc lắp hệ thống thẻ từ ra vào căn nhà và hệ thống camera bảo mật an ninh 24/7 bảo đảm an toàn 100% cho cư dân, TTTM.

3. Tecco Tower quận thanh trì – bảo mật an ninh tuyệt đối 24/7

dự án với hệ thống camera 24/7, thẻ từ ra vào tòa ra. Khối trung tâm thương mại có thang máy riêng so với 10 thang máy dành riêng cho cư dân. đây cũng là điểm nhấn giúp cho người mua nhà Tecco Tower hoàn toàn an tâm về chốn nghỉ ngơi – tận hưởng của mình.

4. Tiềm lực chủ đầu cơ

chọn lựa căn hộ cao cấp có đáng tin cậy hay không, chúng ta cần đánh giá năng lực của CĐT. Mua chung cư nhất định tất cả chúng ta phải điều tra kỹ về nhà đầu tư bằng những dự án mà người đầu tư này đã có lúc từng thực hiện. tiến trình giao nhà, chất lượng khu công trình nhà ở, hay thẩm định và đánh giá của người tiêu dùng đã có lúc từng ở các căn hộ mà người đầu tư này xây dựng…Nếu là CĐT mới, cần xem xét điều tra thật kỹ về tin tức Công Ty ngày.

chọn lựa người đầu tư là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà ở. Một chủ đầu tư đáng tin cậy, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một căn nhà hoàn hảo từ phương vị, thiết kế đến tiện ích

5. mặt hàng tốt

nhà ở mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc sống thế nên cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Một nhà căn hộ chung cư cao cấp cao tầng thông thường có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà xã hội thao, sân chơi trẻ nhỏ, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

  • Tham khảo: căn hộ trả góp quận bình tân ở đây

căn hộ chung cư Tecco Tower quận thanh trì được thiết kế theo tiêu chí hạng sang với những căn hộ đều được đón gió tự nhiên hướng trực tiếp ra hồ điều hòa. tòa nhà được chủ đầu tư thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có 14 nhà ở với 5 thang máy và 2 thang Sở. Chỉ với mật độ 69 căn/ thang hầu hết các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên nhằm mang đến bầu không khí trong lành, được hòa mình với ánh nắng thiên nhiên.