PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG  là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất & không có chức năng bổ trợ nào khác

PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất & không có chức năng bổ trợ nào khác

  • hiep1902
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất & không có chức năng bổ trợ nào khác

1. hình tượng chuẩn mức

biểu tượng tiêu chuẩn là biểu tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất and không có công dụng hỗ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ các hình tượng chuẩn mức trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng các loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu và Trái Anh Đào hoặc dáng vẻ các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

2. SCATTER: biểu tượng tặng ngay THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, hình tượng Game đánh xèng Scatter (hay có cách gọi khác là biểu tượng khuyến mãi thưởng) giúp người chơi nhận đc 1 giải thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines cao nhất. dĩ nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter xuất hiện thêm. không dừng lại ở đó, hình tượng này còn khuyễn mãi thêm lượt quay không tính tiền & nhiều tác dụng thưởng khác, khiến cho các bạn sẽ trông chờ chúng mở ra ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để đc thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: hình tượng thưởng thêm

tương tự biểu tượng Scatter, hình tượng trò chơi đánh xèng Bonus ( hay còn gọi là hình tượng thưởng thêm) cũng có tác dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với ĐK các biểu tượng này phải mở ra theo thứ tự nhu cầu bên trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay các biểu tượng này xuất hiện trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy nhiên, một số trong những trò chơi khác sẽ yêu cầu biểu tượng xuất hiện thêm tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 and thứ 5 cùng 1 lúc. đối với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay và một biểu tượng Bonus duy nhất bên trên 1 cuộn quay cụ thể, bạn chỉ hoàn toàn có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng hình tượng đó trong lần quay cược Max bet.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club
4. Wild : biểu tượng vạn năng

Nếu chú ý các bạn sẽ thấy, hình tượng trò chơi đánh xèng Wild ( hay nói một cách khác là biểu tượng vạn năng) có không ít hình dạng khác nhau and độc đáo và khác biệt tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, vì thế, để xác định chức năng của chúng là không dễ. biểu tượng Wild đơn giản nhất thường thì sẽ hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cho mọi biểu tượng để phối hợp với những hình tượng khác & tạo thành 1 tổ hợp thắng lợi. hầu hết hình tượng Wild là phần thưởng cấp số nhân and khi nó phối kết hợp với tổ hợp chiến thắng ngẫu nhiên, người chơi sẽ sở hữu được cơ hội nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc kết hợp với biểu tượng Wild.

hình tượng Wild ( biểu tượng vạn năng) hoàn toàn có thể mang một hình dạng ngẫu nhiên, chẳng hạn như: Soaring, Random hoặc Floating, & vào bất kỳ bao giờ, chúng đều phải có thể lộ diện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi Game bắt đầu hoặc sau thời điểm cuộn quay đã dừng.

Một biểu tượng Game đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết đó là hình tượng Wild Expanding. chỉ việc hình tượng này xuất hiện ở trong phần bất kỳ ở 1 cuộn quay ngẫu nhiên, nó sẽ tự động biến ký tự tiếp theo sau thành biểu tượng Wild thứ 2. Không những thế, trong một số trò chơi rất dị khác, khi bạn quay trúng hình tượng Wild tại vòng xoay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức các cuộn quay lân cận sẽ biến toàn bộ hình tượng bên trên đó thành hình tượng Wild, tuy tình huống đó khá hiếm, nhưng phần thưởng là cực kì to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng