những ứng dụng tiêu biểu của bộ thay đổi quang điện trong truyền thông media mạng

  • hiepnv1902
  • 9 Tháng Tám, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở những ứng dụng tiêu biểu của bộ thay đổi quang điện trong truyền thông media mạng

Ở nội dung bài viết này Vfv sẽ reviews đến Các bạn 7 phần mềm tiêu biểu của converter quang hay còn được gọi là bộ biến đổi quang điện trong truyền thông mạng.

  ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

1. KẾT NỐI 2 HAY NHIỀU MẠNG NỘI BỘ (LAN) SỬ DỤNG CONVERTER QUANG ĐIỆN trên NỀN CÁP QUANG.

Đặc điểm: kết nối đơn giản các mạng nội bộ với nhau, hạn chế suy hao tín hiệu đối với dung cáp đồng xoắn đôi truyền ở khoảng cách xa, không chỉ có vậy cáp quang hoàn toàn có thể đi ngoài trời mà hoàn toàn không sợ bị hỏng do mưa nắng, nhiễu điện hoặc những loại gặm nhấm tác động.

thiết bị sử dụng: 2 Converter quang điện 1 cổng Ethernet. Ví dụ: Converter 3Onedata Multimode 1100M

 

 

Converter quang điện dùng trong kết nối khối hệ thống mạng LAN

2. KẾT NỐI MẠNG INTERNET CÁP QUANG SỬ DỤNG CONVERTER QUANG ĐIỆN phối hợp MODEM QUANG

Thiết bị:   mua máy hàn cáp quang   dùng 1 Converter quang điện – Bộ biến đổi quang điện, ví dụ: Converter 3Onedata Single mode 1100S

Đặc điểm: phần mềm lớn trong FTTH, bổ trợ kết nối Internet cáp quang gia tốc cao đến từng thuê bao sử dụng dịch vụ, tương thích giỏi với các dòng thiết bị trong mạng như Modem, Switch.

 

 

 

 

 

 

 

Converter quang điện dùng trong kết nối khối hệ thống mạng Internet cáp quang

3. KẾT NỐI khối hệ thống CAMERE IP giám sát Ở khoảng cách XA VỀ TRUNG TÂM

Thiết bị: rất có thể sử dụng Converter quang điện 1 cổng Ethernet, 2 cổng Ethernet hoặc 4 cổng Ethernet

Đặc điểm: bảo vệ tính hoạt bát cho hệ thống đo lường và thống kê an ninh, Camera đo lường, Camera IP rất có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi nào ở khoảng cách xa đến vài km. Camera IP với technology kỹ thuật số cho quality Ảnh hơn hẳn những chiếc camera analog, Camera IP bổ trợ contact âm thanh 2 chiều do nên cần băng thông lớn, phương pháp sử dụng bên trên nền cáp quang kết hợp Converter quang điện – bộ thay đổi quang là một chiêu trò giảm túi tiền mà vẫn bảo đảm an toàn giỏi chất lượng truyền thông media.

 

 

 

Sử dụng Converter quang điện để kết nối các Camera IP

4. KẾT NỐI khối hệ thống truyền thông ĐA PHƯƠNG TIỆN – TRUYỀN HÌNH trực tuyến

Thiết bị: 2 Converter quang điện – Bộ biến đổi quang điện

Đặc điểm: khối hệ thống thông tin đa chức năng tất cả trong một mạng gồm âm thanh, Hình ảnh, dữ liệu được truyền với khoảng cách xa. Sử dụng Converter quang điện – bộ thay đổi quang điện để truyền tín hiệu ở các điểm cầu đến các thiết bị truyền hình trực tuyến như Cisco SX20, Polycom, Amly, Tivi, Loa. tạo ra một chiêu trò media đa phương tiện truyền âm thanh, Hình ảnh Giao hàng hội nghị truyền hình.

 

 

 

 

Sử dụng Converter quang điện trong hệ thống truyền thông media đa phương tiện

5. DÙNG CONVERTER QUANG ĐIỆN – BỘ biến hóa QUANG ĐỂ CHIA các MẠNG LAN ẢO

Thiết bị: 2 Converter quang điện 2 cổng Ethernet để chia 2 VLAN hoặc 2 Converter quang điện 4 cổng Ethernet để chia 4 VLAN.

Đặc điểm: là 1 chức năng lớn trong technology chuyển mạch Ethernet. Về mặt vật lý thì chung một Converter quang điện – Bộ chuyển đổi quang điện nhưng về mặt xúc tích và ngắn gọn thì là 2 mạng LAN không giống nhau. giải pháp khi số lượng máy tính tham gia trong mạng LAN quá lớn giúp tiết kiệm băng thông của khối hệ thống mạng, tăng tính bảo mật, dễ dạng thêm máy tính vào mạng khi cần.

 

 

 

 

Chia mạng LAN ảo (VLAN) trong mạng dùng Converter quang điện

6. DÙNG CONVERTER QUANG ĐIỆN – BỘ biến hóa QUANG ĐỂ TẠO MẠNG VÒNG dự trữ

Thiết bị: 2 bộ Converter quang điện 2 cổng quang.

Đặc điểm: Với Converter quang điện 2 cổng quang, ta kéo thêm 1 đường cáp quang nối 2 bộ thay đổi quang điện với nhau tạo ra một vòng khép bí mật.Tạo một chiêu trò dự phòng cho mạng khi có sự cố tại một đường cáp quang, đường Back-up hoạt động và sinh hoạt giúp mạng không biến thành ngăn cách.

 

 

 

 

Dùng Converter quang điện 2 cổng quang để tạo thêm 1 đường Backup

7. mở rộng khối hệ thống MẠNG NỘI BỘ LAN BẰNG CONVERTER QUANG ĐIỆN 2 CỔNG QUANG

Thiết bị: Dùng các Converter quang điện 2 cổng Ethernet

Đặc điểm: Kết nối các hệ thống mạng nội bộ LAN lại với nhau tạo ra khối hệ thống mạng LAN thông liền thống nhất. dễ dàng mở rộng kết nối khi cần bằng phương pháp sử dụng thêm Converter quang điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng