nhân viên của shop áo quần bắt mắt bị tắt thở đồ đã sắm đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành

  • THI SIÊU
  • 10 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở nhân viên của shop áo quần bắt mắt bị tắt thở đồ đã sắm đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành

Đêm 9/8, viên chức của shop xống áo bắt mắt bị chết thật đồ đã chọn tới quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành, Hà Nội để đòi lại hàng. Đây cũng là bà cụ được cư dân mạng nhận ra lúc liên tiếp "chôm" đồ.

Bà cụ trộm quần áo từ các cửa hàng rồi tiễn đưa bán ở vỉa hè

vừa qua, trên mạng xã hội liên tiếp xôn xang nhiều đoạn clip lưu lại hình ảnh 1 bà lão mang gương mặt khắc khổ đi tới nhiều cửa hàng áo quần trú ngụ Hà Nội fake vờ chọn đồ rồi lợi dụng lúc người bán hàng mải lấy đồ chẳng chú ý đã lấy cắp rồi cho vào bao vận chuyển.

Sau đó, mọi số quần áo được bà ông đeo bán lại trên vỉa hè. lúc biết nguồn gốc của những áo xống trên được "chôm" từ những shop, người dân tranh nhau tuyển lựa, bởi giá của chúng chỉ bằng 1 nửa giá trong nhiều shop bán ra.

 

 

Bà ông vào các shop trộm đồ và được máy ảnh đánh dấu.

một số người ngay tức thì nhận ra chiêu trò này phê duyệt những đoạn clip. Người trộm áo xống chính là bà lão thường xuyên bán đồ trên vỉa hè đường Đê La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Để mày mò thông tin trên, tối 9/8, chúng tôi đã có mặt tại số nhà 646 và 644 trên đường Đê La Thành – địa danh người đàn bà trong clip đang tiêu thụ hàng "khua khoắng" được từ các cửa hàng bắt mắt.

 

 

áo quần được bà "chôm" về bày bán tràn lan trên vỉa hè.

qua khám phá, những vật phẩm xống áo được người đàn bà bày bán tại vỉa hè cực kỳ phong phú và rộng rãi từ áo xống ngủ, quần áo công sở, đồ đi chơi, áo dài, thậm chí cả đồ lót… những vật phẩm trên đều là hàng hãng, chất liệu rẻ có chi phí hơi đắt có nguồn cội tại một số cửa hàng áo xống trên địa bàn Hà Nội như: Việt Nam xuất khẩu, áo xống bắt mắt Sunfly, liên hệ xống áo và phụ kiện nữ Sẻ còm nhom, shop phong cách P115 D6 Giảng Võ…

tuy nhiên, khi bày bán tại vỉa hè, người phụ nữ này lại lấy giá siêu "bình dân". 1 bộ đồ ngủ hàng hãng sở hữu giá hơn 300.000 đồng mà chỉ bán sở hữu giá 120.000 đồng, váy áo chỉ từ 30.000 đồng tới 100.000 đồng tùy cái.

 

 

khách du lịch ngừng lại tìm rất đông

lúc chúng tôi tỏ ra thắc bận rộn sao đa dạng đồ là hàng hiệu nhưng mà giá lại hơi phải chăng thì được người đàn bà này cho biết, bản thân sắm hàng xuất khẩu giá rẻ vì vậy bán phải chăng, hàng vẫn còn tem nhãn. Để xác nhận lại thông báo, chúng tôi đã tiễn đưa clip phát tán trên mạng và hỏi người phụ nữ này nhưng chỉ chiếm được chiếc lắc đầu và kể "không biết gì hết".

rất đông người dân đã kéo tới đây tìm. trong giai đoạn bán hàng, người phụ nữ này tỏ ra khôn khéo mời chào khách, không sở hữu biểu đạt gì bất thường về tâm lý. Còn người đàn ông được cho là chồng ngồi quan sát từ xa, hãn hữu hết hàng cụ này lại ra đổ hàng cư trú bao vận chuyển ra.

 

 

Người đàn ông được cho là chồng của bà ông.

nhiều cửa hàng bị chôm đồ kéo tới vỉa hè đòi lại hàng

tới 22h khuya, sở hữu một vài nhân viên bán hàng trong suốt cửa hàng thời trang từng là nạn nhân bị người nữ giới này "khoắng" đồ cũng mua tới đòi lại hàng.

mang mặt tại địa danh bày bán quần áo trên, chị Quỳnh Hương, người nhìn ngắm vụ việc cho biết, tội 1 khách hàng nhân viên áo kim cương bị trộm đồ, tới chỉ đứng khóc ko dám nhắc gì. "Sau ấy, chồng tôi nhìn ngắm 113 đi trải qua nên đã ra gọi lại, lúc đó du khách làm cho um lên, người phụ nữ này nhanh chóng cất hết đồ vào một nhà dân gần đó", chị Hương kể.

Sau khi cảnh sát 113 tới, khách hàng nhân viên bị chết thật đồ biểu lộ hầu hết sự việc, lực lượng tính năng hỏi nơi nhập hàng thì người đàn bà này trả lời bâng quơ "tôi nhập ở đâu kệ tôi", rồi nhắc mình bị tâm thần.

 

 

Sau khi bị bắt, bà liên tiếp khóc và đề cập mình bị thần kinh.

Tiếp ấy, lực lượng chức năng đã bắt buộc người phụ nữ này mang đồ ra khỏi nhà dân Không chỉ vậy mời 2 vợ chồng cộng viên chức tố mất cắp đồ lên Công an phường Giảng Võ làm việc.

Được biết, người phụ nữ lấy cắp đồ trong nhiều cửa hàng áo quần được camera lưu lại với tên Phạm Thị N. (SN 1953, quê trú ngụ Thường Tín, Hà Nội). đối tượng viên chức đến đòi lại đồ bị mệnh chung đã xin thôi việc, số tiền hàng bị mệnh chung ngày hôm đấy rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

tương tác đến vụ việc trên, sáng 10/8, trao đổi với chúng tôi, một chỉ huy Công an phường Giảng Võ cho biết, sau lúc thu nhận trình báo của người dân, lực lượng công an đã mời người đàn bà trên lên hội sở khiến cho việc.

 

 

Giấy chứng nhận bệnh tâm thần phân liệt của bà N.

Theo vị chỉ huy Công an phường Giảng Võ, đây là người phụ nữ móc túi vặt tại những cửa hàng shop xống áo. Người này mang diễn đạt tâm thần và mang giấy tờ khám chữa bệnh của Bệnh viện tâm thần cơ sở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

"Hiện mang 1 người trình báo lên cơ quan công an, biết bà này tâm thần thành thử cô gái trên cũng ko bắt buộc bồi hoàn thiệt hại gì. Chúng tôi đang thông báo lên Công an quận Ba Đình để xin quan điểm xử lý. Người đàn bà này quê ở huyện Thường Tín, Hà Nội", vị chỉ huy thông tin.