phần mềm Sapa hoàn toàn có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ Viện?

phần mềm Sapa hoàn toàn có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ Viện?

  • hiep1902
  • 19 Tháng Một, 2018
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở phần mềm Sapa hoàn toàn có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ Viện?

ứng dụng Sapa từng được ví như “cô thư ký” tận tụy, chính vì vậy, “nàng thứ ký” ấy luôn biết cách giúp Doanh nghiệp cách tân và phát triển. Còn với các chủ Spa, thẩm mỹ Viện, phần mềm thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp gì?

Nhiều quý khách hỏi câu hỏi “Phần mềm Sapa có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ và làm đẹp Viện?” nên ngày hôm nay mình sẽ replay tập thể luôn luôn ở đây cho mỗi cá nhân tiện theo dõi.

chủ Spa, thẩm mỹ Viện, phần mềm GetFlyCRM có thể giúp gì

==>> Xem thêm :   quan ly spa
1. Với ứng dụng GetFlyCRM, các chủ Spa, thẩm mỹ việc có thể quản trị nguồn người tiêu dùng tiềm năng do sale mang lại, biết được các khách hàng tiềm năng mới mẻ này do nguồn nào đem về để thống kê giám sát Chi tiêu sale, chiến lược kinh doanh.

2. Lễ tân, Telesales, chăm sóc quý khách hàng, sales khai thác nguồn khách hàng tập kết ở nguồn bên trên. Có số liệu tức thời để biết những phần tử này đang tương tác âu yếm, bán sản phẩm ra làm sao ?

3. kết hợp đc với khối hệ thống tổng đài để cải thiện chất lượng cuộc gọi của chuyên viên, & vẫn tồn tại người tiêu dùng tiềm năng mới khi quý khách chủ động gọi đến số đường dây nóng của Spa…

4. Giúp Lễ tân, chuyên viên đặt lịch hẹn làm dịch vụ cho khách hàng, rất có thể tự động hóa gửi tin nhắn thương hiệu smsbrandname thông tin lịch hẹn cho bạn & KTV làm dịch vụ.

5. Có khối hệ thống kinh doanh auto gửi sms, email chúc mừng sinh nhật, chăm sóc sau bán hàng.

Spa làm đc các điều bên trên là xuất sắc lắm rồi, sale không phát triển mới mẻ và lạ mắt. và hãy nhớ là phần “Thực Thi” các phần trên mới là cần thiết nhất …

Ai muốn mình viết tiếp ứng dụng Sapa rất có thể giúp gì cho sales B2B, hãy để lại lời nhắn bên dưới nội dung bài viết này để mình có thêm động lực chia sẻ các bài viết bổ ích tiếp theo sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng