Những mẫu bàn ghế học sinh Hòa Phát với xây dừng dễ ợt, nhỏ tuổi gọn

  • THI SIÊU
  • 14 Tháng Mười Hai, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẫu bàn ghế học sinh Hòa Phát với xây dừng dễ ợt, nhỏ tuổi gọn

Những mẫu bàn hòa phát học sinh Hòa Phát với kiến tạo tiện lợi, bé gọn chuẩn theo bộ giáo dục nhưng vô cùng thuận lợi và bình an dành cho các nhỏ xíu trong mọi lứa tuổi.

Dưới đây là một số mẫu bàn học sinh Hòa Phát được yêu quý nhất trong thời gian gần đây, mô tả thông tin xu hướng và đặc điểm lựa chọn của người dùng.

Bàn học sinh BHS03 – 1

Bàn học sinh BHS03 – 1 cso thiết kế bé gọn, tiện nghi, tiện dung trong cần đến và được hâm mộ trong việc trang bị phòng học tại nhà cho nhỏ xíu.

Cả bàn và ghế đều được phát triển với hào kiệt tăng chỉnh chiều cao thích hợp với nhu cầu dùng, kích thước cơ thể. Kích thước bàn dài 700mm, rộng 450mm và cao từ 650 tới 730 có thể tăng chỉnh được. Kích thước ghế dài 360mm, rộng 420mm, chiều cao ghế từ 630 tới 800mm có thể điều chỉnh phù hợp.

Bàn học sinh BHS09-1

Bàn học sinh BHS09-1 là bàn học hình chữ nhật có chiều cao cố định không điều chỉnh được, kết cấu dễ dãi nhưng mà lấy vẻ kiên cố, chắc cú. Được xây dừng thêm một giá 2 ngăn tiện dụng. Kích thước bàn (WxDxH: 1.000x500x690 mm)

còn nữa : https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat

Mặt bàn và các miếng ngăn làm từ gỗ công nghiệp sáng ý có phủ melanime lanh lợi chống cháy, chống trầy xước, dễ lau chùi, dày 18mm. Phần khung chân bàn làm từ ống sắt sơn tĩnh điện bền chắc chống trầy xước, dễ vệ sinh và không bọ hình họa hưởng của môi trường. Phần tiếp xúc với mặt đất được lắp thêm các chân đế nhựa tránh làm xước nền gạch.

Bàn học sinh BHS102A

Là loại bàn ghế thường cần dùng cho các lớp học, được xây cất theo chuẩn của bộ giáo dục về chiều cao, kích thước thích hợp cho lứa tuổi học sinh. Bàn học sinh BHS102A là một bộ bao quát 1 bàn dài và 2 ghế đơn. Bàn học hình chữ nhật với ngăn bàn có yếm làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine dày 12mm.

Chân bàn và khung được làm từ sắt ống vuông sơn tĩnh điện sang trọng với kĩ năng chống cháy, chống trầy xước, dễ lau chùi. Được lắp thêm các chân nhựa chịu lực hạn chế tiếp xúc trự tiếp của phần chân bàn sắt xuống nền đất. Kích thước bàn (WxDxH: 1.000x400x550 mm).

Bàn học sinh Hòa Phát BHS107

Bàn học sinh Hòa Phát BHS107 là 1 bàn đơn rời với thi công khá tiện nghi nhưng chắc cú. Mặt bàn học hình chữ nhật, bằng gỗ công nghiệp phủ melamine sáng ý dày 13mm, màu đá quý vân gỗ chống cháy, chống thấm nước, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Chân bàn làm bằng ống sắt sơn tĩnh điện sáng dạ ánh bạc phi 22, các thanh giằng làm bằng ống thép phi 16. Bên dưới mặt bàn được thành lập một ngăn bằng tôn tiện dụng. Bàn học sinh Hòa Phát BHS107 cũng được lắp thêm chân nhựa chịu lực hạn chế tiếp xúc chân bàn kim loại với nền gạch.

Bàn học sinh Hòa Phát BHS110

Bàn học sinh Hòa Phát BHS110 là bàn đôi không kèm ghế. Ngăn bàn không có yếm. Mặt bàn hình chữ nhật và ngăn bàn làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine với màu đá quý nâu vân gỗ đã mắt, có nhân kiệt chịu lực hay, chống cháy, không thấm nước, hạn chế bám bẩn và dễ lau chùi.

Khung bàn hình ống chữ nhật, bằng sắt sơn tĩnh điện màu bền đẹp, liên hiệp với mặt bàn bằng kết cấu vít xuyên. Loại bàn này thường được cần đến trong các trường THPT hay cao đẳng, đại học với kích thước (WxDxH: 1.200x450x510 mm)

Bộ bàn ghế học sinh BHS20-1

Bộ bàn Ghế học sinh BHS20-1 có bản lĩnh tăng chỉnh độ cao, kích thước W800 x D500 x H590-740mm thích hợp cho kích cỡ cơ thể của trẻ, phù hợp trang bị phòng học tại nhà, thường dành cho các trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 12. Mặt bàn, mặt ghế và tựa lưng làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn xanh, phủ melamine chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ lau chùi, và hạn chế cong vênh tốt mối mọt.

Ngăn bàn làm bằng tôn sơn tĩnh điện bền màu. Chân bàn, chân ghế làm từ ống sắt sơn tĩnh điện, có lắp thêm chân đế nhựa hạn chế tiếp cúc kim loại với nền nhà gây cào cước tuyệt tiếng động khi di chuyển.

Bộ bàn ghế học sinh BHS20-2

Bộ bàn ghế học sinh BHS20-2 là loại tòa tháp dành cho trẻ nhỏ tuổi lứa tuổi tiểu học với kích thước nhỏ nhắn gọn và nhiều màu sắc dễ nhìn như xanh lá, canh da trời, hồng nhạt tạo điểm nhấn kích thích thị giác và khơi gợi cảm hứng học tập của nhỏ dại. Bộ bàn ghế BHS20-2 có anh tài đổi thành chiều cao thích hợp với cơ thể của mỗi nhỏ bé, thường được trang bị cho việc học tập tại mái ấm.

Mặt bàn, mặt ghế và tấm tựa lưng làm bằng gỗ công nghiệp sáng ý phun PU chống cháy, chống trầy xước tốt bám bẩn. Chân bàn làm bằng tôn dập phun sơn tĩnh điện và các ống mạ kim loại với nhân tài chịu lực tốt, độ bền cao kéo dài tuổi thọ cho thành phầm. Kích thước (WxDxH: 800x500x590 – 740 mm)

Các mẫu bàn trên hiện đang đang được rao bán giá giỏi nhất tại Nội thất Đức Khang, Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0243.540.2270 để được bốn vấn chi tiết và chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế học sinh 1 chỗ ngồi và 2 chỗ ngồi Hòa Phát bán chạy nhất 2017