Phương quyết định kết hôn với Trung khi lỡ dại sở hữu bầu cùng anh trong 1 lần say rượu

  • THI SIÊU
  • 25 Tháng Bảy, 2017
  • TỔNG HỢP
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Phương quyết định kết hôn với Trung khi lỡ dại sở hữu bầu cùng anh trong 1 lần say rượu

Phương sinh con được gần 4 tháng, lần này cô tính lấy ngày giỗ tổ ra khiến dòng cớ xin về quê ngoại, về đấy hoàn thành cô sẽ ko về lại nhà chồng nữa. Thế mà lần này cũng ko ngoại lệ, Phương thế hệ hé răng ra đã bị Trung đấm vấp ngã dúi dụi xuống đất.

Phương quyết định hôn phối với Trung lúc lỡ dại với bầu với anh trong suốt một lần say rượu. thuê thám tử sài gòn lúc đó Phương đang yêu Hưng, còn Trung thì biết Phương đã sở hữu người thương mà vẫn cố tán tỉnh, thậm chí anh còn đa dạng lần dở trò chia rẽ hai người. Lần say rượu này cũng nằm trong suốt kế hoạch của Trung.

bởi không mang mặt mũi nào gặp mặt Hưng sau lần thức dậy ko mảnh vải đậy thân cạnh Trung, Phương quyết định chia tay Hưng không lý bởi vì. Mãi sau này Hưng thế hệ biêt được sự thật thì khi bấy hiện nay hầu hết chuyện đã quá muộn. Phương đã là phi tần người ta, và cuộc sống của Phương lúc đó quá khổ, Hưng chỉ có thể đứng ngoại trừ nhìn nhưng chẳng thể giúp được gì.

Lần chia tay đó khiến cho Hưng suy sụp ý thức, anh trách Phương vô tình, thậm chí là hận Phương, nên qua đời một thời kì dài anh mới đứng dậy được và mua cho mình một người con gái thay thế Phương.

Về phần Phương, bắt buộc lấy người mình ko yêu là 1 xấu số, huống hồ Trung lại là người đàn ông vũ cu li, “có học cũng như không”, lười khiến nhưng lại thcihs ăn tiêu. Gia đình Trung lại vô cùng tinh vi, nhà mặt phố, kinh tế khá giả, nhưng ba má chồng vốn làm cho trong lĩnh vực marketing, cuộc sống không hạnh phúc, đối xử với nhau như cảnh con buôn.

Bố chồng Phương thường xuyên dẫn tình nhân về nhà, còn mẹ chồng cô khi nào cũng ‘bung lụa’ cặp kè với hết trẻ trai lại đến trai già. Người khác nhìn vào chỉ với thể nhắc “giàu với, sướng quá vì thế ăn no dửng mỡ đây mà”. Nhà Trung tiền nong ko thiếu, chỉ thiếu tình cảm, thiếu tình người mà thôi.

 

 

 

đa dạng lần Phương muốn chạy trốn khỏi căn nhà này (Ảnh minh họa).

Trung lấy được Phương rồi ko còn coi trọng cô nữa, anh hành hạ Phương từ ý thức tới thể xác, ảm đạm buồn là lại tiễn Phương ra chửi mắng, đánh đập. Thậm chí cả trong suốt thời đoạn Phương đang sở hữu bầu cũng vẫn bị chồng tấn công, Trung thường đề cập “Bầu con gái thì thấm tháp gì, đánh cho lúc nào sinh nam nhi thì thôi”. Phương đau đớn cam chịu do bụng sở hữu dạ chửa cô biết bấu víu vào đâu. cha mẹ đẻ thì trú ngụ quá xa, cha mẹ chồng thì “ông ăn nem, bà ăn chả” có ai coi Phương là người trong suốt nhà đâu. có thể bạn quan tâm về thám tử rẻ nhất tại http://thamtuduytan.com

nhắc từ ngày lấy chồng Phương chịu bao tủi hổ, niềm yên ủi béo nhất của cô là đứa con trong bụng. phổ biến lần Phương ngỏ ý được về quê ngoại thăm bác mẹ nhưng lần nào Trung cũng đe đe cô, “Lấy chồng rồi thì quên bác mẹ đẻ đi. Con gái như bát nước hất đi, gả bán cho nhà này rồi thì từ nay thư hùng chỉ được thờ tự loại nhà này thôi”. Phương uất nghẹn, cố chờ ngày sinh con chấm dứt rồi tính tiếp.

Phương sinh con được gần 4 tháng, lần này cô tính lấy ngày giỗ tổ ra làm mẫu cớ xin về quê ngoại, về ấy dứt cô sẽ không về lại nhà chồng nữa. Thế nhưng lần này cũng không ngoại lệ, Phương mới rỉ răng ra xin xỏ đã bị Trung đấm ngã dúi dụi xuống đất “Tao đã nhắc bao nhiêu lần là không. click chi tiết mà giỗ tổ, nhà này tậu mày về để chăm lo cho nhà chồng, nhà chồng còn chưa tính ngày giỗ tổ thì mày đòi gì tới chuyện nhà ngoại. Lần trước đầy tháng con gia đình nhà mày kéo lên đây rồi còn gì, thăm nom chi phổ biến thế. Mày còn nhắc đến chuyện về nhà ngoại nữa đừng trách tao ác…”.

Phương ấp ôm con khóc suốt đêm, còn Trung thì đi với gái biệt tích biệt tích mấy ngày. Về phần Hưng, anh hay tin Phương sống ko hạnh phúc, rộng rãi lần bị chồng đánh đập thành ra đau lòng, chọn đến tận nhà Trung để gặp Phương. nhưng mà Phương ngại vì vậy từ chối gặp. Ý phải chăng của Hưng bị chối từ anh đành chịu.

Phương vẫn nung nấu ý định về quê ngoại, cô muốn ly hôn nhưng mà bởi vì Trung bắt nạt dọa bởi vậy vẫn chưa dám hành động. Cô ko nuối tiếc gì phiên bản thân chỉ sợ với máu liều của Trung sẽ làm cho hại đến đứa bé. Người như Trung sẽ không phải sợ điều gì, hơn thế ngay từ khi biết Phương với bầu con gái anh đã không thừa nhận đứa con đấy là của mình rồi. Phương biết từ nay số phận của cô coi như chấm hết, cô cố sống bởi vì con.